Game Hay Cho PCNhập Vai RPGPhiêu Lưu

Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age Full Crack

Dragon Quest là dòng game JRPG nổi tiếng, ra mắt cùng với tựa game nổi tiếng Final Fantasy. Cũng vì vậy mà có lẽ ít được người chơi biết đến. Tuy nhiên, không vì thế mà nó làm thất vọng cho những fan hâm hộ dòng game JRPG này.

Ở phần chơi này, việc đưa lại lối chơi truyền thống thay cho trải nghiệm MMORPG của phiên bản Dragon Quest X trước đó giúp người chơi có phần thoải mái hơn. Cũng như các trò chơi khác, việc đặt tên là vấn đề khá là nhức nhối. Đôi lúc phải mất cả chục phút mới chọn được cái tên ưng ý cho mình.

Có thể bạn thích:   Naruto to Boruto: Shinobi Striker (v2.43)

Trong game, người chơi sẽ nhập vai là một anh hùng cùng với nhóm bạn cùng đồng hành. Trên hành trình giải cứu thế giới khỏi những kẻ xấu xa độc ác, bạn và những bạn đồng hành sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy, gian khổ. Bạn sẽ phải vận dụng trí óc của mình để giải quyết những điều đó.

Cơ chế chiến đấu theo lượt, cùng số lượng quái hết sức độc đáo, mỗi loại sẽ mang đến nhiều thử thách khác nhau. Điều này khiến bạn cảm thấy thú vị hơn khi giao chiến với chúng.

Mặc dù cơ chế chiến đấu này không có nhiều sự thay đổi, tuy nhiên nhà phát hành cũng thêm vào đó nhiều yếu tố mới lạ hơn, hấp dẫn hơn. Để trải nghiệm điều đó, bạn có thể tải ngay về và trải nghiệm chúng.

Có thể bạn thích:   SYNTHETIK 2

Đồ họa trong Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age full crack sử dụng những game màu tươi sáng khá ấn tượng. Có thể nói, yếu tố này tạo sự khác biệt khá lớn với các phần chơi trước, giống như một lớp sơn đẹp bao phủ bên ngoài một bức tường vậy.

Nó giúp xây dựng nên thế giới game quy mô và rộng lớn, tới mức mà bạn sẽ cần phải cưỡi ngựa hoặc đi thuyền để di chuyển qua lại giữa các địa điểm. Chính yếu tố này mang đến cảm giác như bạn đang trong một cuộc hành trình rất hoành tráng, với những cảnh quan đa dạng và đầy màu sắc rực rỡ.

Có thể bạn thích:   Sniper: Ghost Warrior

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 7 SP1/ Windows 8.1 / Windows 10 64-bit
  • Processor: Intel Core i3-2105 / AMD A10-5800K
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750Ti / AMD Radeon RX 470
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 32 GB available space
  • Additional Notes: 720p 30fps

TẢI PART 1 TẢI PART .2.  TẢI PART .3.  TẢI PART .4.  TẢI PART .5.  TẢI PART .6.

Dragon Quest XI crack pc
Dragon Quest XI free download
Dragon Quest XI free download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button