Game Chiến ThuậtGames PCMô Phỏng

Laysara: Summit Kingdom

Laysara: Summit Kingdom là một trò chơi xây dựng thành phố thách thức bạn trong việc tạo ra một ngôi nhà mới cho những người bị đẩy ra khỏi đồng bằng. Trong quá trình chơi qua chiến dịch hoặc chế độ sandbox, bạn sẽ thiết lập nhiều thị trấn, mỗi thị trấn trên một ngọn núi độc đáo với những đặc điểm riêng. Tất cả các thị trấn của bạn tồn tại trong một mối quan hệ đồng sinh, tạo ra một mạng lưới giao thương mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình bằng cách trở lại các thị trấn đã phát triển. Vương quốc Laysara phải được xây dựng lại!

Laysara Summit Kingdom Free Download scaled

XÂY DỰNG TRÊN NGUYÊN NHÂN

Mỗi ngọn núi đều đi kèm với một loạt thách thức mới. Những ngọn núi khác nhau về hình dạng, bố cục khu vực thực vật, khả năng cung cấp tài nguyên và điều kiện thời tiết. Đôi khi bạn sẽ có đủ không gian để canh tác trên đồng bằng xanh, đôi khi bạn sẽ cần phải dựa vào chăn nuôi và khai thác khoáng sản quý giá từ các khu vực nguy hiểm gần các tuyết băng đỉnh núi. Nếu bạn thấy mình cần một nguồn tài nguyên cụ thể, bạn luôn có thể thử thiết lập một tuyến giao thương với một thị trấn khác.

Có thể bạn thích:   Encased: A Sci-Fi Post-Apocalyptic RPG (v1.2.1104.1152)

Laysara Summit Kingdom Torrent Download scaled

ĐIỀU TRỊ CÁC TRẬN LỞ TUYẾT

Một trong những nguy hiểm luôn hiện diện mà bạn phải đối mặt là các trận lở tuyết mạnh mẽ. Bạn không thể ngăn chúng lại, nhưng bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng tránh và sẵn sàng. Trồng rừng ở những khu vực chính để tạo ra các rào tự nhiên, xây dựng các rào nhân tạo để chuyển hướng lượng tuyết đang lao về, hoặc kích hoạt trận lở tuyết sớm, trong khi nó vẫn có thể kiểm soát được. Tạo ra một chiến lược chắc chắn và đáng tin cậy và bạn có thể thậm chí còn có thể sử dụng sức mạnh của tuyết để lợi dụng; nếu không, bạn sẽ thấy thị trấn của mình bị chôn vùi và tàn phá!

Có thể bạn thích:   EVERSLAUGHT

XÂY DỰNG MẠNG LƯỚI VẬN CHUYỂN

Vậy, vận chuyển hàng hóa là dễ dàng, phải không? Thế nhưng, không nếu điểm đến của bạn nằm ở phía bên kia núi, vài trăm mét cao hơn, phía sau vách đá, đỉnh đồi và sông. Bạn sẽ cần tạo ra một mạng lưới vận chuyển rộng lớn, phức tạp bao gồm đường, cầu và cống để đảm bảo chuỗi vận chuyển đáng tin cậy. Khi nhu cầu về tài nguyên sẽ tăng theo dân số của thị trấn, luôn tìm kiếm cơ hội để tối ưu hóa mạng lưới vận chuyển của bạn, có thể bằng cách xây dựng đường bê tông, sử dụng các cấu trúc nâng cao hơn hoặc giúp các người vận chuyển của bạn bằng các con yak hào nhoáng.

Laysara Summit Kingdom PC Crack scaled

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt Laysara: Summit Kingdom

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Tải game Laysara: Summit Kingdom cho PC miễn phí

Game Full crack mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game Laysara: Summit Kingdom miễn phí:

Link Torrent: TẢI XUỐNG

Link MegaUp:TẢI XUỐNG

Hướng dẫn cài đặt:

  • Giải nén file game bằng Winrar.
  • Copy file cờ r@ck vào mục cài đặt game:
  • Done và play game thôi.

*****CHÚ Ý***

  • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
  • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
  • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.
  • Nên tắt trình diệt virus (nếu có) trước khi cài đặt game. Tránh phần mền diệt Virus nhận nhầm và xóa file bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button