Game Hành ĐộngGames PCPhiêu LưuĐối Kháng

Ninja Gaiden: Master Collection CODEX

Ninja Gaiden Master Collection là một tựa game phiêu lưu hành động đối kháng hấp dẫn với đồ họa đẹp cho bạn sự trải nghiệm thú vị. Game là phần làm lại của 3 bộ game trước đó là Ninja Gaiden Sigma (2007), Ninja Gaiden Sigma 2 (2009) và Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge (2012) vậy nên nó có đầy đủ các tính năng cũng như được nâng cấp hơn. Dưới đây là thông tin game và link tải game Ninja Gaiden Master Collection cho PC miễn phí mới nhất.

Ninja Gaiden Master Collection full crack

Tổng quan về game Ninja Gaiden Master Collection

Thông tin chung:

 • Tên : Ninja Gaiden Master Collection
 • Phiên bản: v1.0
 • Series: Ninja Gaiden
 • Thể loại  : game hành động đối kháng, game phiêu lưu
 • Nhà phát triển:  KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
 • Nhà xuất bản  : KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
 • Ngày phát hành  : 10 tháng 06 năm 2021
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Giới thiệu game:

Ninja Gaiden: Master Collection là bản làm lại từ ba tựa game ninja nổi tiếng là Ninja Gaiden Sigma (2007), Ninja Gaiden Sigma 2 (2009) và Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge (2012). Đây là những tựa game hấp dẫn người chơi thể loại đối kháng từ trước đến nay. Trong game bạn sẽ được chơi 3 game Ninja Gaiden trước đây với đầy đủ DLC. Trong game sẽ thể hiện thành các tiêu đề và mỗi tiêu đề sẽ mang đến bạn một sự thú vị riêng. Mang đến cho bạn những pha hành động với tốc độ cao và kịch tính đến nghẹt thở.

Ninja Gaiden Master Collection full crack

Ngoài Ryu Hayabusa, 4 nhân vật khác là Ayane, Rachel, Momiji và Kasumi cũng có thể chơi được. Bạn có thể tạo một nhóm gắn thẻ với các nhân vật yêu thích của mình và tự do hoán đổi nhân vật có thể chơi được trong các trận chiến. Các nhân vật nữ chính trong tiêu đề này giống với phiên bản gốc. Ngoài ra, các nhân vật có thể chơi được và các cảnh (chế độ) khác nhau đối với mỗi tiêu đề.

Có thể bạn thích:   Devotion

Tất cả các chế độ chơi đã phát hành trước đây và trang phục DLC cho mỗi tựa game đều có trong bộ này. Ngoài Ryu Hayabusa, mỗi nhân vật khác cũng có nhiều trang phục khác nhau để bạn lựa chọn, cho phép bạn tận hưởng những trận chiến đầy hành động trong bất kỳ trang phục nào bạn thích.

Tiêu đề đi kèm

 • NINJA GAIDEN Σ
 • NINJA GAIDEN Σ2
 • NINJA GAIDEN 3: Razor’s Edge

 NINJA GAIDEN Σ

Ngoài việc có thể thực hiện các kỹ thuật chói sáng chưa từng có với “Ryu Hayabusa”, một ninja trẻ tuổi đã thừa hưởng các nghệ thuật ninja của phong cách Hayabusa, với các màn chơi đẹp mắt ở một Nhật Bản phương Tây được tô điểm bằng các mô típ thế giới linh hồn và hơn thế nữa, trò chơi được đóng gói với các tính năng phải chơi cho bất kỳ người hâm mộ trò chơi hành động nào.

Ninja Gaiden Master Collection full crack

Có thể dễ dàng thưởng thức câu chuyện sử thi với “Hero Mode”

Khi bạn chọn cài đặt độ khó “Hero Mode”, Chế độ anh hùng sẽ được kích hoạt khi sức khỏe của bạn xuống thấp. Với Chế độ anh hùng, bạn sẽ tự động bảo vệ và né tránh, đồng thời có thể tung ra ninpo tùy thích. Ngay cả những game thủ hành động thông thường cũng sẽ có thể cảm nhận được cảm giác hồi hộp hào hùng khi thoát khỏi sự kìm kẹp để lật ngược thế cờ đối phương và tiến lên trận đấu. Không cần nói rằng,

NINJA GAIDEN Σ2

Trở thành Ryu Hayabusa, ninja kế thừa “Dragon Sword”, một thanh kiếm huyền thoại, và một lần nữa trải nghiệm những pha hành động ninja tốc độ cao, trong đó bạn phải đối mặt với các trận chiến trên khắp thế giới. Trò chơi cũng được đóng gói với các tính năng bổ sung như “Chế độ anh hùng”, một chế độ mà người chơi sẽ tự động bảo vệ khi họ gặp khó khăn.

