Game Hành ĐộngGames PC

The Talos Principle

The Talos Principle miễn phí là một tựa game hành động góc nhìn thứ nhất hấp dẫn được phát hành bởi Croteam. Đây là một trong những tựa game làm mưa làm gió dài trên PC và sau đó còn có phiên bản cho điện thoại Android và hiện nay là trên PS4. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn link tải The Talos Principle cho PC miễn phí mới nhất hiện nay.The Talos Principle

Từ ra mắt đến nay tựa game này được các game thủ trên toàn thế giới đón nhận và đánh giá cao. Đây là một tựa game giải đố có nền tảng độ họa tuyệt đẹp và bắt mắt. Cùng với đó là một cốt truyên hấp dẫn thu hút và rất có chiều sâu. Hình ảnh của game sắc nét, chi tiết và sống động. Các hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng, đổ bóng cũng được trang bị rất kỹ lưỡng. Bạn sẽ giàng nhiều thời gian để thưởng thức những cảnh vật trong game đấy nhé.

Game Play The Talos Principle:

The Talos Principle có lỗi choiư khá đơn giản. Người chơi sẽ nhập vai vào một robot có trí tuệ và sự tuy duy như con người. Bạn sẽ di chuyển cũng như khám phá và giải hơn 120 câu đố. Khi giải được câu đó bạn sẽ thu thập được các “Sigils”. Các câu đố được phân bố rải rác trên các tàn tích của một nên văn minh lụi tàn. Việc giải những câu đó bạn sẽ hiểu thêm về việc tại sao bạn lại tồn tại trên đời này. Đây là một game giải đó nên các câu đó trong game này khá khó và kiến thức đa dạng. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi nó không khó đến mức phí lý đâu nhé. Bạn nên bình tĩnh và tìm ra quy luật của câu đó đó và xâu chuổi nó để có câu trả lời nhé.

Có thể bạn thích:   The Centennial Case: A Shijima Story

The Talos Principle

Tải game giải đố The Talos Principle miễn phí cho PC

Link tải: TẢI XUỐNG 

Bao gồm:

  • The Talos Principle
  • The Talos Principle – Soundtrack
  • The Talos Principle – Bonus Content
  • The Talos Principle – Prototype DLC
  • The Talos Principle – Road To Gehenna
  • The Talos Principle – Serious DLC

The Talos Principle

Hướng dẫn cài đặt game :

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button