Game Việt HóaGames PCNhập Vai RPG

Thiên Mệnh Kỳ Ngự Offline Việt Hóa

Thiên Mệnh Kỳ Ngự Offline Việt hóa là một thể loại game nhập vai kiếm hiệp cho PC, có tên gốc là 天命奇御 Fate Seeker và đang được bán trên Steam. Tuy nhiên, bản gốc vẫn chưa có bản English nên sẽ rất khó chơi game. Cũng vì bất cập như vậy, nên Hội Game Tiếng Trung Việt Hóa đã cho ra phiên bản tiếng Việt chuẩn full cốt chuyện và các Quest phụ trong game.

Thiên Mệnh Kỳ Ngự Offline có lối chơi tự do, sử dụng skill, các kỹ năng võ công theo hướng tự do, hoàn toàn khác so với kiểu đánh turn base nhàm chán.

Trong game nhân vật sở hữu 4 loại binh pháp chính, mỗi loại binh pháp đều có mật tịch ẩn đi kèm, tùy theo mình chọn lựa theo đường nào mà Build vũ khí và Bát Quái cho mạnh, gồm có: Đao, Kiếm,Thương và Găng tay (quyền pháp). Và Ngoài ra còn có bí kíp độc môn như Dịch Cân Kinh, Tàng Mặc Kiếm Phổ hay Vô Cực Kiếm phổ….

Cốt truyện theo hướng nửa tự do đỡ gây nhàm chán, có thể vào game đi truy nã đối tượng hay ngắm cảnh (cảnh đẹp) hoặc vào lầu xanh ngắm các em gái xinh đẹp gì tùy…hoặc tìm tòi làm nv mặc dù quest hơi hack não xíu, cho nên mình có link tra cho ae bên dưới nếu bị kẹt.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ:

Nguồn Nam Trần

Toàn Bộ Võ Công Của Game

1. Huyễn Ba Hỗn Viên Chưởng: tự có

2. Thiên Lý Lôi Trì thoái pháp: đánh bại Ác bá đầu mục của 3 thành Khai Phong, Lạc Dương, Hàng Châu sẽ nhận được thư khiêu chiến. Đến Dương Thạch Pha đánh bại Tần thiếu trang chủ sẽ học được. Tiếp theo đến Tần gia đối thoại với mọi người nhận được Lời đồn về Tần Văn Dương. Vào trong nhà đối thoại với Tần lão gia, nếu Bát quái đủ sẽ nhận nhiệm vụ đi tìm nhị đệ. Dùng Lôi Trì thoái đánh bại con hổ học được 2 chiêu cuối.

3. Vô Cực Kiếm Khí: Bát quái đủ (ít nhất toàn bộ thăng 1 tầng 3 cấp), cứ chết 1 lần thì sẽ được Thần tiên lão nhân dạy cho. Muốn học 2 chiêu cuối thì tăng quẻ Khôn lên

4. Huyền Hà Kiếm Pháp: tự có sẵn. 2 chiêu cuối đối thoại với thợ thuyền ở bờ suối học được (chọn 1-2-1)

5. Tuý Tiên Kiếm Quyết: ở Hàng Châu dẫn theo Lý Kiến Nghĩa đến Tuý Sinh lầu gặp người thần bí nhận nhiệm vụ chế rượu Đông Tảo. Đến Khai Phong đi đến nhiệm vụ nấu rượu chế 1 bình Đông Tảo tửu thượng hạng (lam sắc) về đưa cho thần bí nhân học được Tuý Tiên Kiếm Quyết. Hai chiêu sau sau này dẫn theo Mật Nguyệt đến Phi Bạch phái để thằng đệ tử Phi Bạch phái vẽ tranh sẽ học được.

Có thể bạn thích:   Tải Assassin’s Creed Unity việt hóa miễn phí

6. Tàng Mặc Kiếm Pháp: muốn học được cần một số điều kiện. Thứ nhất phải làm nhiệm vụ Ba phái đấu rượu học được Tuý Tiên Kiếm Quyết. Thứ hai đi chính tuyến Hàng Châu trên Kiếm Phong phái rơi xuống vực, lựa chọn cứu Hạ Hầu chưởng môn, đồng thời nhặt được tâm pháp Văn Trì Tục Mặc (yêu cầu quẻ Càn cao). Tiếp theo khi hoả thiêu Phi Bạch phái cứu được chưởng môn. Lần thứ nhất đến Kiếm Phần thánh địa thì Bát quái phải đủ (tốt nhất là toàn bộ thăng đến tầng 2 – cấp 6) khi mở cơ quan sẽ có ám hiệu. Sau đó đến Bát Pháp môn lựa chọn số 2 khi đối thoại “Kỳ thực y là người tốt” cứu Bát Pháp chưởng môn thoát khỏi ma đao. Tiếp theo nói chuyện với Lý Kiến Nghĩa nếu đủ hảo cảm thì y sẽ dẫn đến Thánh địa lần 2. Đánh bại Bạch Tiên học được Tàng Mặc kiếm pháp. Muốn học được 2 chiêu sau thì tăng quẻ Cấn lên.

7. Long Xà thương pháp: đi tuyến Lạc Dương sẽ có nhiệm vụ có người nhờ đem nửa bộ thương pháp cho người ở Đông Dương thôn. Đến Đông Dương thôn đưa cho Trương Long Đằng học được. Sau khi kết thúc sự kiện ở Thiếu Lâm tự, dẫn theo Nhược Mai đến Đông Dương thôn đối thoại sẽ học được 2 chiêu cuối.

