Game Chiến ThuậtPhiêu Lưu

Diluvion: Resubmerged Free Download

Diluvion: Resubmerged Full Crack PC

Diluvion: Resubmerged Crack được hãng Arachnid Games phát triển và được xuất bản bởi Good Shepherd Entertainment.

Trong khi trên thế giới sau một trận lụt lớn khiến cả thế giới chìm vào băng giá, Diluvion: Resubmerged nơi người chơi trong chỉ huy của tàu ngầm riêng của mình trong một cuộc phiêu lưu sâu lấy cảm hứng từ những câu chuyện của Jules Verne.

Người chơi sẽ đóng vai một thuyền trưởng đơn độc, thu thập và lắp ráp cho mình một tàu ngầm, dựa trên các tàu cũ bị hư hỏng. Hãy xây dựng cho mình 1 cơ sở vững chắc, những hạm đồi giàu mạnh để chống lại các cuộc xung đột lớn.

Có thể bạn thích:   The Medium

Game thuộc thể loại phiêu lưu cực haychiến thuật thời gian thực với không gian 3D chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy phấn khích.

Diluvion: Resubmerged introduces brand new features which add more strategic depth to looting, managing your unique crew, and upgrading your different submarines to fit your needs and playstyles. Salvaging is more dynamic than ever with hazard battles that require your crew’s abilities and items to overcome, and a new forging system offers greater customization of your vessel with upgrades for armor, depth range, life support and more.

The update also includes enhanced visuals, new graphics settings, a complete UI overhaul with improved quest tracking and waypoints, the ability to save anywhere, and revamped landmark, navigation and pathfinding systems. Finally, new side quests, artwork and music have been added to enhance the journey.

Có thể bạn thích:   Trigon: Space Story

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7, 10
  • Bộ vi xử lý: Intel i5 (hoặc tương đương)
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Dòng GeForce GT 300 (hoặc tương đương)
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Dung lượng: 5 GB dung lượng còn trống

TẢI XUỐNG

Mật khẩu giải nén: gamefullcrack.net

Diluvision resubmerged free download
Diluvision resubmerged free download
Diluvision resubmerged crack pc
Diluvision resubmerged crack pc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button