Bắn SúngGame Hành ĐộngGames PCNhập Vai RPGPhiêu Lưu

Marvel’s Guardians of the Galaxy

Marvel’s Guardians of the Galaxy là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2021được phát triển bởi Eidos-Montréal và được xuất bản bởi công ty con của Square Enix tại Châu Âu . Dựa trên nhóm siêu anh hùng Marvel Comics Guardians of the Galaxy  nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi về cách kể, cách trình bày và các nhân vật.

 

Tổng quan về game Marvel’s Guardians of the Galaxy

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Eidos-Montréal
 •  NHÀ XUẤT BẢN: Square Enix
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 26 tháng 10, 2021
 •  THỂ LOẠI: Hành động, Phiêu lưu, Bắn súng, Khoa học viễn tưởng, Nhập vai

Giới thiệu game:

Trong Marvel’s Guardians of the Galaxy , người chơi sẽ điều khiển Peter Quill / Star-Lord từ góc nhìn của người thứ ba . Người chơi có thể sử dụng súng nguyên tố của Star-Lord để đánh bại kẻ thù.  Súng nổ của anh ấy có bốn chế độ bắn thay thế. Các phát bắn băng tạm thời đóng băng kẻ thù, bắn sét làm choáng chúng, bắn gió kéo kẻ địch ra xa về phía Star-Lord và các phát bắn Plasma gây sát thương do lửa cho các nhân vật của trùm. Các thành viên khác của đội tiêu biểu , bao gồm Gamora , Rocket Raccoon , Groot và Drax the Destroyer, không thể chơi trực tiếp vì chúng được điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo . Người chơi có thể vào Chế độ Người giám hộ để ra lệnh cho họ trong khi chiến đấu. Mỗi nhân vật có bốn kỹ năng và khả năng riêng biệt có thể được xâu chuỗi lại với nhau để gây ra nhiều sát thương hơn.Groot có khả năng kiểm soát đám đông tuyệt vời , trong đó anh ta có thể sử dụng gốc rễ của mình để làm bất động kẻ thù, trong khi Rocket Raccoon có thể triển khai nhiều chất nổ và bom khác nhau. Drax có thể dễ dàng làm chao đảo kẻ thù, trong khi Gamora có thể sử dụng thanh kiếm của mình để gây sát thương mạnh lên một đối thủ. Tuy nhiên, những kỹ năng này có thời gian hồi chiêu ngắn. Những người giám hộ cũng có thể sử dụng các mối nguy hiểm về môi trường để có lợi cho họ. Ví dụ, người chơi có thể hướng dẫn Drax ném một tảng đá lớn vào kẻ thù.

Có thể bạn thích:   SimCasino (v26.11.2020)

Khi Star-Lord và Guardians tham gia chiến đấu, hiệu suất của người chơi sẽ được đánh giá bằng cách sử dụng thước đo Momentum. Khi người chơi đã tối đa hóa động lực của đội, họ có thể thực hiện một cuộc tấn công “Kêu gọi hành động”, gây sát thương đáng kể cho những kẻ thù mạnh hơn. Một số kẻ thù nhất định có một “thanh lảo đảo”. Một khi thanh gây choáng của đối thủ bị cạn kiệt, chúng sẽ bị choáng tạm thời, mở ra một cửa sổ cho người chơi tấn công. Một khi kẻ thù bị đánh bại, chúng sẽ rơi ra các nhặt máu để nạp lại máu cho Star-Lord. Khi người chơi tiến bộ trong trò chơi, họ sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm . Những điểm này có thể được sử dụng để mở khóa các khả năng mới cho cả Star-Lord và các Guardians khác. Khi người chơi chiến đấu với kẻ thù, một mét sẽ tích tụ và cho phép người chơi giải phóng một khả năng đặc biệt được gọi là “Team Huddle”, khả năng này sẽ dừng chiến đấu trong thời gian ngắn và nhắc Star-Lord đưa ra một bài phát biểu động lực và phát một bài hát để truyền cảm hứng cho đồng đội của mình. Một bài phát biểu hay sẽ mang lại lợi ích cho các trò chơi Guardians khác, mặc dù khả năng của Star-Lord sẽ được tăng cường bất kể chất lượng của bài phát biểu.

Có thể bạn thích:   foxsoldier

Trong khi trò chơi chủ yếu là tuyến tính, người chơi được khuyến khích khám phá từng địa điểm để tìm các thành phần, đồ sưu tầm và trang phục. Người chơi có thể sử dụng kính che mặt của Star-Lord để quét môi trường và xác định các đối tượng quan tâm. Tại bàn làm việc, Rocket có thể sử dụng những thành phần này để tạo ra các đặc quyền chiến đấu cho Star-Lord, chẳng hạn như cấp cho anh ta những lợi thế bị động như tăng máu và tái tạo lá chắn. Người chơi cần sử dụng giày phản lực của Star-Lord để điều hướng môi trường. Đôi khi, người chơi cũng cần phải tuyển dụng sự giúp đỡ của các Hộ vệ khác để tiến bộ. Ví dụ: Rocket có thể sử dụng kỹ năng kỹ thuật của mình để mở những cánh cửa bị khóa, cho phép nhóm tiếp cận những khu vực không thể tiếp cận được. Tại các thời điểm khác nhau của trò chơi, người chơi có thể đưa ra các quyết định quan trọng, thông qua cây đối thoại , sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các Hộ vệ và kết quả của một số nhiệm vụ nhất định. Trong suốt trò chơi, các quyết định của Star-Lord sẽ được đồng đội của anh ấy tham khảo. Mặc dù có các đường dẫn đối thoại phân nhánh, câu chuyện cốt lõi vẫn được giữ nguyên và trò chơi có một kết thúc.

YouTube player

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game Marvel’s Guardians of the Galaxy

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Có thể bạn thích:   PAC-MAN WORLD Re-PAC

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows® 10 64 bit Build 1903
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen ™ 5 1400 / Intel® Core ™ i5-4460
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6GB / AMD Radeon ™ RX 570
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: 80 GB chỗ trống khả dụng

Khuyến khích:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows® 10 64 bit Build 1903
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen ™ 5 1600 / Intel® Core ™ i7-4790
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1660 Super / AMD Radeon ™ RX 590
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: 80 GB chỗ trống khả dụng

Download game Marvel’s Guardians of the Galaxy cho PC miễn phí

Game crack pc mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game Marvel’s Guardians of the Galaxy miễn phí:

Bấm nút LIKE để hiện link tải và ủng hộ page Gamefullcrack xem thêm nhiều game hơn nhé

Hướng dẫn cài đặt:

 1.  Chạy file setup_vagrus_-_the_riven_realms_1.115.0613m_(56550).exe để cài đặt game.
 2. Mở thư mục DLC cài tất cả file bên trong.
 3. Play game!

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button