Games PCThể Thao

NBA 2K21

NBA 2K21 là tựa game thể thao bóng rổ đình đám nổi tiếng nhất. Đây là phần mới nhất của series NBA 2K được nâng cấp và cải tiến khá nhiều và lối chơi đẳng cấp nước Mỹ. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin chính và link download TNBA 2K21 miễn phí cho PC mới nhất.

Tải và cài đặt game bóng rổ NBA 2K21 miễn phí cho PC mới nhất

Giới thiệu về game NBA 2K21

Sau sự thành công của NBA 2K19 và NBA 2K20 thì NBA 2K21 ra đời với nhiều cải tiến về lỗi chơi cũng như đồ họa. Trong đó văn hóa bóng rổ được mang đến cho người chơi, thêm phần thú vị và trải nghiệm mới giữ người chơi cũ và người mới.

Trải nghiệp chân thực

NBA 2K21 được nâng cấp về AI và chế độ chơi thông minh giúp nó vượt qua các ranh giới và trải nhiệm một trò chơi chân thực hơn bao giờ hết. Bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của đám đông, áp lực cạnh tranh của các đội tuyển và thể thao là nguồn giải trí tốt nhất của trò chơi này.

Có thể bạn thích:   Baldur's Gate 3 (Hotifx 15 | v4.1.1.4251417)

Tải và cài đặt game bóng rổ NBA 2K21 miễn phí cho PC mới nhất

Game play

Người chơi sẽ được nâng cấp và có thêm những kỹ năng mới, kiểm soát qủa bóng trong tay một cách vô song. Nhắm đến rổ và đưa ra những bước nhảy và ném bóng chính xác. Ngoài ra bạn còn có thể mở khóa những động tác rê bóng đặc trưng kèm kỹ năng có hiệu quả hơn.

Mục tiêu của bạn

Tạo và xây dựng một đội bóng với các ngôi sao NBA với các vận động viên huyền thoại như ballet. Cạnh tranh với các đội tuyển khác trên toàn thế giới và lần lượt đánh bại họ để lên đứng đầu. Chế độ MyTEAM cũng mang đến cho bạn sự cạnh tranh và không gian giới hạn cũng như các phần thưởng độc đáo.

Sự nghiệp của một cầu thủ

Người chơi sẽ cảm nhận được sư trưởng thành của mình khi đi từ quả bóng ở trung học lên đại học và đến khi tham gia các giải đấu lớn. MyPlayer mang đến cho người chơi những chuyến hàng trình về sự nghiệp của một cầu thủ bóng rổ và thực hiện ước mơ ra những sân lớn. Mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và đặc sắc.

Có thể bạn thích:   SCP: Pandemic

Tải và cài đặt game bóng rổ NBA 2K21 miễn phí cho PC mới nhất

Địa điểm mới

Giờ đây không chỉ chơi bóng rổ trong sân trường, sân thi đầu mà bạn còn có thể chơi ở bãi biển tuyệt đẹp. Với ánh nắng mặt trời vàng và bạn có thể lựa chọn một trận đấu 1v1, 3v3 và 5v5; Neighborhood mới đang có trong phiên bản 2K21. Ở đây bạn có thể phát huy hết khả năng của mình, nhưng kỹ năng và phong cách chơi giúp bạn tạo nên một đội hình mạnh mẽ và giành các giải thưởng.

Trang phục và nhạc mới

Các cầu thủ được trang bị những trang phục với quần ao giày hoàn toàn mới và đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Hơn nữa âm nhạc trong game cũng được thêm mới với năng động hơn từ các nghệ sĩ lớn và mới nhất trên khắp thế giới mang đến khả năng giải trí đỉnh cao và đột phá hơn khi bạn khám phá.

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button