Games PCThể Thao

Super Volley Blast Free Download

Super Volley Blast Free Download

Super Volley Blast Free Download là trò chơi PC Cracked trong liên kết trực tiếp và Torrent. Super Volley Blast mang lại tinh thần của các trò chơi thể thao siêu vui nhộn.

Super Volley Blast Miễn phí Tải về

Tổng quan về game Super Volley Blast Free Download PC:

Super Volley Blast được phát triển và xuất bản bởi Unfinished Pixel. Nó được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2018.

Bạn đã sẵn sàng để có một vụ nổ và trở thành cầu thủ bóng chuyền tốt nhất trên thế giới? Super Volley Blast là một trò chơi bóng chuyền bãi biển hàng đầu cung cấp rất nhiều niềm vui cho bạn và bạn bè của bạn.

Có thể bạn thích:   Turbo Overkill

Các tính năng độc đáo như chế độ câu chuyện, trong đó 1 hoặc 2 người chơi sẽ phải đối mặt với 7 đội được hình thành bởi một số nhân vật tuyệt vời hoặc một trình chỉnh sửa hình đại diện hoàn chỉnh sẽ cho phép bạn mang theo chính mình, gia đình và bạn bè.

Nhưng phần tốt nhất là chế độ Super Blast gốc! Tùy chỉnh một bộ quy tắc đặc biệt để tạo ra một trải nghiệm thú vị điên rồ: quả bóng gà thay đổi quỹ đạo khi nó quyết định, hoặc sàn băng mà làm cho chơi nhiều hơn một chút… khó khăn. Kết hợp các quy tắc đó để tìm trải nghiệm Super Blast yêu thích của bạn và đánh bại bạn bè của bạn trên đó.

Super Volley Blast Torrent Tải về

Lên đến 4 người chơi cùng một lúc hoặc 16 trong một giải đấu, teamplay là chìa khóa để đạt được chiến thắng. Vị trí tốt trong tòa án, giao tiếp và kỹ năng sẽ quyết định ai là người chiến thắng.

Có thể bạn thích:   Tải Game Far Cry 5 Việt Hóa

Đặt các quy tắc bạn thích và chơi một trận đấu nhanh hoặc cạnh tranh trong một giải đấu ở khắp nơi trên thế giới với bạn bè, mở khóa các nhân vật đặc biệt của chế độ câu chuyện và hoàn thành tất cả các thử thách. Trò chơi mới cộng thêm cho những người chơi giỏi nhất.

Bạn có thể tưởng tượng chơi bóng chuyền ở những bãi biển đầy nắng ở Barcelona hay dưới mưa cánh hoa anh đào ở Tokyo? Tham gia và có một vụ nổ!

Super Volley Blast PC Crack

Tải xuống  Super Volley Blast Tải xuống miễn phí : TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button