Game Hành ĐộngGames PCKinh DịNhập Vai RPGPhiêu Lưu

Return to Kurgansk

Return to Kurgansk là một game phiêu lưu thực tế ảo, nơi bạn cần sình tồn sống sót trong một khu vực đầy nguy hiểm và bí ẩn. Return to Kurgansk là một game kinh dị đầy phong cách sình tồn sống còn trong bối cảnh hậu Liên Xô, hậu khải huyền. Game sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị. Dưới đây là game và link tải game Return to Kurgansk cho PC miễn phí.

Tổng quan về game Return to Kurgansk

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Yadon Studio
 •  NHÀ XUẤT BẢN: Gaijin inCubator
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 22 tháng 2, 2022
 •  THỂ LOẠI: Hành động, Phiêu lưu, Thế giới mở, Bắn súng, Sinh tồn, VR

Giới thiệu game:

Return to Kurgansk là một game kinh dị VR đầy phong cách tập trung vào sự sống còn trong bối cảnh hậu Liên Xô, hậu khải huyền. Cách đây rất lâu, việc tìm kiếm nguồn năng lượng vô tận đã dẫn đến thảm họa, giờ đây, những vùng đất xung quanh Kurgansk đều bị lây nhiễm và bị nguyền rủa và người dân địa phương mất trí.

Có thể bạn thích:   Thiên Mệnh Kỳ Ngự Offline Việt Hóa

Bạn đã nhầm lẫn rơi vào những nơi điên cuồng này và đang cố gắng tìm đường quay trở lại, trong khi hàng trăm con quái vật độc ác ngăn cản bạn làm điều đó. Một người lạ giúp bạn bằng cách đưa ra hướng dẫn về bộ đàm, nhưng bạn có tin họ được không?

Thế giới mở rộng lớn và đa dạng, thay đổi hoàn toàn khi màn đêm bắt đầu Khám phá một lãnh thổ rộng lớn, nơi những con quái vật bí ẩn lang thang trên những con đường hoang vắng của các ngôi làng, và những biểu hiện dị thường nguy hiểm trong các nghĩa trang bị bỏ hoang. Khám phá những bí mật của một căn cứ quân sự bị bỏ hoang và chiến đấu với quái vật trong boongke dưới lòng đất.

Một trò chơi kinh dị VR đầy mê hoặc, nơi bạn có thể thực sự trải nghiệm nỗi sợ hãi trong cuộc sống của mình. Âm thanh vòm và hình ảnh hấp dẫn sẽ giúp bạn nhập vai người hùng và cảm nhận khi nào họ đói, bị thương hoặc bắt đầu phát điên. Tất cả các tương tác với đồ vật và trận chiến với kẻ thù đều được điều chỉnh cho các thiết bị VR để bạn đi sâu vào thế giới bị nguyền rủa của Kurgansk.

Có thể bạn thích:   Songs of Conquest

Một hệ thống mạnh mẽ để chế tạo vũ khí và thiết bị sẽ giúp bạn tồn tại. Để không bị diệt vong, hãy thu thập vật tư và săn bắn. Hãy sử dụng tài nguyên một cách khôn ngoan và bạn sẽ có thể tạo ra nhiều công cụ, vũ khí và thiết bị khác nhau. Hãy nhớ rằng: không có vấn đề nào là không thể giải quyết bằng băng keo xanh!

Bí ẩn của khu vực sẽ khiến bạn phát điên. Đôi khi radio bắt được giọng nói của ai đó đang đọc kết hợp các con số, hoặc bạn tìm thấy tài liệu về một loại virus không xác định và các hình vẽ kỳ lạ với các nghi lễ ngoại giáo. Tất cả điều này có nghĩa là gì? Đã đến lúc tìm hiểu!

YouTube player

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game Return to Kurgansk

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel i5-4590 tương đương trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 1050ti trở lên
 • Lưu trữ: 1500 MB chỗ trống khả dụng
Có thể bạn thích:   Heart of a Warrior

Tải game Return to Kurgansk cho PC miễn phí

Game crack pc mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game Return to Kurgansk miễn phí:

Bấm nút LIKE để hiện link tải và ủng hộ page Gamefullcrack xem thêm nhiều game hơn nhé

 

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file game bằng Winrar.
 • Copy file cờ r@ck vào mục cài đặt game:
 • Done và play game thôi.

>>> chúng tôi khuyến khích các bạn nên mua game để ủng hộ nhà sản xuất phát triển nhé: https://store.steampowered.com/app/1785930/Return_to_Kurgansk/

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.
 • Nên tắt trình diệt virus (nếu có) trước khi cài đặt game. Tránh phần mền diệt Virus nhận nhầm và xóa file bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button