Bắn SúngGame Hành ĐộngGames PCNhập Vai RPG

cyan

cyan là tựa game bắn súng, hành đông,nhập vai sinh tồn hấp dẫn. Trong game bạn hóa thân thành Xiaoqing, một mình đến căn cứ Jinshan để tìm em gái của mình. Trong quá trình đó, cần phải chống lại sự tấn công của các dị nhân, giải đáp bí ẩn về cơ chế,…Dưới đây là thông tin và link tải game cyan cho PC miễn phí.

Download game hành động cyan full crack cho PC miễn phí

Tổng quan game cyan

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN:中年 修仙.
 •  NHÀ XUẤT BẢN:中年 修仙.
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 22 tháng 12, 2020.
 •  THỂ LOẠI: Bắn súng, Phiêu lưu, Hành động, Hack and Slash, RPG.

Giới thiệu game:

Một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba mới “Xiao Qing” do Xiu Xian trung niên sản xuất, một cuộc hành trình giải cứu sắp bắt đầu. Trong trò chơi cốt truyện một người chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào một sinh vật thông minh với những phép thuật mạnh mẽ-Xiaoqing. Để giải cứu em gái Xiaobai, người chơi sẽ gặp nguy hiểm. Trên đường đi, bạn phải chống lại các cuộc tấn công của người đột biến, giải các câu đố về nội tạng và khám phá những bí mật và âm mưu đằng sau Căn cứ Jinshan.

Có thể bạn thích:   Total War Saga: TROY

Trong quá trình chơi game, người chơi có thể tự do ghép các kỹ năng và vũ khí theo sở thích của mình. Có thể sử dụng nhiều loại súng, kiếm và siêu năng lực. Người chơi có thể tiếp cận kẻ thù một cách chiến lược, tìm ra điểm yếu của chúng, sử dụng các phương pháp của riêng mình để đánh bại kẻ thù, hoặc tiêu diệt mọi cách. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào người chơi.

“Xiao Qing” được chuyển thể từ câu chuyện dân gian Trung Quốc về truyền thuyết rắn trắng. Câu chuyện kể rằng Xiaobai và Xiaoqing, đều là những sinh vật thông thái, là một cặp chị em tốt. Chị Xiaobai và Xu Xuan gặp nhau trong Broken Bridge. Xiaoqing đã ở với em gái Xiaobai. Đột nhiên, một ngày Xiaobai biến mất, và manh mối duy nhất còn lại là căn cứ Jinshan. Xiaoqing lập tức đến căn cứ Jinshan. Tìm kiếm em gái Xiaobai. Người ta phát hiện ra một bí mật to lớn được cất giấu đằng sau căn cứ Jinshan.

game hành động cyan full crack cho PC

Các tính năng chính:

 • Phong cách chiến đấu tự do – tất cả các loại súng: súng lục, súng trường, súng tiểu liên, súng ngắn, súng laze. Ngoài ra, khí chất ngưng tụ là kiếm, đâm, né và hàng loạt kỹ năng mạnh mẽ, bạn phải tận dụng triệt để chúng để vượt qua các chướng ngại vật khác nhau trên đường. Khi bạn học được những điểm mạnh và kỹ năng mới trong cuộc phiêu lưu.
 • Câu chuyện hoàn toàn mới-Trong vai Xiaoqing, người muốn cứu em gái của mình, bạn phải vượt qua mọi khó khăn và nguy hiểm trong cuộc hành trình. Một kẻ thù hùng mạnh sẽ luôn đe dọa bạn. Bạn phải tận dụng tối đa môi trường để bảo vệ mình và đánh bại kẻ thù. Một số lượng lớn các thử thách chiến đấu, phiêu lưu và giải đố phong phú để người chơi khám phá và giải quyết.
 • Cuộc hành trình nguy hiểm – dưới bức tường bí ẩn, những sinh vật đột biến. Chất lỏng nguy hiểm không xác định. Đường ống lãng phí. Một cơ sở nghiên cứu trống, tất cả những người chơi này có thể đi du lịch trong “Little Green”. Trò chơi sử dụng thiết kế bản đồ mở và người chơi có thể đi đến nơi mình đã đến bất cứ lúc nào. Nhưng nguy hiểm vẫn chưa biến mất.
Có thể bạn thích:   Into the Radius VR

game hành động cyan full crack cho PC

Yêu cầu hệ thống cài đặt game cyan

Người chơi có thể xem qua cấu hình yêu cầu của game và so sánh với cấu hình của máy tính của mình trước khi cài đặt sao cho phù hợp nhé.

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 750 2GB hoặc AMD HD7770 2GB
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Tải và cài đặt game cyan miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy theo dõi website và “Share”trên bài viết để ủng hộ Web phát triển hơn nữa nhé.

Có thể bạn thích:   Blightbound

Link tải game miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt cyan:

 • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip.
 • Copy file cờ r@ck vào thư mục cài đặt.
 • xong và play game thôi.

>>> Tải nhiều game hơn: full crack game pc

Chúc các bạn cài đặt thành công.

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM 6.38 để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, tránh việc nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button