Game Hành ĐộngGames PCMô PhỏngNhập Vai RPGPhiêu Lưu

ARK: Survival Ascended

ARK: Survival Ascended là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn hành động được phát triển bởi Studio Wildcard, Instinct Games, Efecto Studios và Virtual Basement. Trong game, người chơi phải khám phá một hòn đảo khổng lồ, thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí và công cụ, nuôi dưỡng và huấn luyện các loài khủng long và sinh vật tiền sử. Game có hai chế độ chơi: chơi đơn và chơi nhiều người. Trong chế độ chơi đơn, người chơi có thể tự do khám phá thế giới mở của game và thực hiện các nhiệm vụ để tiến bộ trong cốt truyện. Trong chế độ chơi nhiều người, người chơi có thể hợp tác hoặc cạnh tranh với nhau trên các máy chủ riêng hoặc công khai. Game cũng có một chế độ sáng tạo cho phép người chơi tùy chỉnh các yếu tố của game như thời tiết, sinh vật, tài nguyên và cảnh quan.

ARK: Survival Ascended Free Download

Tổng quan về trò chơi ARK: Survival Ascended

 • Nhà phát triển: Studio Wildcard, Grove Street Games, Instinct Games
 • Nhà phát hành: Studio Wildcard, Snail Games USA
 • Ngày phát hành: 25 tháng 10 năm 2023
 • Thể loại: Sinh tồn, Phiêu lưu, Thế giới mở, Hành động, Xây dựng, Khoa học viễn tưởng, Nhập vai
Có thể bạn thích:   The Quarry (Việt Hóa)

Hồi sinh vào một trải nghiệm sinh tồn khủng long mới lạ vượt xa tưởng tượng của bạn… khi ARK được tái tạo từ đầu trên nền tảng công nghệ trò chơi thế hệ tiếp theo với Unreal Engine 5! Bạn tỉnh dậy trên một hòn đảo bí ẩn, giác quan của bạn bị choáng ngợp bởi ánh nắng chói chang và những màu sắc rực rỡ phản chiếu từ mọi bề mặt xung quanh bạn, những làn nước xanh biếc của một hòn đảo xanh tươi om lấy bàn chân trần của bạn. Một tiếng gầm thét vang lên từ rừng sương mù, khiến bạn giật mình, và bạn đứng dậy – không sợ hãi, mà chỉ tò mò. Bạn có sẵn sàng để thành lập một bộ tộc, thuần hóa và lai giống hàng trăm loài khủng long và sinh vật cổ đại khác, khám phá, chế tạo, xây dựng và chiến đấu để leo lên đỉnh của chuỗi thức ăn? Thế giới mới của bạn đang chờ đón… bước qua gương soi và tham gia vào nó!

ARK: Survival Ascended Free Download

TÍNH NĂNG

ARK: Survival Ascended đã hoàn toàn tái tạo và thiết kế lại nghệ thuật và thế giới của ARK để tận dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ trò chơi, Unreal Engine 5, sử dụng những tính năng đồ họa cao cấp như chiếu sáng toàn cục hoàn toàn động (“Lumen”), để ánh sáng phản chiếu thực tế từ các bề mặt và cung cấp phản xạ thực tế, và luồng dữ liệu lưới (“Nanite”) của hàng trăm triệu tam giác cho chi tiết cực kỳ.

Có thể bạn thích:   The Planet Crafter

Hệ thống vật lý mới tiên tiến như nước động, khiến cho mọi sinh vật tạo ra sóng, gợn nước, vọt nước và bong bóng khi chúng di chuyển qua các chất lỏng, và lá cây tương tác vật lý hoàn toàn, khi mọi cọng cỏ, bụi cây và cây cối phản ứng với nhân vật, vụ nổ, đạn dược và các vật thể vật lý. Hãy đổ một cái cây xuống, và xem nó va vào các cây khác và làm xáo trộn tất cả các lá cây trên đường đi xuống để đập vào cỏ dưới đó! Phát hiện kẻ thù đang di chuyển lén lút qua cỏ khi nó thay đổi và lay động theo sự hiện diện của chúng. Phá hủy một tòa nhà và xem các mảnh vỡ tan ra một cách chân thực, tương tác với cỏ và nước khi chúng rơi xuống.

ARK: Survival Ascended bao gồm quyền truy cập vào tất cả các thế giới của ARK, bao gồm Scorched Earth, Aberration, Extinction, ARK Genesis Part 1, ARK Genesis Part 2 và nhiều hơn nữa. The Island đã được phát hành bây giờ, với các thế giới mở rộng tiếp theo sẽ được thêm vào mà không tốn thêm chi phí theo định kỳ.

ARK: Survival Ascended Free Download

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game ARK: Survival Ascended

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Download game ARK: Survival Ascended miễn phí cho PC

Gamecrack mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game The Front miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt ARK: Survival Ascended:

 • Giải nén file game bằng Winrar.
 • Copy file cờ r@ck vào mục cài đặt game:
 • Done và play game thôi.

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.
 • Nên tắt trình diệt virus (nếu có) trước khi cài đặt game. Tránh phần mền diệt Virus nhận nhầm và xóa file bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button