Game Hay Cho PCPhiêu Lưu

Game Kinh Dị Cho PC Dread of Laughter Crack

Game Kinh Dị Cho PC Dread of Laughter Crack

Dread of Laughter download là một game kinh dị trên PC. Dread of Laughter crack phát triển và xuất bản bởi Icy North Games.

Thêm Một Game Kinh dị cho PC của bạn. Khuyến cáo những người có bệnh về tim mạch cân nhắc trước khi tải và chơi game nhé!

game kinh di cho pc
game kinh di cho pc

Mục tiêu của bạn trong Dread of Laughter là để tồn tại cuộc tấn công của một kẻ giết người hàng loạt đang ẩn náu xung quanh nhà cố gắng để có được với bạn cũng như hoàn thành các mục tiêu mà sẽ giúp bạn hoặc kẻ giết người? Mục tiêu nào đáng làm để tự cứu mình? Chỉ có bạn mới có thể quyết định.

Có thể bạn thích:   Game Chiến Thuật PC The Last Day Defense Crack

Một số mục tiêu sẽ làm cho kẻ giết người mạnh hơn và do đó làm cho trò chơi khó hơn, và một số sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn. Tất cả các mục tiêu được tạo ngẫu nhiên, do đó bạn sẽ không bao giờ biết được mục tiêu nào sẽ giúp bạn.

Bạn chơi như Catheryn Barnett. Trên đường của bạn để xem cha mẹ của bạn chiếc xe của bạn chết xuống và bạn quyết định cắt xuyên qua khu rừng đến thị trấn. Bạn nghĩ rằng bạn biết cách nhưng nó trở nên tối thật nhanh và bạn không biết bạn đang ở đâu… cho đến khi bạn tìm một trang trại nghĩ bạn có thể gọi giúp đỡ. Nhưng chẳng mấy chốc bạn nhận ra mình đang bị săn đuổi bởi ai đó hay gì đó…

Có thể bạn thích:   Warhammer: Vermintide 2
Dread of Laughter free download
Dread of Laughter free download

Có nhiều cách để đánh bại trò chơi cũng như nhiều cách để bị giết. Mọi quyết định bạn đưa ra phải được thực hiện cẩn thận. Bạn sẽ không bao giờ biết những gì kẻ giết người có trong cửa hàng cho bạn. Bạn sẽ cố gắng và sửa chữa các máy phát điện bên ngoài trong chuồng để có được đèn làm việc, do đó bạn không phải dựa vào đèn pin của bạn?

> Xem Thêm: Game Kinh Dị Visage Crack Cho PC

Cấu hình game Dread of Laughter Crack

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ vi xử lý: Intel i7-2600K
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia GTX 780
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Dung lượng: 5 GB dung lượng còn trống
  • Card âm thanh: Realtek HD
Có thể bạn thích:   Cult of the Lamb: Heretic Pack

TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button