Game Hành ĐộngGames PCNhập Vai RPG

HADES

Hades  là một tựa game nhập vai hấp dẫn với đồ họa đẹp. Game có nhịp độ nhanh, có chiều sâu và không gian phong phú. Game có cốt truyện hấp dẫn nói về quá trình thu thập thông tin Dungeon. Hôm nay chúng tối giới thiệu đến bạn thông tin và link tải Hades miễn phí cho PC mới nhất. 

hades full crack

Giới thiệu về game

Là Hoàng tử bất tử của Thế giới ngầm, bạn sẽ sử dụng sức mạnh và vũ khí thần thoại của Olympus để thoát khỏi nanh vuốt của thần chết, đồng thời trở nên mạnh mẽ hơn và làm sáng tỏ thêm câu chuyện với mỗi nỗ lực trốn thoát độc đáo.
Các Olympians đã chống lưng cho bạn! Gặp gỡ Zeus, Athena, Poseidon và nhiều hơn nữa, và chọn từ hàng tá Boons mạnh mẽ của họ để nâng cao khả năng của bạn. Có hàng ngàn cách xây dựng nhân vật khả thi để khám phá khi bạn tiếp tục.

Có thể bạn thích:   Three Kingdoms The Last Warlord

hades full crack
Một dàn nhân vật đầy màu sắc, lớn hơn ngoài đời được lồng tiếng đầy đủ đang chờ gặp bạn! Phát triển mối quan hệ của bạn với họ và trải nghiệm hàng nghìn sự kiện câu chuyện độc đáo khi bạn tìm hiểu về những gì thực sự đang bị đe dọa đối với gia đình lớn, rối loạn chức năng này.


Những bất ngờ mới đang chờ đợi mỗi khi bạn đi sâu vào Thế giới ngầm luôn thay đổi, nơi mà những ông chủ giám hộ sẽ nhớ đến bạn. Sử dụng Mirror of Night mạnh mẽ để trở nên mạnh mẽ hơn vĩnh viễn và giúp bạn vững vàng trong lần chạy trốn khỏi nhà tiếp theo.
hades full crack
Nâng cấp vĩnh viễn có nghĩa là bạn không cần phải tự mình trở thành một vị thần để trải nghiệm câu chuyện chiến đấu thú vị và hấp dẫn. Mặc dù vậy, nếu bạn là một người, hãy hoàn thành thử thách và sẵn sàng cho một số hành động đốt ngón tay trắng sẽ đưa các kỹ năng đã được luyện tập kỹ càng của bạn vào bài kiểm tra.

Cách trình bày phong phú, không khí và sự kết hợp độc đáo của lối chơi và câu chuyện là cốt lõi trong các trò chơi của Supergiant đang ở đây đầy sức mạnh: môi trường vẽ tay ngoạn mục và điểm số gốc đầy máu làm cho Thế giới ngầm trở nên sống động.

Yêu cầu cầu hình cài đặt game Hades

KHUYẾN NGHỊ:

  • HĐH: Windows 7 SP1
  • Bộ xử lý: Lõi kép 3.0 GHz +
  • RAM: 8 GB
  • Đồ họa: Hỗ trợ 2GB VRAM / DirectX 10+
  • Lưu trữ: 20 GB dung lượng khả dụng

nguồn: https://store.steampowered.com/

Tải game hành động Hades miễn phí cho PC

Link tải: TẢI XUỐNG 

Hướng dẫn cài đặt game 

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

*****CHÚ Ý*****
 • Sử dụng IDM để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.
Có thể bạn thích:   [18+] Carnal Instinct

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button