Bắn Súng

Tải Game Jets’n’Guns 2 Full Crack PC

Tải Game Jets’n’Guns 2 Full Crack PC

Game Full Crack Jets’n’Guns 2 thuộc game bắn súng không gian 2D. Jets’n’Gun 2 Full Crack PC được phát triển và xuất bản bởi Rake in Grass.

Vũ trụ đang bị đe dọa khủng khiếp một lần nữa. Thực thể mạnh mẽ không xác định từ không gian khác bước vào thực tế của chúng ta. Bắt đầu quét sạch tất cả cuộc sống tình cảm! Các quốc gia bị chia rẽ của thiên hà không thể hành động.

Tùy thuộc vào bạn, phi công dũng cảm nhất và giỏi nhất trong thiên hà để đối mặt với kẻ thù và chiến thắng các tỷ lệ cược áp đảo!

Có thể bạn thích:   The Last of Us Part 1 (V1.0.3.0)

Rake in Grass tự hào giới thiệu Game Full Crack Jets’n’Gun 2 – một game bắn súng không gian điều khiển câu chuyện với mức độ hành động và hủy diệt điên rồ. Quân đoàn của kẻ thù, hàng tấn vũ khí và tự do đóng tàu như trong các trò chơi khác trước đây!

Điều gì đang chờ đợi bạn trong một nhiệm vụ phi thường xuyên thời gian và không gian để cứu vũ trụ khỏi sự hủy diệt. Thưởng thức câu chuyện hoang dã về tỷ lệ sử thi trong một trò chơi không quá bạo lực.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào kho vũ khí tầm cỡ và đa dạng này. Trò chơi sẽ cung cấp dòng vũ khí mới thú vị liên tục khi bạn tiến bộ trong suốt chiến dịch.

Có thể bạn thích:   Wild West Dynasty

Khả năng thay đổi của các vật phẩm sẽ là chưa từng có – nhiều trong số chúng có hiệu ứng kỳ quái hỗ trợ các kiểu chơi phi truyền thống. Sự phức tạp của việc đóng tàu sẽ là đối thủ của game RPG.

Cấu hình Jets’n’Gun 2 Full Crack PC

Cấu hình tối thiểu

  • HĐH: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Dual Core 2.0 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 1GB
  • Đồ họa: Tương thích OpenGL 3.2
  • Dung lượng: 250 MB dung lượng trống
  • Ghi chú bổ sung: Độ phân giải khuyến nghị 1080p
Có thể bạn thích:   Wars and Roses

TẢI XUỐNG

Game full crack Jets'n'Gun 2
Game full crack Jets’n’Gun 2
Jets'n'Gun 2 Full Crack PC
Jets’n’Gun 2 Full Crack PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button