Game Chiến ThuậtGames PC

The Front

The Front

The Front là một trò chơi diễn ra trong một thế giới hậu tận thế kiểu cát và cỏ, nơi có những sinh vật biến đổi và các phe phái thù địch. Trên mảnh đất bị chiến tranh tàn phá này, người chơi sẽ đối đầu với lực lượng đế quốc bạo ngược, những kẻ bị trục xuất, băng nhóm, và phiến quân trong một trận chiến hoành tráng sẽ quyết định số phận của nhân loại. Hợp tác với bạn bè của bạn, khám phá những tàn tích và khu vực của kẻ thù, chế tạo vũ khí và trang thiết bị, xây dựng căn cứ và bảo vệ chúng bằng những cái bẫy kiểu phòng thủ tháp, nâng cấp công nghệ, điều khiển xe tăng và máy bay trực thăng, chiến đấu với thời tiết, và đương đầu với những kẻ thù đáng sợ!

Có thể bạn thích:   Yeomna: The Legend of Dongbaek

The Front

Xây dựng kiểu cát và cỏ

Sử dụng hàng trăm loại thành phần xây dựng khác nhau để bảo vệ tài nguyên của bạn và tìm nơi ẩn náu trong thế giới khắc nghiệt này. Chỉ có trí tưởng tượng của bạn mới là giới hạn!

Bẫy kiểu phòng thủ tháp

Sắp xếp chiến thuật để dẫn quái vật qua một cái chảo lửa của những cái bẫy được thiết kế để giết chết những con thú nổ tung, sát thủ vô hình, binh lính bay, và những kẻ xâm lược khác có sức mạnh khủng khiếp.

Chế tạo xe cộ hiện đại

Chế tạo và điều khiển hơn 20 loại xe cộ có chức năng, bao gồm xe bán tải, xe chở gỗ, xe mỏ, xe pháo tự hành chống không, máy bay trực thăng tấn công, và nhiều hơn nữa. Trong tương lai, The Front cũng sẽ có tính năng xe cơ sở có thể sửa đổi, cho phép người chơi xây dựng những con quái vật thép di động.

The Front

Hệ thống logic và mạch điện

Sử dụng các thiết bị giám sát như các tấm áp lực và cảm biến hồng ngoại cùng với các mạch hoàn chỉnh để xây dựng các hệ thống phòng thủ tự động.

Có thể bạn thích:   The Witcher: Enhanced Edition

Đột kích căn cứ và doanh trại của kẻ thù

Vũ trang cho bản thân với nhiều loại vũ khí gần gũi, súng bắn, thuốc nổ, và thậm chí là xe tăng và máy bay trực thăng, sau đó sử dụng những công cụ chiến tranh này để đột kích các căn cứ của người chơi khác, hoặc chỉ đơn giản là bảo vệ lãnh thổ của mình.

Tuyển dụng người theo

Hãy sử dụng thiết bị gây nhiễu để khống chế những NPC mà bạn gặp phải trong thế giới. Không chỉ hỗ trợ bạn trong chiến đấu, những NPC này còn sử dụng tài năng của họ tại các bàn làm việc để giúp bạn nâng cao hiệu quả hoạt động và sản xuất tài nguyên nhanh hơn.

The Front
The Front

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game The Front

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Có thể bạn thích:   Ultra Age

Minimum:

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: AMD or Intel, 3 GHz (AMD A10 7850K, Intel i3-2000)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: AMD/NVIDIA dedicated GPU, 2GB dedicated VRAM (Radeon HD 7870, Geforce GTX 750)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 16 GB available space

Download game The Front miễn phí cho PC

Gamecrack mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game The Front miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt The Front:

 • Giải nén file game bằng Winrar.
 • Copy file cờ r@ck vào mục cài đặt game:
 • Done và play game thôi.

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.
 • Nên tắt trình diệt virus (nếu có) trước khi cài đặt game. Tránh phần mền diệt Virus nhận nhầm và xóa file bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button