Game Android ModGame Mobile

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến APK cho Android

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hay còn gọi có là LOL: Wild Rift (League of Legends: Wild Rift). Đây là phiên bản liên minh huyền thoại dành cho mobile. Với bản đồ, tướng, cùng các skill y hệt như phiên bản liên minh huyền thoại trên PC. Dưới dây là thông tin và link tải liên minh huyền thoại tốc chiến apk miễn phi cho Android nhé.
liên minh huyền thoại tốc chiến

Giới thiệu game liên minh huyền thoại tốc chiến.

Để chào mừng 10 năm kỷ niệm phát hành tựa game liên minh huyền thoại trên PC. Riot Games và Tencent đã tri ân khác hàng của mình bằng một bản thu nhỏ của liên minh huyền thoại lên thiết bị di động đó là liên minh huyền thoại tốc chiến. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và vui vẻ.

Có thể bạn thích:   Tổng hợp bộ Kits Dream League Soccer 2023 + Logos các câu lạc bộ

Lối chơi quen thuộc:

LOL: Wild Rift mang đến người chơi tựa game MOBA trải nghiệm đấu 5v5 với kỹ năng và chiến lược trong Liên minh Huyền thoại của Riot Games, hiện được xây dựng hoàn toàn cho thiết bị di động. Với khả năng điều khiển mượt mà và trò chơi có nhịp độ nhanh, bạn có thể lập nhóm với bạn bè, khóa tướng của mình và tham gia các màn chơi lớn.liên minh huyền thoại tốc chiến

Kỹ năng trở thành huyền thoại:

Những biểu tượng cho mỗi lần bạn lên huyền thoại của một trân đấu được thay đổi. Mỗi trận đấu là một cơ hội để có được cú đánh kỹ năng hoàn hảo, lật ngược tình thế trong một cuộc giao tranh đồng đội điên cuồng hoặc thực hiện cú pentakill ngọt ngào, ngọt ngào đó.

Cạnh tranh với bạn bè

Tinh thần đồng đội biến giấc mơ thành công trong MOBA di động này. Cho dù bạn là bộ đôi, bộ ba hay đầy đủ bộ năm, bạn có thể xếp hàng cùng đội của mình và leo lên từng bậc thang một của đối phương cùng một lúc.

Có thể bạn thích:   Dream League Soccer 2021 MOD APK 8.02 (Giảm AI của máy)

Chọn nhà vô địch cho bạn

Dunk trong cuộc thi với một thanh kiếm khổng lồ, đóng băng kẻ thù trên đường đi của chúng bằng một mũi tên băng xuyên bản đồ, hoặc dụ đối thủ đến chỗ diệt vong bằng sự quyến rũ đầy mê hoặc. Dù bạn muốn huyền thoại của mình là gì, thì vẫn có một nhà vô địch dành cho bạn.

Công bằng và tự do:

Đối mặt trong các trận đấu cân bằng về trình độ kỹ năng cũng như quy mô nhóm. Tất cả các nhà vô địch đều có thể kiếm được miễn phí trong Wild Rift và không phải trả tiền cho thời gian chơi hoặc sức mạnh. Không bao giờ.

Có thể bạn thích:   Asphalt 8 APK 5.3.1A (MOD tiền vô hạn)

liên minh huyền thoại tốc chiến

Download game liên minh huyền thoại tốc chiến cho Android

Các bạn có thể tải game miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy click vào quảng cáo trên bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

Link Google driver

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button