Nhập Vai RPG

Tải Game Kult: Heretic Kingdoms Crack Cho PC

Kult: Heretic Kingdoms Crack Cho PC

Kult: Heretic Kingdoms crack được phát triển và xuất bản bởi Games Farm. Game phát hành năm 2004 thuộc thể loại game nhập vai.

Trong thế giới của Vương quốc Heretic, một thế giới mà Thiên Chúa đã chết và tôn giáo dị giáo, bạn được đúc như một nữ thanh tra trẻ, làm việc để dập tắt những tàn tích cuối cùng của tôn giáo.

Kult Heretic Kingdoms free download
Kult Heretic Kingdoms free download

Trên các hướng dẫn để tiêu diệt một di tích mà Inquisition coi là một mối đe dọa đáng kể, bạn bị lôi kéo vào cuộc chiến giữa hai xã hội bí mật chiến tranh – một âm mưu của các pháp sư có mục đích là sức mạnh thực sự, và một giáo phái bóng tối tìm cách hồi sinh Thần Chết.

Khi câu chuyện tiến triển, bạn sẽ được đặt trong một thế giới mục vụ và để quyết định đạo đức của riêng bạn. Cũng giống như thế giới thực, hành động của bạn có hậu quả, và bạn quyết định xem bạn có thể sống với họ hay không. Chơi như một nữ anh hùng vị tha, một kẻ bình thường ích kỷ, hay chỉ là một người phụ nữ cố gắng hoàn thành công việc của mình – hành động của bạn sẽ dẫn bạn đến một trong sáu kết thúc khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn quyết định lòng trung thành của mình. Bạn sẽ nghiền nát tôn giáo dưới chân, hay trở thành vị cứu tinh của nó? Chỉ có bạn mới có thể quyết định!

Có thể bạn thích:   Tải Game Crack Cho Máy Tính ADAPTR

Một câu chuyện hấp dẫn được viết bởi một nhóm kịch bản dẫn đầu bởi nhà văn trò chơi nổi tiếng và nhà thiết kế Chris Bateman (Discworld Noir, Ghost Master)!

Kult Heretic Kingdoms download
Kult Heretic Kingdoms download

Cấu hình tối thiểu Kult: Heretic Kingdoms crack

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8
  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 1.5GHz hoặc tương thích
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: nVidiaGeForce 8800GT hoặc cao hơn
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Dung lượng: 4 GB dung lượng còn trống
  • Card âm thanh: DirectX hỗ trợ card âm thanh

TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button