Game Chiến ThuậtGames PC

Songs of Conquest (v0.75.0)

Songs of Conquest là một game phiêu lưu chiến lược theo lượt kết hợp RPG, chiến đấu chiến thuật và quản lý vương quốc. Bạn quản lý và nâng cấp đội quân của mình hùng mạnh, sử dụng phép thuật cổ xưa và chinh phục những vùng đất xa xôi…Dưới đây là thông tin và link tải game Songs of Conquest miễn phí cho PC.

 

Tổng quan về game Songs of Conquest

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Lavapotion
 •  NHÀ XUẤT BẢN: Coffee Stain Publishing
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 10 tháng 5, 2022
 •  THỂ LOẠI: Chiến lược, Phiêu lưu

Giưới thiệu game

Songs of Conquest là một game chiến lược theo lượt lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển của thập niên 90. Dẫn dắt các pháp sư quyền năng được gọi là Wielders và mạo hiểm đến những vùng đất chưa được biết đến. Tiền lương chiến đấu chống lại các đội quân dám chống lại bạn và săn lùng các hiện vật mạnh mẽ. Thế giới đã chín muồi cho việc chiếm đoạt – hãy nắm bắt lấy nó!

Có thể bạn thích:   FINAL FANTASY IX Free Download

Cuộc phiêu lưu đang chờ đợi

Khám phá nhiều bản đồ với kẻ thù đa dạng và chiến lợi phẩm có giá trị. Mạo hiểm vào các quần xã sinh vật tương phản với các phe phái, môi trường và chiến trường của kẻ thù độc đáo.

Xây dựng một đế chế

Quản lý tài nguyên, nghiên cứu những tiến bộ mới và mở rộng vương quốc của bạn. Lập kế hoạch cho các thị trấn của bạn để phù hợp với lối chơi của bạn – bạn sẽ sử dụng vũ lực, phép thuật hay kết hợp cả hai? Có nhiều con đường dẫn đến sự thống trị thế giới.

Chiến tranh tiền lương

Đi sâu vào một hệ thống chiến đấu sâu sắc sử dụng khả năng của quân đội và phép thuật mạnh mẽ. Kết hợp quân đội để tối đa hóa phép thuật có sẵn và khả năng gây sát thương. Sử dụng chiến trường để làm lợi thế của bạn bằng cách tuyên bố vùng đất cao và bảo vệ các vùng trọng yếu.

Một mình hoặc Cùng nhau

Đắm mình trong cuộc phiêu lưu chơi đơn hoành tráng hoặc thách đấu với bạn bè của bạn trong một trận đấu danh dự, trực tuyến hoặc địa phương!

Trình chỉnh sửa cấp độ trong game

Trình chỉnh sửa cấp độ trong game cho phép bạn tạo các cuộc phiêu lưu của riêng mình bằng cách sử dụng các công cụ tương tự mà các nhà phát triển sử dụng để tạo các bản đồ chiến dịch và giao tranh. Viết kịch bản cho các sự kiện trong trò chơi, điều khiển nhạc nền, viết lời thoại và chia sẻ tác phẩm của bạn với người khác!

Có thể bạn thích:   WRC 10 FIA World Rally Championship

Bốn mặt

Bốn phe bị khóa trong một cuộc xung đột hoành tráng. Arleon, những hiệp sĩ xưa chiến đấu với nhau để giành quyền thống trị. Rana, bộ tộc cổ đại chiến đấu để sinh tồn trong đầm lầy. Loth, những người giải phẫu thuật làm sống lại người chết để tạo ra một tương lai huy hoàng. Barya, những người lính đánh thuê táo bạo và những nhà phát minh dành riêng cho tiền xu, thuốc súng và sự độc lập.

Một chiến dịch hợp xướng

Lắng nghe những lá bài khi họ ăn mừng con đường chiến thắng của bạn. Mỗi chiến dịch trong số hai chiến dịch đều đi kèm với một bài hát độc đáo kể câu chuyện về sự trỗi dậy và hủy hoại của bạn. Mở khóa các câu đố mới khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, thưởng thức toàn bộ bài hát ở cuối cuộc hành trình.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game Songs of Conquest

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: i5 Dual Core hoặc Ryzen 5
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Cạc đồ họa tích hợp
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
 • Lưu ý bổ sung: Các yêu cầu chỉ là tạm thời và rất có thể sẽ thay đổi cho đến khi ra mắt (tốt hơn)
Có thể bạn thích:   EVERSLAUGHT

Khuyến khích:

 • Đồ họa: GTX 970, RX 570 hoặc tương tự

Tải game Songs of Conquest cho PC miễn phí

Game crack pc mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game Songs of Conquest miễn phí:

Bấm nút LIKE để hiện link tải và ủng hộ page Gamefullcrack xem thêm nhiều game hơn nhé

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file game bằng Winrar.
 • Copy file cờ r@ck vào mục cài đặt game:
 • Done và play game thôi.

>>> chúng tôi khuyến khích các bạn nên mua game để ủng hộ nhà sản xuất phát triển nhé: https://store.steampowered.com/app/867210/Songs_of_Conquest/

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.
 • Nên tắt trình diệt virus (nếu có) trước khi cài đặt game. Tránh phần mền diệt Virus nhận nhầm và xóa file bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button