Games PCMô PhỏngThể Thao

Doug Flutie’s Maximum Football 2020

Doug Flutie’s Maximum Football 2020 là tựa game thể thao với bộ môn bóng bầu dục của Mỹ. Trong game bạn đạt được sự vĩ đại của Gridiron như Doug Flutie và Maximum Football 2020, mang đến cho bạn hộp cát bóng đá đỉnh cao. Duới đây là thông tin và link tải game Doug Flutie’s Maximum Football 2020 cho PC miễn phí.

Tải game Doug Flutie’s Maximum Football 2020 full crack PC miễn phí

Tổng quan game Doug Flutie’s Maximum Football 2020

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Canuck Play Inc
 •  NHÀ XUẤT BẢN: Canuck Play Inc
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 29 tháng 12, 2020
 •  THỂ LOẠI: Mô phỏng

Giới thiệu chung:

Trò chơi bóng đá được cung cấp bởi cộng đồng! Doug Flutie’s Maximum Football tiếp tục cung cấp hộp cát mô phỏng bóng đá đỉnh cao.

Trải nghiệm chơi trò chơi được cải tiến – Hiệu suất trò chơi được nâng cao, hệ thống ánh sáng, chuyển động của người chơi, tránh vật thể và hoạt ảnh của bộ thu tùy chỉnh. Chúng tôi cũng đã cải thiện khả năng tương tác giữa các linemen, mở rộng AI phòng thủ và đại tu trò chơi chuyền bóng (bao gồm nhiều đường chuyền nghiêng hơn, DB tích cực, hoạt ảnh QB nhanh hơn).

Có thể bạn thích:   Wo Long: Fallen Dynasty (v1.06)

Play Designer – Trình thiết kế chơi đầy đủ để tấn công và phòng thủ. Thực hiện các chiến lược sách vở tiêu chuẩn với cây định tuyến người nhận, tiến trình đọc, hành động chơi, kiểu chạy, phạm vi bao phủ của người và khu vực, gói blitz, gián điệp QB và thậm chí đặt chuyển động của người chơi.

Chế độ College Dynasty 2.0 – Giải thưởng người chơi, chức vô địch hội nghị, chuyển nhượng người chơi, trò chơi Bowl mới, màn hình biểu đồ chiều sâu cập nhật, công cụ mô phỏng nhanh hơn, gọi chơi đa dạng (mang lại cho mỗi đội một danh tính mới), nâng cao độ chính xác trong quá trình tuyển mộ (bao gồm cả chiều cao và cân nặng) , các cam kết tuyển dụng chi tiết và đình chỉ cầu thủ, và nhiều hơn nữa!

Có thể bạn thích:   Among Trees

Doug Flutie’s Maximum Football 2020 full crack PC

Tùy chỉnh nhiều hơn – Các đội đại học được thêm vào Chơi ngay, giải đấu 32 đội mới được thêm vào Chơi ngay và Chế độ mùa, trung tâm tùy chỉnh hoàn toàn mới, bộ chọn màu dễ dàng dựa trên màu chính và màu phụ của đội và các biểu trưng cổ phiếu bổ sung.

Điều khiển tùy chỉnh – Ánh xạ các nút của riêng bạn! Tùy chỉnh các điều khiển trò chơi trên sân của bạn để có được cảm giác quen thuộc hoặc cảm giác hoàn toàn mới.

Nhiều bộ quy tắc, kích thước sân và loại bóng! Chơi loại bóng bạn muốn – chọn giữa các tùy chọn US Pro, College và Canadian Football.

Doug Flutie’s Maximum Football 2020 full crack PC miễn phí

Yêu cầu hệ thống cài đặt game Doug Flutie’s Maximum Football 2020

Người chơi có thể xem qua cấu hình yêu cầu của game và so sánh với cấu hình của máy tính của mình trước khi cài đặt sao cho phù hợp nhé.

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Quad Core Intel i5 hoặc AMD tương đương 4 GHz +
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 1050 trở lên
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
Có thể bạn thích:   Tải Game Project Hospital Crack Cho PC

Tải game Doug Flutie’s Maximum Football 2020 miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy “Share” bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt Doug Flutie’s Maximum Football 2020:

 • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Copy file cờ r@c vào mục cài đặt game:
 • xong và play game thôi.

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM free để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button