Games PCKinh DịPhiêu Lưu

The Room 4: Old Sins (v15.02.2021)

The Room 4: Old Sins là tựa game phưu lưu hay xen kẽ phần kinh dị hấp dẫn. Người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game có độ họa đẹp và cốt truyện thú vị. Game nói về sự biến mất của một kỹ sư đầy tham vọng và người vợ thuộc tầng lớp thượng lưu của anh ta làm dấy lên một cuộc săn lùng đồ tạo tác quý giá.Dưới đầy là thông tin và link tải game The Room 4: Old Sins cho PC miễn phí.

The Room 4: Old Sins

Tổng quan về The Room 4: Old Sins

Thông tin chung:

  •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Fireproof Games
  •  NHÀ XUẤT BẢN: Trò chơi chống cháy
  •  NGÀY PHÁT HÀNH: 11 tháng 2, 2021
  •  THỂ LOẠI: Phiêu lưu, Xếp hình, Vật thể ẩn, Kinh dị, Trỏ & Nhấp
Có thể bạn thích:   War Selection

Giới thiệu game:

Fireproof Games tự hào mang đến phần thứ tư của loạt trò chơi được giới phê bình đánh giá cao ‘The Room’ lên PC.

The Room 4: Old Sins có một ngôi nhà búp bê kỳ lạ, nhiều phòng để khám phá và tiếp tục lối chơi giải đố hấp dẫn của những người tiền nhiệm đặt trên nền của một câu chuyện bi thảm. Trong một nâng cấp hình ảnh đáng kể từ bản phát hành di động, Trò chơi chống cháy đã xây dựng lại, kết cấu lại và chiếu sáng lại mọi vật thể sáng bóng và môi trường khí quyển trong trò chơi để kéo người chơi đi sâu hơn vào thế giới bí ẩn của Căn phòng.

Câu chuyện của The Room 4: Old Sins xoay quanh sự biến mất đột ngột của một kỹ sư đầy tham vọng và người vợ thuộc tầng lớp thượng lưu của anh ta, dẫn đến việc săn lùng một đồ tạo tác quý giá. Con đường mòn dẫn đến tầng áp mái của ngôi nhà của họ, và khám phá ra một ngôi nhà búp bê cũ kỹ, kỳ dị…

Có thể bạn thích:   Tải Game Crack Cho Máy Tính Atlantis: The Lost Tales

Khám phá những địa điểm đáng lo ngại, lần theo những manh mối khó hiểu và thao túng những cấu trúc kỳ lạ để khám phá những bí ẩn bên trong Trang viên Waldegrave.

The Room 4: Old Sins

Game là một nhóm nhỏ độc lập làm việc tại Guildford ở Vương quốc Anh. Chúng tôi đã tự xuất bản trò chơi đầu tiên The Room trên iPad vào tháng 9 năm 2012 và gây sửng sốt với cả thành công quan trọng và lượng người hâm mộ mới thành lập, chưa kể đến nhiều giải thưởng quốc tế. Trò chơi Room đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi và chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích chơi chúng nhiều như chúng tôi thích làm chúng.

The Room 4: Old Sins

Yêu cầu hệ thống cài đặt game The Room 4: Old Sins

Người chơi có thể xem qua cấu hình yêu cầu của game và so sánh với cấu hình của máy tính của mình trước khi cài đặt sao cho phù hợp nhé.

Tải game The Room 4: Old Sins crack PC miễn phí

Game full crack mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game miễn phí:

 

Hướng dẫn cài đặt The Room 4: Old Sins:

  • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip
  • Copy file cờ r@c vào mục cài đặt game:
  • xong và play game thôi.

*****CHÚ Ý***

  • Sử dụng IDM crack để tải file xuống nhanh hơn.
  • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
  • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button