Game Hành ĐộngGames PCPhiêu Lưu

Moss: Book II

Moss: Book II là phần tiếp theo từng đoạt giải thưởng của game VR yêu thích của người hâm mộ Moss và đang được ca ngợi là ứng cử viên hàng đầu cho game VR của năm khi đã đảm bảo một vị trí về những game đáng chơi hàng đầu hiện nay. Đây là một tựa game hay cho đáng cho bạn thử. Dưới đây là thông tin và link tải game miễn phí cho PC.

Moss: Book II

Tổng quan về game Moss: Book II

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Polyarc, Inc.
 •  NHÀ XUẤT BẢN: Polyarc, Inc.
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 20 tháng 10, 2022
 •  THỂ LOẠI: Hành động, Phiêu lưu, VR

Giới thiệu game

Moss: Book II là phần tiếp theo từng đoạt giải thưởng của trò chơi VR yêu thích của người hâm mộ Moss và đang được ca ngợi là ứng cử viên hàng đầu cho Trò chơi VR của năm và đã đảm bảo một vị trí trong nhiều danh sách cần thiết và phải chơi. Book II là một trò chơi giải đố phiêu lưu hành động một người chơi từ Polyarc được thiết kế riêng cho nền tảng VR. Nó kết hợp các thành phần cổ điển của một trò chơi tuyệt vời — chẳng hạn như các nhân vật hấp dẫn, chiến đấu hấp dẫn và khám phá thế giới hấp dẫn — với những cơ hội thú vị của thực tế ảo.

Có thể bạn thích:   Escape from Tarkov

Moss: Quyển II chọn đúng nơi mà câu chuyện trong Moss đã dừng lại. Sau khi giải cứu chú Argus của cô, cuộc phiêu lưu của Quill tiếp tục với tiết lộ rằng một bạo chúa có cánh đang săn lùng cô trong lâu đài nơi chú cô bị giam cầm. Nhưng Quill có một kế hoạch của riêng mình, một kế hoạch cuối cùng có thể chấm dứt sự cai trị tàn nhẫn của Arcane và giải cứu thế giới khỏi một cuộc khủng hoảng.

Cuộc hành trình sẽ cố gắng — đầy chiến thắng và đau khổ giống nhau — nhưng những đồng minh mới, những người bạn cũ và chính bản chất của lâu đài có thể giúp đỡ trên đường đi. Nhưng cuối cùng, chỉ có một mình bạn mới có thể nâng Quill lên để giải cứu thế giới này, và cùng nhau vươn lên thành huyền thoại.

Moss: Book II

Gameplay

Tiếp cận với Thế giới Rêu

Có thể bạn thích:   Download God Of War (V1.0.12)

Mọi hành động của bạn thậm chí còn có ý nghĩa hơn trong Moss: Book II, vì chúng tôi tận dụng tối đa công nghệ thực tế ảo ngày nay, cho phép bạn di chuyển đồ vật, chiến đấu với kẻ thù và điều khiển sân chơi với tư cách là đồng minh quan trọng của anh hùng của chúng ta, Quill.

Phiêu lưu đến những địa điểm tuyệt vời

Du hành trở lại một thế giới sống động ngân nga với những điều kỳ diệu và huyền thoại. Khám phá lâu đài nơi chú của cô bị giam cầm, các hang động bên dưới, các đỉnh núi tuyết phủ đến tận sâu bên dưới chứa đầy các hiện vật cổ xưa, sinh vật bí ẩn và quang cảnh rực rỡ.

Tạo thành một trái phiếu duy nhất

Khả năng của bạn bổ sung cho Quill’s trong một liên minh cho các thời đại. Kết hợp các điều khiển cổ điển, phiêu lưu hành động với một thế giới đáp ứng khi bạn chạm vào. Giải các câu đố, chống lại cái ác và cùng nhau đạt được chiến thắng.

Moss: Book II

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game Moss: Book II

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Tải game Moss: Book II cho PC miễn phí

Game full crack pc mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game Moss: Book II miễn phí:

Bấm nút LIKE để hiện link tải và ủng hộ page Gamefullcrack xem thêm nhiều game hơn nhé

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Giải nén / Cài đặt.
 2. C.r.a.c.k nếu cần.
 3. Play game.
 4. Chúc bạn vui vẻ ^^.

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.
 • Trước khi tải và cài đặt game bạn nên tắt các phầm mềm diệt virus để tránh hỏng các file c.rack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button