Game Hành ĐộngNhập Vai RPG

Tải Game Nhập Vai HellSign PC Crack

Game nhập vai HellSign PC Crack

Game Phiêu Lưu HellSign PC Crack là một game hành động nhập vai với nội dung về đề tài điều tra. HellSign được phát triển và xuất bản bởi Ballistic InteractiveHellSign download là một trong những game offline pc hay.

Bạn là một kẻ đi săn chuyên nghiệp, bắt đầu cuộc hành trình khám phá những bí ẩn về loài sinh vật kì bí hoang dã. Từ việc điều tra thế giới xung quanh mình, mở rộng ra những bằng chứng về mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm và tìm cách giết nó.

Có thể bạn thích:   The Talos Principle

Hãy sử dụng trí thông minh của mình, cùng với kinh nghiệm vốn có của mình để chống lại những sinh vật bí ẩn kia. Đồng thời giúp thế giới thoát khỏi những thảm họa khôn lường. Những con ma cà rồng, những con quỷ hút máu đáng sợ, ùng với những sinh vật kì dị ẩn nấp trong bóng đêm mờ ảo.

Tính năng game HellSign PC Crack

  • Trở thành một HunterTricks của tradeStart cuộc hành trình của bạn với một ngọn đuốc nhấp nháy, súng gỉ và rất nhiều can đảm. Hoàn thành công việc để phát triển kỹ năng của bạn và tìm hiểu thêm về những con quái vật ám ảnh đêm. Phát triển nhân vật của bạn và xây dựng kho vũ khí của bạn thông qua một RPG chi tiết và hệ thống công việc. Trở thành một thợ săn ưu tú và nhận được sự trả thù của bạn.
  • Chọn hợp đồng của bạn Có tất cả các cách thức của sinh vật vấp ngã trên đường phố, từ bóng ma đến hellhounds, nhện khổng lồ và ma quỷ. Thứ tự bạn nhận hợp đồng của bạn là tùy thuộc vào bạn. nhưng mỗi con quái vật bạn giết sẽ đưa bạn đến gần hơn để khai quật sự thật đen tối.
  • Săn, hoặc bị săn đuổi Làm thế nào bạn rõ ràng thị trấn là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể đi trong súng rực và để cho shotgun của bạn làm việc nói chuyện. Hoặc bạn có thể lập kế hoạch và nghiên cứu các mục tiêu của bạn để sử dụng điểm yếu của họ chống lại họ.
  • Nghiên cứu con mồi của bạn Là một thợ săn, kiến ​​thức là một trong những vũ khí vĩ đại nhất của bạn. Bởi vì…
Có thể bạn thích:   SCUM (V0.7.7.47514)

Cấu hình HellSign PC Crack

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows Vista SP2 trở lên
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i3 (hoặc tương đương)
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Dung lượng: 2 GB dung lượng còn trống

TẢI XUỐNG

LINK DỰ PHÒNG

HellSign pc crack
HellSign pc crack
game nhap vai HellSign pc crack
game nhap vai HellSign pc crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button