Ninja Gaiden Master Collection full crack

Trong “NINJA RACE”, sống hay chết phụ thuộc vào tốc độ

“NINJA RACE” là một chế độ trong đó bạn phải chạy đua khắp bản đồ trong thời gian giới hạn trong khi chiến đấu với những trận chiến tốc độ cao. Trong chế độ này, số lượng kẻ thù bạn đánh bại liên tiếp được tính là “CHUỖI” của bạn, và bằng cách xâu chuỗi cao lại với nhau, sức tấn công của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, bạn có thể nhặt các vật phẩm tăng tốc độ và thời gian trên đường đi, vì vậy tấn công không ngừng, hạ gục kẻ thù càng nhanh càng tốt và thu thập vật phẩm sẽ là điều cần thiết cho chiến lược của bạn.

Có thể bạn thích:   The Ascent

Cùng với Hayabusa, 3 nữ anh hùng xuất sắc lướt qua chiến trường

Các nữ anh hùng trong loạt phim “NINJA GAIDEN”, ​​”Ayane”, “Rachel” và “Momiji” xuất hiện dưới dạng nhân vật có thể chơi được. Với “TAG MISSIONS”, người chơi có thể chọn 2 nhân vật trong số Hayabusa và 3 nữ anh hùng, cho phép họ chuyển đổi giữa 2 nhân vật có thể chơi được khi họ hoàn thành nhiệm vụ của mình.

NINJA GAIDEN 3: Razor’s Edge

Hành động ninja tốc độ cao cuối cùng đã trở lại! Trò chơi cung cấp cả “thử thách” khắc nghiệt, cùng với “cảm giác hoàn thành” không kém. Trải nghiệm hành động tốc độ cao hấp dẫn nhất của loạt phim.

Ninja Gaiden Master Collection full crack

Ngoài Ryu Hayabusa, Ayane, Kasumi và Momiji tham gia trận chiến!

Ngoài nhân vật chính “Ryu Hayabusa”, 3 nữ ninja “Ayane”, “Kasumi” và “Momiji” có thể được sử dụng làm nhân vật điều khiển được. Và chúng không chỉ giới hạn trong các nhiệm vụ câu chuyện “Thử thách Chương” – 3 nhân vật cũng có thể được sử dụng trong “THỬ NGHIỆM NINJA”. Ngoài ra, nữ chính của series “NINJA GAIDEN” Ayane cũng có một câu chuyện riêng.

Những trận chiến gay cấn nơi bạn phải thường xuyên cảnh giác

“Tests of Valor”, một giai đoạn đặc biệt dành cho những người hâm mộ loạt phim muốn thưởng thức những trận chiến xa hơn, đã được đưa vào. Trong mỗi chương, có những hộp sọ ẩn đóng vai trò như cánh cổng dẫn đến các khu vực “Thử thách lòng dũng cảm”. Bằng cách đặt chân lên những khu vực này, những trận chiến sẽ xảy ra, nơi người chơi phải đối mặt với những kẻ thù hung hãn và mạnh nhất từ ​​series “NINJA GAIDEN”.

Nâng cấp nhân vật thêm nhiều giá trị chơi lại!

Bằng cách thu thập “Golden Scarabs” ẩn, sử dụng “Karma” thu thập được trong các trận chiến và hơn thế nữa, người chơi có thể mở khóa vũ khí và nhẫn thuật mới để nâng cấp nhân vật của họ. Tất nhiên, các nâng cấp bạn đã áp dụng có thể được chuyển sang lần chơi thứ 2 và liên tiếp. Trong số các chiêu thức có thể mở khóa, có những chiêu thức mới trong series, chẳng hạn như “Cicada Surge”, cho phép bạn né tránh bất kỳ đòn tấn công nào của kẻ thù, “Thiền”, cho phép bạn sử dụng thanh Ki của mình để hồi phục sức khỏe, và hơn.

Có thể bạn thích:   Sniper Ghost Warrior Contracts 2

Nguồn: store.steampowered.com

Yêu cầu hệ thống cài đặt game Ninja Gaiden: Master Collection

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit
 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 4130 or over
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 VRAM 4GB or over, AMD R7 370 VRAM 4GB or over
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng còn trống 20GB

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit
 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 4460 or over, AMD Ryzen5 1400 or over
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 VRAM 6GB or over, AMD RX 580 VRAM 8GB or over
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng còn trống 20GB

Chú ý: Để chơi [NINJA GAIDEN: Master Collection] NINJA GAIDEN Σ, bạn cần phải có một tay cầm. Chuột và bàn phím không được hỗ trợ.

Tải game Ninja Gaiden Master Collection miễn phí cho PC

Game crackpccrack mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.ar

Link tải game miễn phí:

Link GG Driver: TẢI XUỐNG

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file game bằng Winrar.
 • Copy file cờ r@ck vào mục cài đặt game:
 • Done và play game thôi.

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.
 • Nên tắt trình diệt virus (nếu có) trước khi cài đặt game. Tránh phần mền diệt Virus nhận nhầm và xóa file bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button