Bắn SúngGames PCMô PhỏngNhập Vai RPG

Escape from Tarkov

Escape from Tarkov là  game nhập vai / giả lập hành động góc nhìn thứ nhất trực tuyến mạnh mẽ và thực tế với các tính năng MMO và hướng dẫn theo câu chuyện. Dưới đây là thông tin và link tải game Escape from Tarkov cho PC miễn phí.

Tải game Escape from Tarkov full crack miễn phí cho PC

Tổng quan game Escape from Tarkov

Thông tin chung:

  •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Battlestate Games
  •  NHÀ XUẤT BẢN: Battlestate Games
  •  NGÀY PHÁT HÀNH: 1/3/2021
  •  THỂ LOẠI: Nhập vai, Mô phỏng, Bắn súng.

Giới thiệu game:

Với mỗi ngày trôi qua, tình hình ở vùng Norvinsk ngày càng trở nên phức tạp hơn. Chiến tranh không ngừng ở Tarkov đã gây ra sự hoảng loạn lớn; người dân địa phương đã rời khỏi thành phố, nhưng những người ở lại đang tìm cách cải thiện vận mệnh của họ bằng cách trả giá của những người khác. Sau khi chấp nhận thực tế mới, những người dân địa phương Tarkov man rợ – “Scavs” đã đổ xô vào các băng nhóm vũ trang tốt và bắt đầu chia lại thành phố. Ngày nay, Tarkov bị ngăn cách bởi những biên giới không thể nhìn thấy, do các nhóm khác nhau kiểm soát. Những tay súng tham lam lợi ích sẽ tìm mọi cách để có được con đường của họ, bao gồm cả việc sát hại dân thường và đối đầu trực tiếp với hai công ty quân sự tư nhân. Người chơi sẽ phải trải nghiệm cuộc sống trong làn da của một trong những người lính đánh thuê sống sót sau giai đoạn đầu của cuộc xung đột Tarkov. Sau khi chọn một trong các bên – USEC hoặc BEAR – nhân vật của người chơi bắt đầu tìm đường ra khỏi thành phố. Tarkov bị quân đội Liên hợp quốc và Nga phong tỏa, chuỗi cung ứng bị cắt, mất liên lạc với chỉ huy tác chiến, và trong những điều kiện này, mọi người phải đưa ra lựa chọn của riêng mình về việc phải làm và làm thế nào để thoát khỏi đô thị hỗn loạn.

Tải game Escape from Tarkov miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy “Share” trên bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

Có thể bạn thích:   DeRailed

Link tải game miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt Escape from Tarkov :

  • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip
  • Copy file cờ r@c vào mục cài đặt game:
  • xong và play game thôi.

*****CHÚ Ý***

  • Sử dụng IDM free để tải file xuống nhanh hơn.
  • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
  • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.
Có thể bạn thích:   CyberFuck 2069

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button