Game Hành ĐộngGame Hay Cho PCGames PCMô PhỏngNhập Vai RPGPhiêu Lưu

Ancestors: The Humankind Odyssey

Ancestors: The Humankind Odyssey là tựa game phiêu lưu hành động, nhập vai, sinh tồn góc nhìn thứ 3 hấp dẫn và đồ họa chân thực. Game có cốt truyện nói về sự sống sót sau quá trình tiến hóa của bạn ở Negene Châu Phi bắt đầu từ 10 triệu năm trước. Dưới đây là thông tin và link tải game Ancestors: The Humankind Odyssey miễn phí cho PC.

Tải game Ancestors: The Humankind Odyssey full crack miễn phí cho PC

Tổng quan trò chơi Ancestors: The Humankind Odyssey

Thông tin chung:

Giới thiệu game:

Ancestors: The Humankind Odyssey là trò chơi sinh tồn thế giới mở góc nhìn thứ ba, nơi bạn Khám phá, Mở rộng và Tiến hóa để nâng cấp gia tộc của mình lên thế hệ tiếp theo trong cuộc phiêu lưu mới đầy phấn khích này từ Panache Digital Games.

Bắt tay vào cuộc phiêu lưu kỳ thú nhất mà loài người biết đến: sự tiến hóa của con người. Trải dài từ 10 triệu đến 2 triệu năm trước, hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn, trước chúng ta, ở Châu Phi thời kỳ Neogen. Khám phá một thế giới tuyệt đẹp nhưng tàn nhẫn, từ đu dây qua cành cây trong rừng rậm đến rình rập con mồi trên đồng cỏ savannah vàng. Quyết định những thuộc tính cần học và trau dồi để truyền lại kiến ​​thức cho các thế hệ tương lai, từ việc chế tạo các công cụ để nâng cao chiến thuật lẩn tránh chống lại kẻ thù. Cũng giống như cuộc sống thực, hãy đảm bảo ăn, uống và ngủ để sống sót và có nghị lực đối mặt với mọi nguy hiểm có thể xảy đến với bạn.

Có thể bạn thích:   Converter

Phát triển gia tộc của bạn và tìm kiếm sức mạnh về số lượng khi bạn tiến bộ qua các giai đoạn tiến hóa quan trọng của quá trình tiến hóa loài người. Lựa chọn của bạn sẽ viết nên câu chuyện của gia tộc bạn và xác định xem bạn có thể sống sót trong quá trình tiến hóa của mình hay không.

Tải game Ancestors: The Humankind Odyssey full crack miễn phí cho PC

Khám phá Châu Phi tàn nhẫn

Khám phá thế giới chưa từng có của Negene Châu Phi bắt đầu từ 10 triệu năm trước vào buổi bình minh của loài người. Từ đỉnh của những tán cây nhìn ra những khu rừng tươi tốt đến những đồng cỏ vàng của thảo nguyên, đi ngang qua một cảnh quan tuyệt đẹp nhưng không thể bỏ qua. Đối với mọi góc nhìn ngoạn mục, hãy cẩn thận với thời tiết, động vật ăn thịt và các mối nguy hiểm khác đe dọa sự sống còn của bạn.

Có thể bạn thích:   Warhammer Age of Sigmar: Storm Ground

Mở rộng lãnh thổ của bạn và phát triển thị tộc của bạn

Tăng cơ hội sống sót của bạn bằng cách hợp nhất các thành viên mới trong loài của bạn và sinh ra các thế hệ tương lai. Kiểm soát các thành viên gia tộc khác nhau, hình thành liên kết để tạo ra gia đình và làm việc cùng nhau để đe dọa những kẻ săn mồi trong các cuộc thám hiểm. Chinh phục nỗi sợ hãi khi bạn khám phá các địa điểm chưa biết để mở rộng lãnh thổ của mình.

Phát triển qua nhiều thế hệ

Xem sự tiến hóa về thể chất và trí tuệ của những người đầu tiên khi bạn khám phá, học hỏi và tồn tại. Trải dài từ 10 triệu đến 2 triệu năm trước, hãy đóng vai một trong những người đầu tiên và tiến hóa trong suốt hàng triệu năm trong các giai đoạn quan trọng trong quá trình tiến hóa của loài người. Thực hiện những khám phá quan trọng và trau dồi các khả năng thể chất sẽ được truyền lại cho các thế hệ tương lai như Ardipithecus ramidus và Australopithecus.

Tải game Ancestors: The Humankind Odyssey full crack miễn phí cho PC

Yêu cầu hệ thống cài đặt Ancestors: The Humankind Odyssey

Người chơi có thể xem qua cấu hình yêu cầu của game và so sánh với cấu hình của máy tính của mình trước khi cài đặt sao cho phù hợp nhé.

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 6100 hoặc AMD FX-4350
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 760 với 3GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
Có thể bạn thích:   RESIDENT EVIL RESISTANCE

Khuyến nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 6600 hoặc AMD Ryzen 1600x
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 1060, 4 GB +
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Tải game Ancestors: The Humankind Odyssey miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy Share” trên bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt Ancestors: The Humankind Odyssey:

 • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Copy file cờ r@c vào mục cài đặt game:
 • xong và play game thôi.

>>> Xem nhiều game mới: Game PC

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM miễn phí để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button