Bắn SúngGame Hành ĐộngGame Hay Cho PCGame Việt Hóa

Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full Crack Việt Hóa

Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full Crack Việt Hóa

Metal Gear từ lâu đã trở thành cái tên huyền thoại về đề tài game hành động. Không những là tựa game tiên phong về thể loại game hành động lén lút, mà trong suốt 30 năm, Metal Gear vẫn là game số một về đồ họa, âm thanh, cốt truyện và lối chơi.

Là phần mở đầu cho toàn bộ nội dung của Metal gear Solid V: The Phantom Pain, chắc chắn đây là phần chơi mà các fan gạo cội của dòng game Metal gear Solid không bao giờ muốn bỏ qua, cũng như bất kì phiên bản nào khác của trò chơi.

Có thể bạn thích:   Void -Dementia

Không sở hữu khả năng đập phá đến “quá đáng” như dòng game Red Faction hay một thế giới mở rộng lớn da dạng như Grand Theft Auto, Metal Gear Solid V: Ground Zeroes lại tập trung theo một hướng phát triển khác khiến cho việc tương tác với môi trường trong game trở nên vô cùng ý nghĩa: đó chính là sự phản ứng của trí thông minh nhân tạo (A.I) trước các thay đổi mà người chơi tác động lên môi trường.

Nội dung cốt truyện

Trong Metal Gear Solid V: Ground Zeroes full crack, nếu người chơi chọn phá hủy một cái tháp canh thì tùy vào tình hình lúc đó, các đối thủ máy sẽ có các phản ứng khác nhau. Tháp canh bị phá ngay trong tầm mắt của chúng thì ngay lập tức chuông báo động sẽ “rú” lên, và toàn bộ khu vực sẽ chuyển vào trạng thái cảnh giới bị ngay lập tức.

Có thể bạn thích:   Share Webgame Mị Lực Vô Song Offline Việt Hóa

Thế nhưng nếu chúng phát hiện tháp đã bị phá hủy một cách không rõ nguyên nhân, thì phản ứng hợp lý sẽ là yêu cầu tiếp viện để rà soát khu vực.

Không chỉ dừng lại ở môi trường, mà A.I trong Metal Gear Solid V: Ground Zeroes còn phản ứng trước sự thay đổi của các nguồn sáng, vị trí của phương tiện, khói và cả âm thanh. Yếu tố này khiến cho các hành động tương tác lên môi trường của người chơi trở nên có giá trị!

Lưu ý: Game KHÔNG dành cho lứa tuổi dưới 18 vì có chứa những ngôn từ, hình ảnh không phù hợp. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tải.

Hướng dẫn cài việt ngữ

Các bạn chép patch vào thư mục có file MgsGroundZeroes.exe rồi tiến hành cài đặt, pass cài đặt là MGSVGZGTV@2016, cài đặt xong vô game chỉnh sang tiếng Việt như thứ tự options==>display settings ==> language select chuyển qua tiếng việt

Có thể bạn thích:   First Hero – Epic of Gilgamesh

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows Vista SP2 x64, Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required)
  • Processor: Core i5-4460 (3.20GHz) or better *Quad-Core or better
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 graphics card required)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4 GB available space
  • Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Mã:

TẢI XUỐNG

Metal Gear Solid V Ground Zeroes crack viet hoa
Metal Gear Solid V Ground Zeroes crack viet hoa
Metal Gear Solid V Ground Zeroes viet hoa full crack
Metal Gear Solid V Ground Zeroes viet hoa full crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button