Games PCKinh DịMô PhỏngPhiêu Lưu

Iwaihime

Iwaihime miễn phí là tựa game dựa trên câu chuyện nhà văn nổi tiếng Ryukishi07, tác giả của When They Cry, có một câu chuyện về chủ đề “những lời nguyền” thời học sinh. Khám phá câu đố đen tối về búp bê và bồ hóng  trong cuốn tiểu thuyết hình ảnh kinh dị siêu nhiên này. dưới dây là thông tin game và link tải game Iwaihime miễn phí cho PC mới nhất.

Tải game Iwaihime full crack miễn phí cho PC -

 

Tổng quan trò chơi

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: DMM GAMES
 •  NHÀ XUẤT BẢN: ShiraVN
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 23 tháng 10, 2020
 •  THỂ LOẠI: Anime, Phiêu lưu, Tiểu thuyết trực quan, Kinh dị, Mô phỏng

Giới thiệu về game Iwaihime:

Từ ngòi bút của nhà văn nổi tiếng Ryukishi07, tác giả của When They Cry , đã tạo ra một câu chuyện về chủ đề “những lời nguyền”. Các nhân vật được họa sĩ manga kiêm họa sĩ minh họa Kazuharu Kina làm cho sống động với kỹ năng tinh tế được đặt trên bối cảnh khí quyển từ bộ óc tuyệt vời của họa sĩ môi trường Mocha.

Có thể bạn thích:   Outward v16.12.2020 & ALL DLC

Tiểu thuyết hình ảnh kinh dị siêu nhiên này — câu chuyện về tội lỗi, quả báo và sự đền tội — hiện đã có mặt lần đầu tiên bên ngoài Nhật Bản. Bản phát hành quốc tế mới này bao gồm các điều chỉnh kịch bản và cải tiến CG từ các bản phát hành lại bảng điều khiển trước đó, mang đến cho PC bản tái hiện câu chuyện ưa thích của người viết.

Câu chuyện

Mỗi thế hệ, những người con trai của gia đình Susuhara đều tự lập công khi đến tuổi thích hợp. Một cách tự lực, họ hoàn thiện tâm trí và cơ thể của mình, cho đến khi cuối cùng họ trở thành đàn ông. Suzumu đã chuẩn bị cho ngày này rất lâu, học những kỹ năng mà anh ấy sẽ cần.

Sống một mình, anh theo học trường trung học quận Susuda. Lẽ ra anh ấy phải tham gia với tư cách là sinh viên năm nhất chứ không phải chuyển trường – nhưng anh ấy đã bị trì hoãn. Những ngày của anh ấy không chỉ dễ dàng mà còn dễ chịu. Trong Lớp 2-A của cậu ấy, mọi người đều vui vẻ.

Tải game Iwaihime full crack miễn phí cho PC

Nhưng có cô ấy. Kurokami. Cô ấy … Đẹp tuyệt vời. Làm thế nào để mô tả cô ấy? Cô ấy không bao giờ buông con búp bê Nhật Bản mà cô ấy liên tục ôm vào ngực.Có những lời xì xào rằng lông của nó mọc khi không ai nhìn. Nó bị nguyền rủa. Không có gì lạ khi họ thì thầm. Đó là một con búp bê đáng sợ.

Có thể bạn thích:   Gear.Club Unlimited 2 – Ultimate Edition

Con đường của Suzumu đi ngang qua cô ấy có thể là định mệnh …Có thể là? Không “có thể được.” Đó là số phận.

Cảnh báo từ nhà phát triển:

Game có chứa cảnh bạo lực rõ ràng, máu me, ngôn từ thô thiển, ảnh khỏa thân một phần hoặc che kín mặt, chủ đề tình dục, bao gồm cả ám chỉ đến tấn công tình dục, tự tử và đề cập đến việc sử dụng rượu hoặc ma túy.

Yêu cầu hệ thống cài đặt game

TỐI THIỂU:

  • HĐH: Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ: 6000 MB dung lượng trống
Có thể bạn thích:   Tải Game Project Hospital Crack Cho PC

Tải game Iwaihime miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game Iwaihime miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy click vào quảng cáo trên bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

Link  Fshare:

Đang cập nhât…

Link Google Drive:

Link Torrent:

TẢI XUỐNG

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM crack để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Nguồn: store.steampowered.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button