Games PC

Tải Game Blind Crack Cho PC

Blind Crack Cho PC

Game Blind thuộc dòng game nhập vai thực tế ảo với cách thức sử dụng hệ thống định vị, nơi mà âm thanh trở thành hình ảnh.

Blind crack pc được phát triển bởi Tiny Bull Studios và được xuất bản bởi Fellow Traveler. Blind là một phim kinh dị tâm lý định hướng tường thuật cho thực tại ảo, nơi người chơi bị mù và phải khám phá môi trường xung quanh của họ bằng cách sử dụng khả năng hồi âm.

Có thể bạn thích:   Ziggurat 2

Thức dậy trong một căn phòng kỳ lạ với ít ký ức về cách cô ấy đến đó, một phụ nữ trẻ làm phát hiện gây sốc, cô ấy đã mất đi ý thức của mình về thị giác.

Goaded bởi các Warden nham hiểm và xoắn, cô phải khám phá một lâu đài hư hỏng, đáng sợ bằng cách sử dụng âm thanh một mình.

Bằng cách gửi sóng âm thanh với cây gậy, các phác thảo của các đối tượng được tiết lộ một thời gian ngắn, cho phép người chơi điều hướng dinh thự, giải các câu đố và khám phá bí ẩn về những gì đang xảy ra với cô ấy.

Có thể bạn thích:   Team Sonic Racing (Update link tải)

Tuy nhiên, khi cô đến gần hơn và gần hơn với sự thật, cô sẽ bị buộc phải đối đầu với kẻ thù tồi tệ nhất của mình – điều mà cô không làm, hoặc sẽ không thấy.

Sinh ra trong trò chơi Jam toàn cầu vào năm 2014, với chủ đề “Chúng tôi không thấy mọi thứ như họ, chúng tôi thấy họ như chúng tôi”. Blind đã giành giải thưởng trò chơi hay nhất tại địa điểm mứt Turin (Ý) với mục của họ Come to See My House.

Nhóm nghiên cứu sau đó bắt đầu làm việc trên một trò chơi đầy đủ dựa trên khái niệm ban đầu này.

Có thể bạn thích:   War Selection

Cấu hình game Blind Crack

Cấu hình tối thiểu

  • Yêu cầu bộ vi xử lý 64 bit và hệ điều hành
  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit trở lên
  • Bộ xử lý: Intel i3-6100 / AMD Ryzen 3 1200, FX4350 hoặc cao hơn
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 1050 Ti / AMD Radeon RX 470 hoặc cao hơn
  • Dung lượng: 3 GB dung lượng còn trống

TẢI XUỐNG

game blind crack
game blind crack
blind crack pc
blind crack pc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button