Client Game OfflineGame Việt Hóa

Hiên Viên Kiếm 6 Việt Hóa Full

Hiên Viên Kiếm 6 Việt Hóa Full

Game Hiên Viên Kiếm 6 Việt Hóa (轩辕剑 6) thuộc thể loại game sử thi 3D, một trong những siêu phẩm lừng danh của Trung Quốc.

game hien vien kiem 6 crack
game hien vien kiem 6 crack

Ngoài kỹ năng áo nghĩa tuyệt đẹp, 5 nhân vật chính lớn của Hiên Viên Kiếm 6 crack là Phụng Thiên Lăng, Hồ Nguyệt, Cơ Đình, Già Lan Đa và Dung Sương còn có thể tận dụng vũ khí và thuộc tính hoàn toàn khác nhau để tổ hợp, liên thủ ra trận, tạo thành liên kích đáng sợ có hiệu quả chồng thuộc tính lên kẻ địch. Ví dụ: kiếm và cung tổ hợp tạo ra liên kích mạnh hiếm cường địch có khả năng chống lại, cung và sáo tổ hợp ra liên kích đuổi đánh địch từ xa…

Không chỉ góc nhìn trong chiến đấu có thể tùy ý xoay chuyển phóng to thu nhỏ, cung tiễn phi tiêu nhờ tác động của engine vật lý cũng tăng thêm độ chân thật hơn – quái vật sau khi bị tiêu diệt không mất đi mà bị đánh bay theo độ mạnh và phương hướng công kích của người chơi.

Có thể bạn thích:   Share Server Thiên Long Bát Bộ Offline Việt Hóa
hien vien kiem 6 download
hien vien kiem 6 download

Hiên Viên Kiếm 6 sử dụng hệ thống chiến đấu bán tức thời thiết kế mới, người chơi có thể ngẫu nhiên điều khiển nhân vật công kích địch thủ mà không cần phân biệt thứ tự trước sau.

TẢI XUỐNG

Link tải file việt hóa:

TẢI XUỐNG

mât khẩu giải nén: tnh@vlqh

Hướng dẫn cài đặt:

TẢI XUỐNG

Chia sẻ bởi Chung Chí Phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button