Game Hành ĐộngGames PC

Raji: An Ancient Epic

Raji: An Ancient Epic là một tựa game hành động phiêu lưu Ấn Độ mang đậm văn hóa và dấu ấn vùng đất này. Một cô gái trẻ tên là Raji đã được các vị thần lựa chọn để chống lại sự xâm lược của quỷ dữ vào cõi người. Số phận của cô ấy? Để giải cứu em trai cô và đối mặt với chúa quỷ Mahabalasura. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn và link tải game Raji: An Ancient Epic miễn phí cho PC mới nhất.

Tải game Raji: An Ancient Epic full crack miễn phí cho PC

Giới thiệu về game Raji: An Ancient Epic

Câu chuyện của Raji: An Ancient Epic bắt đầu với sự khởi đầu của một cuộc chiến mới giữa quỷ và thần. Tìm cách trả thù cho thất bại của họ trong cuộc đại chiến cuối cùng từ một nghìn năm trước, những con quỷ đã thách thức các vị thần đã làm nhục họ và xâm chiếm cõi người, đe dọa họ tuyệt chủng.
Tưởng rằng kẻ thù của họ đã bị đánh bại hoàn toàn trong cuộc đại chiến cuối cùng, một nghìn năm trước, loài người đã rơi vào cảm giác an toàn giả tạo, quên đi cách thức của giả kim thuật, trong khi tận hưởng hòa bình. Không thể tự vệ, các thành phố và pháo đài thất thủ, để lại loài người dưới sự thương xót của quỷ dữ.
Trong bối cảnh hỗn loạn, khi các thành phố và pháo đài sụp đổ, và khi trẻ nhỏ bị bắt cóc khỏi nhà của họ, một cô gái trẻ tên là Raji được các vị thần chọn làm người bảo vệ duy nhất của loài người.

Có thể bạn thích:   My Friend Pedro

Các loại vũ khí và sức mạnh đa dạng, được các vị thần ban tặng cho Raji, tùy theo ý của bạn. Làm chủ tất cả chúng sẽ rất quan trọng đối với thành công của bạn vì đám ma quỷ sẽ khéo léo thích ứng với mọi tình huống; trong khi Trishul có thể hoàn hảo cho một trận chiến, cây cung Sharanga dũng mãnh có thể cần thiết cho trận tiếp theo.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Bạn nên tham khảo cấu hình tối thiệu của game đưa ra cho các máy tính và so sánh với cấu hình máy tính trước khi tải về và cài đặt nhé.

KHUYẾN NGHỊ:

  • HĐH: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-7400 (3,50 GHz) / AMD FX-8100 (2,8 GHz)
  • RAM: 16 GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 1060 / AMD RX 480
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 6 GB dung lượng khả dụng

Tải game Raji: An Ancient Epic miễn phí cho PC

Link tải Fshare: TẢI XUỐNG 

Link tải Crack: TẢI XUỐNG 

Có thể bạn thích:   Tam quốc Triệu Vân - Three Kingdoms Zhao Yun

Hướng dẫn cài đặt game Raji: An Ancient Epic

 1. Mount/Giải nén file
 2. Cài Setup.exe
 3. Copy file cờ rack.
 4. xong và play game.
*****CHÚ Ý*****
 • Sử dụng IDM để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar mới nhất để giải nén file nhanh và không lỗi.
 • Tắt chương trình diệt virus khi cài game nếu có.

theo: store.steampowered.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button