Bắn SúngGame Hành ĐộngGames PC

Incursion Red River

Incursion Red River là một trò chơi bắn súng chiến thuật hợp tác dựa trên việc giải cứu, đặt trong một Việt Nam hiện đại đang chìm trong chiến tranh. Có chế độ chơi đơn và chơi cùng nhau! Tùy chỉnh trang bị của bạn,…

Incursion Red River
Incursion Red River

Tổng quan về trò chơi Incursion Red River

 • NHÀ PHÁT TRIỂN: Games Of Tomorrow GmbH
 • NHÀ XUẤT BẢN: Games Of Tomorrow GmbH
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 10 Th4, 2024
 • THỂ LOẠI: Game Hành động, Bắn súng

Incursion Red River là một trò chơi bắn súng chiến thuật hợp tác dựa trên việc giải cứu, đặt trong một Việt Nam bị mất ổn định. Là một nhà thầu cho các tổ chức quân sự tư nhân có lợi từ sự hỗn loạn của một quốc gia bị chiến tranh phá hoại, bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến đấu tàn bạo, khám phá những bí mật tăm tối và chơi theo lợi thế của bạn khi câu chuyện được mở ra.

Bối cảnh

Việt Nam đã rơi vào cuộc nội chiến. Băng đảng, lực lượng dân quân và các tổ chức quân sự tư nhân quay cuồng trong cái tình trạng đổ nát của quốc gia, và cần những nhà thầu để làm việc bẩn cho họ. Sự dối trá ô nhiễm tình hình địa chính trị của Việt Nam khi các phe phái quay cuồng sự hỗn loạn cho lợi ích cá nhân.

Có thể bạn thích:   Serious Sam 4 Deluxe Edition Free cho PC

Từ năm 1950 đến 1970, Quân đội Giải phóng Nhân dân, được Nga bảo trợ, đã thành công trong việc phòng thủ Việt Nam khỏi lực lượng Mỹ. Việt Nam tái xây dựng và phát triển trong những thập kỷ tiếp theo, đặc biệt là qua việc xuất khẩu vũ khí, nhờ vào sự hỗ trợ đáng kể của Liên Xô. Tuy nhiên, sự sụp đổ của Liên Xô vào năm 1990 làm cho Việt Nam trở nên dễ bị tổn thương. Sự xâm nhập kinh tế và biến đổi văn hóa của phương Tây bắt đầu thay đổi cảnh quan địa chính trị của Việt Nam. Đến năm 2013, sự quan tâm của Trung Quốc đối với Việt Nam đã tăng lên, dẫn đến việc hình thành Đảng Cộng sản Việt Nam được Trung Quốc bảo trợ. Một mặt trận cho một tổ chức quân sự tư nhân được thiết kế để phá hoại ảnh hưởng của phương Tây. Trong 2 năm tiếp theo, xung đột bí mật và đen tối giữa Mỹ và Trung Quốc dẫn đến sự sụp đổ của xã hội Việt Nam. Can thiệp quốc tế bắt đầu vào năm 2015, nhưng suy thoái trong vòng 3 năm tiếp theo thành xung đột liên quan đến các công ty quân sự tư nhân và lực lượng dân quân, được thúc đẩy hơn bởi lợi nhuận và cơ hội hơn là bởi tín nghĩa chính phủ, đặt trên nền của một quốc gia đã từng phồn thịnh giờ chìm trong vô luật và chiến tranh.

Có thể bạn thích:   Devotion

Incursion Red River Torrent Download scaled

Gameplay

Incursion Red River cho phép bạn chơi cùng với ba người bạn của bạn. Hoàn thành hợp đồng và thách thức từ ba công ty quân sự tư nhân khác nhau để tăng uy tín và phần thưởng của bạn. Truy cập vào nhà cung cấp để mua số lượng hạn chế vũ khí và trang bị. Dù bạn thích sử dụng kính ngắm từ xa hay thích giữ mọi thứ gần gũi, bạn tự chọn cách thức hoàn thành nhiệm vụ. Bắn và giành được của bạn qua vùng nhiệt đới của Việt Nam để có ảnh hưởng và giàu có, hoặc chết một cách cố gắng và mất hết.

Chiến thuật và sống động

Incursion Red River cung cấp cho người chơi một trải nghiệm cân bằng trong nhìn từ người chơi thứ nhất mà cảm thấy thực tế, nhưng vẫn thú vị. Trang bị và vũ khí ảnh hưởng đến tính linh hoạt và phong cách chiến đấu, vì vậy bạn sẽ cần phải chọn kỹ lưỡng trang bị của mình. Hệ thống đạn giả lập ảnh hưởng đến vũ khí và có đặc điểm riêng có thể được điều chỉnh bằng các phụ kiện. Mang theo trang bị phù hợp, có một kế hoạch tấn công đúng đắn và nhấn mạnh vào các chiến lược chiến đấu sẽ tối đa hóa tỉ lệ thành công cho các triển khai.

Có thể bạn thích:   Grim Dawn Việt hóa

Incursion Red River

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt Laysara: Summit Kingdom

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Tối thiểu:

  • OS: Windows 10 (64bit)
  • Processor: Intel Core i5-7600K / AMD Ryzen 5 1600
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 35 GB available space

Tải game Laysara: Summit Kingdom cho PC miễn phí

Game Full crack mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game Laysara: Summit Kingdom miễn phí:

Link Torrent: TẢI XUỐNG

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file game bằng Winrar.
 • Copy file cờ r@ck vào mục cài đặt game:
 • Done và play game thôi.

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.
 • Nên tắt trình diệt virus (nếu có) trước khi cài đặt game. Tránh phần mền diệt Virus nhận nhầm và xóa file bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button