Bắn Súng

Tải Game Call of Duty 2 Crack Cho PC

Game Call of Duty 2 Crack Cho PC

Call of Duty 2 Crack Cho PC được phát triển bởi Infinity Ward, Aspyr (Mac) và được xuất bản bởi Activision, Aspyr (Mac).

Call of Duty® 2 xác định lại cường độ điện ảnh và sự hỗn loạn của trận chiến khi nhìn qua đôi mắt của những người lính bình thường chiến đấu với nhau trong các cuộc xung đột thế chiến II.

Nối tiếp phần chơi của Call of Duty năm 2003, sản phẩm giảnh chiến thắng hơn 80 giải thưởng Game of the Year, Call of Duty 2 mang đến những trận chiến to lớn, mạnh mẽ hơn, thực tế hơn bao giờ hết, nhờ vào hình ảnh tuyệt đẹp của động cơ COD ™ 2 mới.

Đội phát triển game bắn súng WWII số 1 trở lại với một trải nghiệm mới tuyệt vời: Được phát triển bởi Infinity Ward, những người sáng tạo của Call of Duty từng đoạt giải thưởng.

Những cải tiến hoàn toàn mới, chưa từng có từ đồ họa thực tế tuyệt vời đến lối chơi liền mạch nhờ vào động cơ COD2 mang tính cách mạng, AI đột phá và các cải tiến gameplay dựa trên sự lựa chọn.

Có thể bạn thích:   Warstride Challenges

Tuyết, mưa, sương mù và khói được kết xuất tuyệt đẹp, kết hợp với ánh sáng và bóng tối năng động, làm cho game bắn súng WWII mạnh mẽ nhất này.

Cuộc xung đột và kẻ thù mới đối mặt: Call of Duty 2 mang đến cho bạn những trận chiến lớn hơn, với nhiều xe tăng, quân lính và vụ nổ trên màn hình, và phạm vi rộng hơn, với một loạt các địa điểm và môi trường trên khắp Nhà hát châu Âu.

Chiến đấu với “The Desert Fox” trên những bãi cát thiêu đốt của Bắc Phi khi làn sóng trên làn sóng xe tăng đụng độ trong sa mạc. Sử dụng các vật trang bị tên lửa cùng với đội quân Ranger của bạn để bão và mở rộng vách đá Pointe du Hoc chống lại một cuộc phản công không ngừng của Đức, và văng qua hỗn loạn đô thị như một thợ săn xe tăng ở Nga bị chiến tranh tàn phá.

Dựa vào đội hình của bạn hơn bao giờ hết: Hàng chục binh sĩ Đồng minh xung quanh bạn hoàn toàn nhận thức được những tình huống thay đổi xung quanh họ, và sẽ cho bạn biết bằng cách sử dụng hệ thống trò chuyện chiến đấu hoàn toàn mới, theo ngữ cảnh.

Có thể bạn thích:   Terminator: Resistance Annihilation Line

Họ sẽ thu hút hỏa lực của kẻ thù, đặt vỏ bọc xuống cho bạn, sử dụng hố và di chuyển xe tăng để che chắn, và cảnh báo bạn về quân địch và hỏa lực thù địch.

Trò chơi dựa trên lựa chọn: Chơi thông qua các nhiệm vụ theo thứ tự bạn thấy phù hợp. Bạn sẽ quyết định chơi đầu tiên như một tay bắn tỉa hay là một chỉ huy xe tăng?

Đó là cuộc gọi của bạn. Chiến trường mở cho phép bạn cá nhân hóa chiến thuật của bạn và chọn thứ tự mà bạn hoàn thành mục tiêu của mình.

Có thể bạn thích:   Warhammer 40,000: Dakka Squadron – Flyboyz Edition

Tình trạng lộn xộn nhiều người: Truy cập trực tuyến để có hành động nhiều người chơi dựa trên Axis và Đồng đội mạnh mẽ, xây dựng trên chế độ nhiều người chơi Call of Duty rất phổ biến.

> Xem thêm: Tải Game Call Of Duty Black Ops Full Crack

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu thẻ tăng tốc phần cứng 3D – 100% DirectX 9.0c tương thích card video tăng tốc phần cứng 64MB và các trình điều khiển mới nhất

Bộ xử lý AMD Windows 2000 / XP, Pentium IV 1.4GHz hoặc AMD Athlon XP 1700+ hoặc RAM 256MB (512MB RAM) được khuyên dùng)

100% DirectX 9.0c tương thích card âm thanh 16 bit và driver mới nhất

100% Windows 2000 / XP tương thích chuột, bàn phím và trình điều khiển mới nhất

4.0GB dung lượng ổ cứng trống không nén (cộng với 600MB cho tập tin trao đổi Windows 2000 / XP )

TẢI XUỐNG

call of duty 2 crack
call of duty 2 crack
call of duty 2 crack cho pc
call of duty 2 crack cho pc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button