Game Hành ĐộngGame Hay Cho PCNhập Vai RPG

Last Epoch PC Crack Download

Last Epoch PC Crack Download

Last Epoch PC Crack Download là một game nhập vai hành động kết hợp phiêu lưu. Game có thể chơi cùng nhiều người hoặc chơi offline.

Last Epoch Crack có một thế giới phong phú và một câu chuyện hấp dẫn được đan xen vào mọi khía cạnh của trò chơi từ môi trường đến vật phẩm và hơn thế nữa.

Xuyên suốt câu chuyện, bạn sẽ du hành đến bốn thời đại riêng biệt và xem từng khu vực thay đổi như thế nào qua các thời đại, mỗi thay đổi mang hàm ý truyền thuyết sẽ giúp bạn đầu tư vào bối cảnh.

Có thể bạn thích:   Sakuna: Of Rice and Ruin

Bản sắc giai cấp được phản ánh theo nhiều cách khác nhau như tùy chọn đối thoại, thiết bị và hình ảnh cụ thể của lớp, kỹ năng hương vị và lưới thụ động. Trong nháy mắt, bạn sẽ có thể nói rằng bạn đang chơi bên cạnh một Primalist bằng cách nhìn thấy những con thú đặc trưng của chúng ẩn nấp và tấn công dựa vào tự nhiên, giống như cách bạn biết nhận ra Hiệp sĩ Void bằng Lưỡi kiếm Void khổng lồ, Necromancer của họ Undead, và như vậy. Mỗi lớp có các chủ đề được xác định rõ ràng thể hiện ở cả tính thẩm mỹ và lối chơi trong khi vẫn cho phép tùy chỉnh sâu.

Có thể bạn thích:   DOOM Eternal 2020

Trong Last Epoch, bạn sẽ thấy câu chuyện mở ra theo bốn thời đại riêng biệt. Thời đại cổ đại, một thế giới không được con người yêu thích, nguyên thủy và hoang dã. Kỷ nguyên thiêng liêng, một thời đại vinh quang và xung đột nơi các vị thần đã ra đòn.

Thời đại Hoàng gia, nơi người chết săn lùng người sống, không lay chuyển trong mong muốn hợp nhất loài người dưới Đế chế Bất tử. Cuối cùng, Kỷ nguyên bị hủy hoại, nơi hy vọng đã bị dập tắt dưới một làn sóng vô tận của Void.

Mọi địa điểm sẽ được thực hiện để bạn có thể ghé thăm chúng trong mỗi bốn thời đại này, những thay đổi về thời gian được truyền đạt bởi sự trỗi dậy và sụp đổ của các phe phái cạnh tranh trong bối cảnh Eterra đang thay đổi.

Có thể bạn thích:   Blackwind

Cấu hình Last Epoch Download

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Win 7/8/10 x64bit, Linux x64bit, Ubuntu 16.04 hoặc cao hơn
  • Intel Core i5, AMD Ryzen 3 1200, or AMD FX-8350
  • Card màn hình: Nvidia GTX 660 Ti or AMD Radeon R7 370.
  • Ram: 8Gb

TẢI XUỐNG

Last Epoch PC Crack Download
Last Epoch PC Crack Download
Tải game Last Epoch Crack
Tải game Last Epoch Crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button