Game Hay Cho PCGames PCMô PhỏngThể Thao

Tải Game New Star Soccer Manager Crack

New Star Soccer Manager được phát triển bởi New Star Games Ltd. và được xuất bản bởi Five Aces Publishing Ltd .. Nó được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2018.

Chào mừng bạn đến với New Star Manager Full Crack: Trò chơi hoàn toàn mới mẻ từ Simon Read, người sáng tạo ra loạt giải thưởng Sao bóng đá mới được trao giải BAFTA.

Hãy kiểm soát của New Star FC \ u2013 một câu lạc bộ bóng đá beleaguered mà cần kỹ năng quản lý và bản năng của bạn để mở khóa tiềm năng của đội và làm cho nó vào đầu của trò chơi.

Có thể bạn thích:   Warstride Challenges

Đây là quản lý bóng đá như bạn chưa bao giờ trải nghiệm nó – Không chỉ là một cầu thủ, là người đứng đầu, trái tim và xương sống của New Star FC. Hãy là người quản lý.

Nhận quyền sở hữu mọi khía cạnh của New Star FC, từ việc xây dựng các cơ sở câu lạc bộ quan trọng và quản lý các chế độ đào tạo của người chơi để lựa chọn nhà tài trợ hoàn hảo và thuê hoặc sa thải nhân viên hậu trường!

FULL SQUAD GAMEPLAY

Sử dụng mọi thành viên trong nhóm của bạn để thiết lập và ghi điểm mục tiêu quan trọng bằng cách chơi trò chơi trên sân, sử dụng các điều khiển dựa trên chuột sáng tạo.

REAL SOCCER TACTICS

Xây dựng đội hình mơ ước của bạn, chọn đội hình chiến thắng của bạn, thay thế chiến thuật, và thậm chí bước vào phòng thay đồ cho một số động lực nửa thời gian!

Có thể bạn thích:   Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2 Free Dowload

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
  • Bộ vi xử lý: CPU 1,8 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Đồ họa tích hợp
  • Dung lượng: 280 MB dung lượng còn trống

TẢI XUỐNG

Mật khẩu giải nén: gamefullcrack.net

New Star soccer Manager free download
New Star soccer Manager free download
game quan ly bong da New Star soccer Manager crack
game quan ly bong da New Star soccer Manager crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button