Game Hay Cho PCMô Phỏng

Game Mô Phỏng The Sims 4 Get Famous Crack Download

Game Mô Phỏng The Sims 4 Get Famous Crack Download

[kkstarratings]

The Sims 4 Get Famous Crack là một game mô phỏng về cuộc sống thường ngày của nhân vật. Game The Sims 4 Get Famous crack download được xuất bản bởi Electronic Arts phát triển bởi The Sims Studio.

Tham gia vào The Sims 4 Get Famous download, bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật đại diện với nhiều vai trò khác nhau trong xã hội. Bạn có thể trở thành một bác sĩ, một ca sĩ chuyên nghiệp, nhà nghệ thuật,… Dựa vào vai trò đó, hãy xây dựng cho mình một nhân vật với sự nghiệp bền vững, sau đó trở thành nổi tiếng.

Tùy chỉnh và thể hiện phong cách nổi tiếng của bạn, và trang trí ngôi nhà sang trọng của Sims trên những ngọn đồi với những phụ kiện vượt trội như một nhà vệ sinh bằng vàng đặc. Hãy sẵn sàng để tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu và sống cuộc sống nổi tiếng nhất của bạn.

Có thể bạn thích:   Tải Game Hay A Way Out Crack Cho PC

Trở thành ngôi sao trong sự nghiệp hiện tại của bạn, hoặc phóng đại để nổi tiếng với một sự theo đuổi mới. Đắm mình trong ánh đèn sân khấu như một diễn viên đầy tham vọng hoặc phát trực tiếp mọi khoảnh khắc của bạn với tư cách là người có ảnh hưởng. Nhưng hãy nhớ, Sims càng trở nên nổi tiếng, được chú ý hơn. đặc quyền và những người hâm mộ kỳ thú mà họ sẽ thu hút.

Trở nên giàu có và nổi tiếng có thể không thể đoán trước được, nhưng cho dù bạn làm mưa hay đốt cháy qua Simoleons. Bạn sẽ không bao giờ nhìn lại khi bạn đang sống với lối sống VIP đó.

Sống một phong cách sống xa hoa. Nhận được sự chú ý xung quanh thị trấn trong thời trang dạo phố sang trọng. Hoặc có thể ăn mặc một phần với trang phục quyến rũ. Như bầu trời trạng thái của Sim của bạn, bạn có được đặc quyền nổi tiếng.

Có thể bạn thích:   Teardown

Trang trí một lâu đài tuyệt đẹp với đồ nội thất mạ vàng và mang về nhà một mảnh thiết lập độc đáo để trưng bày như một cống nạp cho thời kỳ hoàng kim…của bạn.

Cấu hình The Sims 4 Get Famous download

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: 64 Bit Bắt buộc. Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10
 • CPU: 1,8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ hoặc tương đương (Đối với máy tính sử dụng chipset đồ họa tích hợp, trò chơi yêu cầu Intel Core 2 Duo 2.0 GHz, AMD Turion 64 X2 TL-62 2.0 GHz hoặc tương đương )
 • RAM: RAM tối thiểu 4 GB
 • HARD DRIVE: Ít nhất 3 GB dung lượng trống (15 GB nếu cài đặt với The Sims ™ 4) với ít nhất 1 GB không gian bổ sung cho nội dung tùy chỉnh và các trò chơi đã lưu
 • VIDEO: RAM 128 MB và hỗ trợ Pixel Shader 3.0. Card màn hình được hỗ trợ: NVIDIA GeForce 6600 hoặc cao hơn, ATI Radeon X1300 hoặc tốt hơn, Intel GMA X4500 hoặc tốt hơn.
 • DIRECTX: Tương thích DirectX 9.0c
Có thể bạn thích:   WARRIORS OROCHI 4

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: 64 bit Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10
 • Trình xử lý: Intel core i5 hoặc nhanh hơn, AMD Athlon X4
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GTX 650 trở lên
 • BỘ NHỚ: RAM 4 GB
 • Ổ cứng: Ổ cứng 18 GB

TẢI PART 1 TẢI PART .2.  TẢI PART .3.  TẢI PART .4.

TẢI PART .5. TẢI PART .6.  TẢI PART .7.

The Sims 4 Get Famous crack download
The Sims 4 Get Famous crack download
The Sims 4 Get Famous download
The Sims 4 Get Famous download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button