Game Hành ĐộngGames PCNhập Vai RPG

AeternoBlade

AeternoBlade là một game hành động và chặt chém thao túng thời gian. Tham gia cùng Freyja để trả thù Beladim, Chúa tể của Sương mù đã phá hủy quê hương của cô. Dưới đây là thông tin và link tải game AeternoBlade cho PC miễn phí.

Tải game AeternoBlade full crack miễn phí cho PC

Tổng quan trò chơi AeternoBlade

Thông tin chung:

 • NHÀ PHÁT TRIỂN: Corecell Technology Co., Ltd
 • NHÀ XUẤT BẢN: Corecell Technology Co., Ltd
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 7 tháng 9, 2020
 • THỂ LOẠI: Hành động, Nhập vai, Giải đố, chặt Chém.

Giới thiêụ game:

AeternoBlade là một trò chơi hành động nhịp độ nhanh hack-and-slash có tính năng Khám phá thế giới, các yếu tố RPG, khả năng thao túng thời gian để giải các câu đố và đánh bại kẻ thù của bạn.Cách đây rất lâu, khi thế giới bị thống trị bởi bóng tối. Vùng Alwesia, một lục địa tàn khốc nơi con người phải chiến đấu và đấu tranh để tồn tại,

Beladim, Chúa tể của Sương mù, Chỉ huy của Đội quân Bóng tối. Người ta nói rằng Beladim không thể bị giết bằng bất kỳ cách nào. Những kẻ phản đối và thách thức kẻ bất tử này đều trở thành bữa tiệc thịnh soạn cho hắn và đội quân nhẫn tâm của hắn. Anh ta đã san bằng và phá hủy mọi thứ anh ta đặt chân đến.

Có thể bạn thích:   God Eater 3

Freyja, cô gái đã bị phá hủy ngôi làng của mình, Ridgerode, du hành với một vũ khí không xác định được gọi là ‘AeternoBlade’. Freyja muốn trả thù Beladim. Sự báo thù của cô được hỗ trợ bởi Vernia, một phù thủy bí ẩn. Vernia đã dạy Freya về tiềm năng của AeternoBlade. Freyja có được sức mạnh thực sự của AeternoBlade với lời khuyên của “Bernard”, người đàn ông đã bị giam giữ trong Hư Không Vĩnh Hằng. Với điều đó, cô có thể du hành ngược thời gian trước khi Beladim phá hủy ngôi làng của cô để cứu nó và báo thù một lần và mãi mãi.

Tải game AeternoBlade full crack miễn phí cho PC

aeternoblade Of Past’s Ability

Du hành thời gian: Mọi thứ ngoại trừ Freyja sẽ được phát lại. Tuy nhiên, một số vật thể nhấp nháy màu xanh lục được gọi là vật thể vượt thời gian không thể phát lại bằng khả năng này.

Có thể bạn thích:   Tải Game Assassin’s Creed Origins Crack (Việt Hóa)

Time Warp: Đặt điểm đánh dấu ở vị trí hiện tại của Freyja, Sau đó, khi nhấn nút lần nữa, Freya sẽ quay trở lại điểm đánh dấu để giải các câu đố và tránh bị tấn công trong trận chiến.

Ngược thời gian: Mọi thứ được phát lại nếu bạn chết.

nâng cấp trạng thái

Đây là nâng cấp cơ bản nhất cho Freyja. Để đổi lấy những quả cầu màu vàng, người chơi có thể nâng cao chỉ số cơ bản của Freyja. Họ có thể nâng cấp Máu, Năng lượng, Sát thương tấn công hoặc tăng Tâm trí của cô ấy (giúp tăng tốc độ nạp vào thanh đo cuối cùng của cô ấy).

nâng cấp và Di tích

Trong cuộc phiêu lưu hoành tráng của mình, Freyja sẽ chạm trán với những kẻ thù hùng mạnh, mỗi kẻ đều mạnh hơn kẻ trước. Để đánh bại họ, Freyja cũng phải trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng tôi sẽ giải thích cách hoạt động của hệ thống nâng cấp trong AeternoBlade.

Tải game AeternoBlade full crack miễn phí cho PC

Tối thiểu:

 • HĐH: WINDOWS® 7, 8.1, 10
 • Bộ xử lý: intel Core i3
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 460 trở lên
 • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

Tải game AeternoBlade miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy “Share” bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt AeternoBlade :

 • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Copy file cờ r@c vào mục cài đặt game:
 • xong và play game thôi.

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM free để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button