Game Hành ĐộngGame Hay Cho PC

Tải Game Bloody Zombies Crack Cho PC

Bloody Zombies Crack Cho PC

Bloody Zombies free download được phát triển bởi Paw Print Games Ltd. và được phát hành bởi nDreams.

Bloody Zombies crack cho pc là một brawler co-op được thiết kế để chơi với bất kỳ sự kết hợp của máy PC và người chơi VR. Chiến đấu trên đống đổ nát của London bằng cách sử dụng chế độ Free-Form Combat một cách cẩn thận, hạ gục một loạt các Undead đáng sợ với một bộ chuyển động đặc biệt mở rộng.

Bloody Zombies crack
Bloody Zombies crack

Được tạo cho người chơi 1-4, Bloody Zombies cũng được tăng cường với HTC Vive và Oculus Rift – sử dụng quan điểm độc đáo của nó để giúp đội vượt qua những trở ngại và khám phá bí mật trong trò chơi.

Có thể bạn thích:   Tải Game Call Of Duty: Black Ops Full Crack

Chiến đấu tự do sâu nhưng không thể truy cập được. Kết hợp các bước di chuyển để khám phá các combo tàn bạo, không ngừng. Mở khóa các động tác đặc biệt và kỹ năng thụ động có thể nâng cấp để mở rộng khả năng giết zombie của bạn.

Đoàn kết với bạn bè trực tuyến và tại địa phương, có hoặc không có tai nghe VR. Làm việc cùng nhau để xé toạc các đám undead, trong khi cạnh tranh cho số điểm cao nhất. Điểm quan sát nâng cao của VR cho phép bạn hỗ trợ người chơi khác – dựa vào và nhìn xung quanh để vượt qua các chướng ngại vật và hỗ trợ chiến thuật.

Có thể bạn thích:   The Quarry (Việt Hóa)
Bloody Zombies download
Bloody Zombies download

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit (Gói Dịch vụ 1) hoặc mới hơn
  • Bộ xử lý: Intel i5-4590 tương đương hoặc lớn hơn (VR), Intel (R) Lõi (TM) 2 CPU Quad Q6600 2,40GHz (4 CPU), ~ 2,4 GHz (Không VR)
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 970 hoặc AMD 290 tương đương hoặc lớn hơn (VR), AMD Radeon HD 7700 Series hoặc tương đương (Non-VR)
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Dung lượng: 8 GB dung lượng còn trống

TẢI PART 1 TẢI PART .2.  TẢI PART .3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button