Game AndroidGame Android ModGame MobilePhiêu Lưu

Minecraft mod Unlock – Việt Hóa

Minecraft mod là một game sandbox phiêu lưu được phát triển bởi Mojang Studios và được phát hành cho nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả di động. Minecraft trên di động bao gồm phiên bản Minecraft: Pocket Edition và Minecraft: Bedrock Edition.

Minecraft-mod

Trong Minecraft, người chơi có thể khám phá và xây dựng thế giới của riêng mình trong một môi trường 3D. Người chơi bắt đầu bằng cách tạo nhân vật của mình, sau đó vào thế giới để khám phá, khai thác tài nguyên và xây dựng.

Có thể bạn thích:   Bộ Kit đội Tuyển Việt Nam trong Dream League Soccer 2021

Trong quá trình chơi, người chơi có thể khám phá các hang động, thung lũng, đồi núi và rừng, tìm kiếm tài nguyên như đá, gỗ và kim loại để xây dựng cấu trúc.

Ngoài ra, Minecraft cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau như chế độ sinh tồn (Survival), chế độ sáng tạo (Creative) và chế độ chơi đa người (Multiplayer), cho phép người chơi tương tác với nhau và chơi cùng nhau để tạo ra những công trình tuyệt đẹp.

Minecraft trên di động cũng hỗ trợ tính năng điều khiển bằng cảm ứng, giúp người chơi dễ dàng thao tác trên màn hình cảm ứng của điện thoại hoặc máy tính bảng. Minecraft trên di động cũng cập nhật liên tục và đưa ra nhiều tính năng mới để người chơi có thể trải nghiệm thế giới Minecraft một cách tốt nhất.

Có thể bạn thích:   Pes 2020 Obb Việt Hóa cho Android V4.6.1

Tải Game: APK MOD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button