Game Chiến ThuậtGames PC

Medieval Kingdom Wars

Giới thiệu game:

Medieval Kingdom Wars là tựa game mới nhất của Reverie World Studios, kế thừa thành công của Kingdom Wars. Game lấy bối cảnh thời Trung cổ, khi châu Âu đang chìm trong những cuộc chiến tranh khốc liệt. Game Medieval Kingdom Wars kết hợp yếu tố chiến thuật và mô phỏng, tạo nên 1 trải nghiệm đế chế độc đáo đầu năm 2019.

YouTube player

Bạn sẽ được hóa thân vào 1 nhân vật thời Trung cổ, tham gia vào những cuộc chiến định mệnh trong thời gian thực. Mục tiêu của bạn là xây dựng, phát triển và trị vì toàn bộ lục địa châu Âu. Bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách quân sự, chính trị và kinh tế trong cuộc chiến khốc nghiệt này!

Medieval Kingdom Wars PC mang đến 1 phong cách mới cho dòng game chiến thuật quy mô lớn, hòa trộn giữa quản lý bản đồ thế giới và chiến đấu thời gian thực. Game diễn ra vào năm 1336, khi cuộc chiến thế kỷ bùng nổ.

Có thể bạn thích:   Zombie Army 4: Dead War (EMPRESS)

Bạn sẽ bắt đầu với 1 vị trí nhỏ bé trong hoàng tộc, phục vụ cho vua. Bạn có thể chọn từ nhiều quốc gia và hơn 50 lãnh chúa khác nhau, mỗi người sẽ có 1 câu chuyện riêng.

Bạn có thể chơi Medieval Kingdom Wars theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể gia nhập chiến dịch lớn, hoặc chơi solo, co-op hay Multiplayer với người chơi khác. Chiến dịch sẽ kể lại cốt truyện qua 9 kịch bản đa dạng.

Game không có tính năng lưu lại hay theo lượt. Mọi hành động của bạn trong game sẽ được ghi nhận, kể cả khi bạn đang chiến đấu. Bạn sẽ không có cơ hội làm lại, mà phải chịu trách nhiệm cho quyết định của mình. Đây là game đầu tiên áp dụng gameplay RTS kiểu Fixed Force. Bạn có thể mang quân ra trận, và cũng có thể xây dựng doanh trại hoặc thành phố, thu thập tài nguyên và tuyển dụng binh lính.

Có thể bạn thích:   Tải Game ZombieThon Crack Cho Máy Tính

Bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến hoành tráng với 120 người lính cùng chiến đấu. Đó là những cuộc bao vây khốc liệt, tái hiện lại những trang sử có thật của thời Trung cổ.

Bạn sẽ có quyền kiểm soát mọi thứ trong chế độ RTS. Bạn có thể ra lệnh cho binh lính, xây dựng công trình và tường thành, bố trí chiến thuật… Bạn cũng có thể quản lý đồng thời mọi thứ trên bản đồ thế giới.

Đến cuối thời Trung cổ, công nghệ đã có những bước tiến vượt trội. Trong game Medieval Kingdom Wars, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống công nghệ đa dạng với hơn 240 loại công nghệ khác nhau, bao gồm các lĩnh vực như tôn giáo, chiến thuật quân sự và các cuộc cách mạng lịch sử.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista
Processor: 2.4 GHz Dual Core
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 670 / Radeon R9 280X
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

Tải game Medieval Kingdom Wars miễn phí cho PC

Game Full Crack mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Có thể bạn thích:   The Faceless

Link tải game Medieval Kingdom Wars miễn phí:

Bấm nút LIKE để hiện link tải và ủng hộ page Gamefullcrack xem thêm nhiều game hơn nhé

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục SKIDROW paste vào thư mục game.
4. Play game!

*****CHÚ Ý***

  • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
  • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
  • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.
  • Nên tắt trình diệt virus (nếu có) trước khi cài đặt game. Tránh phần mền diệt Virus nhận nhầm và xóa file bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button