Tin Tức

Gói Internet Chơi Game cực phê – Modem 2 băng tần chỉ với 140.000đ/ Tháng

Bạn không cần nhiều tốc độ để chơi trò chơi trực tuyến. Đây không phải là hoạt động tiêu tốn nhiều băng thông, vì vậy tất cả những gì bạn cần là kết nối 5 Mbps trở lên.

Nhưng hãy nhớ rằng không có tốc độ nào có thể ngăn trò chơi của bạn bị lag nếu độ trễ của bạn nằm trong khoảng hàng trăm mili giây. Còn rất nhiều điều để có trải nghiệm chơi game trực tuyến tốt hơn là đăng ký gói internet nhanh nhất.

Chúng tôi đã tổng hợp những điểm quan trọng nhất của internet tốt để chơi trò chơi trực tuyến, vì vậy bạn biết chính xác loại kết nối nào bạn cần để tận dụng tối đa quá trình chơi trò chơi trực tuyến của mình

Goi Internet Choi Game cuc phe 3

Các khuyến nghị về tốc độ để chơi trò chơi trực tuyến 

Thông thường tốc độ cao không phải là yếu tố quan trọng nhất đối với chơi game trực tuyến, nhưng để có trải nghiệm tốt nhất, hãy đạt mức tối thiểu là 100Mbps. Hầu hết công việc diễn ra trên bảng điều khiển trò chơi hoặc máy tính và không thông qua mạng. Tuy nhiên, tốc độ cao vẫn là điều cần thiết. Không ai muốn đợi hàng giờ để tải xuống một trò chơi. Goi Internet Choi Game cuc phe 2

Có thể bạn thích:   Mua BNB (Binance Coin) trên sàn MuaBanUsdt.IO an toàn, nhanh chóng, giá tốt

Nói chung, vì yêu cầu tốc độ thực tế quá thấp, trò chơi và hệ thống trò chơi thường không đưa ra khuyến nghị cụ thể. Thay vào đó, họ chỉ yêu cầu một “kết nối internet băng thông rộng”.

Độ trễ cao là kẻ thù tồi tệ nhất của Internet khi chơi Game Goi Internet Choi Game cuc phe 1

Độ trễ là lượng thời gian mà gói dữ liệu sử dụng để thực hiện chuyến đi đến máy chủ từ xa và quay lại. Hình dung một quả bóng vợt đang bật ra khỏi tường — mất bao lâu để quả bóng đó quay trở lại với bạn?

Tiện ích ping trả lời câu hỏi này bằng cách ném một quả bóng dữ liệu vào một điểm đến cụ thể và ghi lại toàn bộ thời gian của chuyến đi — nói cách khác, nó ping máy chủ. Độ trễ còn được gọi là “tốc độ ping”. 

Vì vậy, nếu độ trễ của bạn quá cao khi bạn đang chơi trò chơi trực tuyến, bạn sẽ bắt đầu gặp phải hiện tượng lag. Độ trễ này thường được gọi là tốc độ ping cao.

Ví dụ: bạn di chuyển chuột và trò chơi của bạn báo cáo chuyển động đó đến một máy chủ từ xa. Máy chủ ghi nhận chuyển động và gửi phản hồi hiển thị chuyển động của bạn cùng với tất cả các chuyển động của người chơi khác. Trò chơi của bạn hiển thị phản hồi, nhưng vì độ trễ cao nên chuyển động của bạn có vẻ bị trễ so với những người chơi khác.

Có thể bạn thích:   Top 5 máy chiếu cafe bóng đá cho mua hè này

Gói Cước Internet Cáp Quang Siêu Rẻ và ổn định Chơi Game 

Goi Internet Choi Game cuc phe

Gói internet cáp quang đến tận nhà (hoặc tòa nhà) từ nhà cung cấp dịch vụ internet VNPT là kết nối tốt nhất để chơi trò chơi trực tuyến.

Trò chơi trực tuyến là một trong những hoạt động phổ biến nhất khi bạn Online và nhu cầu về thời gian tải lên và tải xuống tốt hơn đối với người chơi rất được quan tâm. Với đồ họa và trò chơi tương tác ngày càng trở nên đẹp hơn  hơn mỗi ngày, băng thông hỗ trợ lối chơi hiện đại là chìa khóa để duy trì chuỗi chiến thắng của bạn. VNPT Home có kết nối nhanh, đáng tin cậy với độ trễ cực thấp và độ tin cậy 99% , đồng nghĩa với việc có nhiều trò chơi hơn, thú vị hơn và ít lo lắng hơn trong những cuộc Combat với bạn bè. Đặc biệt, những ngôi nhà có nhiều thiết bị có thể được hưởng lợi từ VNPT Home vì nó cung cấp băng thông để cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị cùng một lúc.

  • 100% Cáp Quang giúp duy trì tốc độ cao, ổn định
  • Tốc độ cao từ 80Mbps trở lên
  • Modem 2 băng tần với độ trễ cực thấp
  • Miễn phí lắp đặt
  • Nếu nhà bạn rộng. Có lầu. Chúng tôi bổ sung thêm 1 Mesh WiFi mở rộng sóng miễn phí cho gói từ 100Mbps
  • Đặc biệt giá cước Siêu Rẻ chỉ từ 140.000đ/ Tháng

Câu hỏi thường gặp về trò chơi trên Internet

Chúng tôi đã trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ internet và trò chơi.

Có thể bạn thích:   Tải game Liên Quân Mobile APK - Đỉnh cao game MOBA trên di động

Chơi game trực tuyến có cần internet nhanh không?

Chơi trò chơi trực tuyến không nhất thiết cần tốc độ đặc biệt nhanh, nhưng việc tải xuống trò chơi và nội dung bổ sung có thể rất tốn thời gian nếu tốc độ không đạt. Với mọi thứ được cân nhắc, đường cơ sở 100Mbps thường là đủ.

Tốc độ của tôi sẽ nhanh như thế nào? 

Mỗi công ty đưa ra các kế hoạch dựa trên tốc độ tối đa. Điều này không có nghĩa là tốc độ của bạn sẽ luôn đạt mức tối đa này, vì tắc nghẽn mạng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất. Rất khó để nói tốc độ internet của bạn tại bất kỳ thời điểm nào, nhưng bạn có thể yên tâm rằng tốc độ tối đa của bạn càng cao thì tốc độ hàng ngày của bạn thường sẽ càng cao.

Độ trễ là gì? 

Độ trễ là tốc độ thiết bị chơi game của bạn truyền dữ liệu đến máy chủ trò chơi. Độ trễ tốt để chơi game là dưới 100 mili giây (mili giây), mặc dù bạn sẽ muốn ít hơn 30 mili giây để có trải nghiệm tối ưu.

Ping là gì?

Ping là tốc độ cần thiết để thiết bị chơi game của bạn nhận được phản hồi từ máy chủ trò chơi hoặc thiết bị của người chơi khác. Tương tự như độ trễ, bạn sẽ muốn ping của mình ở mức dưới 100 mili giây (mili giây) và dưới 20 mili giây để chơi game tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button