Game Việt HóaGames PCMô Phỏng

Oxygen Not Included Full Crack Việt Hóa

Oxygen Not Included free download xoay quanh việc xây dựng một xã hội thu nhỏ, xã hội này nằm gọn trong một thiên thạch khổng lồ. Những cư dân đều là người nhân bản, trong game được gọi là Duplicant.

Tải-Game-Oxygen-Not-Included-full-crack

Giới thiệu game

Câu chuyện sẽ bắt đầu từ việc xây dựng những cơ sở đầu tiên quan trọng nhất như điện, máy bơm nước, máy chế biến thức ăn, dưới sự giúp đỡ của 3 Duplicant. Mỗi Duplicant đều có những chỉ số đặc biệt giúp tăng mức độ hiệu quả, sự nhanh nhạy, tốc độ làm việc. Đồng thời, chúng cũng có những nhược điểm mà có thể gây ra nhiều thứ như: hay đau bụng, chứng ngủ rũ, không biết nấu ăn,…

Vấn đề đầu tiên bạn gặp khi bắt đầu khai phá xung quanh đó là Oxy, và đúng như tên game – Oxygen Not Included, thứ đầu tiên mà bạn phải cần tạo ra và duy trì liên tục chính là Oxy.

Có thể bạn thích:   Asterix & Obelix: Slap them All!

oxygen not included full crack

Game có cung cấp một công cụ phân loại các loại khí có trên bản đồ, màu xanh có nghĩa là thở được, còn các màu khác có nghĩa là khí độc hoặc không thở được. Càng khai phá rộng ra đồng nghĩa với việc bạn phải phân tán Oxy ra đều các khu vực, như vậy thì các Duplicant mới có dưỡng khí và làm việc được.

Ở vị trí bắt đầu có sẵn một loại đá có khả năng tạo ra Oxy (Oxylite), đó chính là “vốn” của bạn và bạn phải làm sao để có thể tạo ra được một nguồn Oxy khác trước khi viên đá đó tan hết.

Game không chỉ dẫn tận răng như bù lại cho bạn gợi ý những thứ đang thiếu và cách giải quyết. Ví dụ như góc trái trên màn hình gợi ý cho bạn về lượng Oxy đang giảm, và bạn cần phải cung cấp bao nhiêu lượng Oxy để bảo đảm duy trì được hoạt động mỗi ngày.

oxygen not included crack PC
 

 

Có thể bạn thích:   Hell Pages

Sau khi hiểu được thì bạn chỉ cần nhìn xuống góc trái bên dưới là sẽ có hàng loạt những hạng mục xây dựng, và bạn chỉ cần rê vào chọn cái mình cần xây sau đó nhìn nguyên liệu và sai Duplicant đi khai thác – sau đó chế tạo.

Game không hề có khung sườn cố định, mà hoàn toàn là do bạn quyết định mình sẽ làm gì. Lúc đầu hơi khó khăn một chút, vì mọi thứ rất mơ hồ và cái gì cũng lạ nên bạn không biết phải làm gì. Nhưng từ từ nghiên cứu thì bạn sẽ thấy game khá là dễ nắm bắt, chỉ cần bỏ chút thời gian ra là bạn có thể hiểu được hết.

Có thể bạn thích:   Mari and Bayu - The Road Home

Bạn cũng đừng lo thời gian bị bỏ phí và Oxy sẽ được tiêu thụ mà chưa xây được cái gì, vì game có công cụ điều khiển dòng thời gian, bạn có thể Dừng – Chạy hay tua một cách tùy thích.

Tải game đối kháng Oxygen Not Included miễn phí cho PC

Link tải: TẢI XUỐNG

Hướng dẫn cài đặt game Mortal Kombat 11

 

  1. Mount/Giải nén file
  2. Cài Setup.exe
  3. Copy file cờ rack.
  4. xong và play game.
*****CHÚ Ý*****
  • Sử dụng IDM để tải file xuống nhanh hơn.
  • Cài đặt Winrar mới nhất để giải nén file nhanh và không lỗi.
  • Tắt chương trình diệt virus khi cài game nếu có.

mật khẩu giải nén: gamefullcrack.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button