8. Nộ Mục Kim Cương côn: Sau khi kết thúc sự kiện ở Thiếu Lâm tự chính tuyến Lạc Dương, ra khỏi khách điếm sẽ gặp được Pháp Ngộ nhận nhiệm vụ Pháp Không. Chú ý trước đó phải 2 lần gặp được Pháp Không, 1 lần ở Hàng Châu, 1 lần ở gần Lạc Dương thư viện điều tra vụ án giết người gặp Pháp Không. Hoàn thành thì phương trượng Thiếu Lâm truyền thụ. Hai chiêu sau tăng quẻ Ly lên học được.

9. Chích Nhiên thương pháp: Dẫn theo Nhược Mai đối thoại với ông già ở ngã tư gần cổng thành Lạc Dương sẽ nhận nhiệm vụ đi điều tra thư tịch ở 3 phân đàn Ma Ni giáo ở Lạc Dương, Khai Phong, Hàng Châu. Sau đó quay lại đối thoại mở hộp cơ quan lấy được bí kíp, sẽ có trận chiến đơn giản. Đối thoại với ông già tiếp thì được biết chiếc hộp này lấy ở Bạch Đê. Đến Bạch Đê ở Hàng Châu, xuống dưới nước lấy được 2 chiêu cuối.

10. Thiên Cơ đao pháp: làm chính tuyến Khai Phong, đến Bích Xuân các điều tra Trương Toàn Hưng gặp Thôi Húc cho Thiên Cơ phật châu. Đến Đại Tướng Quốc tự bấm vào 2 con sư tử đá sẽ học được. Nhận được Lời đồn ở tường thành gần Bích Xuân các có hoà thượng mê rượu. Đối thoại với y nhận nhiệm vụ đi tìm Tiên Tửu, đến lầu 2 khách điếm lấy Liệt Tiên tửu đưa cho y học được 2 chiêu cuối.

Có thể bạn thích:   Cars and Girls

11. Bát Phương Đao Thế: dẫn theo Triệu Thân nói chuyện với con bé ở gần cổng thành nhận nhiệm vụ tiêu diệt sơn tặc. Hoàn thành học được đao pháp. Sau đó sẽ có Tin đồn Bát Pháp môn có phương pháp canh nông bí truyền. Sau này đi tuyến Hàng Châu có mở bản đồ Bát Pháp môn, đến Bát Pháp môn nói chuyện với đệ tử Bát Pháp môn, tìm kiếm nông cụ. Hoàn thành sẽ ngộ ra 2 chiêu cuối.

12. Thí Hồn Đao Pháp: đi tuyến Lạc Dương đến Ma Ni giáo bị giam vào địa lao. Khi ra khỏi nhà giam nhớ nhổ thanh đao trên tường (Bát quái đủ). Sau này đi hết Thần Cơ đảo quay về đi bến thuyền Hàng Châu mở nhiệm vụ Minh bang. Hoàn thành nhiệm vụ Minh bang và Lý hậu chủ, đánh bại gia gia của Mật Nguyệt lấy được Vô tự bí kíp. Sử dụng Đoạn hồn đao lấy ở trong địa lao sẽ học được. Hai chiêu sau tăng quẻ Chấn lên sẽ học được.

“Nhóm Việt Hóa là PHI LỢI NHUẬN cho nên chuyện Donate là tùy tâm, toàn bộ chi phí chỉ được dùng để hổ trợ thuê thêm người dịch. Cho những anh em muốn góp sức nhưng không có khả năng dịch thuật.
Chính vì ít kinh phí cho nên Sản phẩm Việt Hóa chưa hoàn thành sớm được, tất cả bố cục đã xong, riêng phần thoại đang triển khai, dự kiến 20.9 sẽ hoàn thành xong. Cho nên trong khi chơi có những câu hay đoạn đọc không hiểu thì cũng thông cảm cho đội ngũ VH xíu nhé.”

Có thể bạn thích:   Demeo: PC Edition

Nguồn bởi Hội game tiếng trung việt hóa

Mã: GFC10005

TẢI XUỐNG

Tải từng phần:

TẢI PART 1  TẢI PART .2.  TẢI PART .3.  TẢI PART .4.  TẢI PART .5.

pass giải nén (nếu có): gamefullcrack.net

UPDATED: Phầm mềm (tools) cheat game Thiên Mệnh Kỳ Ngự Crack:

TẢI XUỐNG

Các tính năng:

Tab 1: Chức Năng Game
Tab 2: Bát Quái
Tab 3: Thêm Vật Phẩm
Tab 4: Truyền Tống

Tab 5: Tutorial

Tab 1: Chức Năng Game
Alt + 1: Bất Tử
Alt + 2: Bất Tử SP
Alt + 3: Đấm Phát Chết Luôn
Alt + 5: Đối Thủ Không Tấn Công
Alt + 6: Không Giảm Vật Phẩm
Alt + 7: Không có Thời Gian Hồi Skill
Alt + 8: Ko Giới Hạn Điểm Tu Luyện
Alt + 9: 高亮场景物品(Dịch Hộ mình với) 😞
Alt + 0: Max Độ Thân Thiện
必定暴击: Luôn Luôn Critical
必定闪避: Luôn Luôn Né
不被眩晕: Không Choán
必定眩晕: Luôn luôn Stun
任务无需道具: ????
Ctrl + Tab: Mở bản đồ Truyền Tống
Alt + [ : Low Down Game
Alt + ] : Speed Up Game
Ctrl + 1: Di chuyển Nhanh
Ctrl + 5: Ẩn Interface game(Cho bạn nào muốn screenshot)
Hàng bên phải là cho các mini game như Puzzle, rèn, chế rượu, Chế dược
高亮场景物品: Nâng cao hình ảnh, vật phẩm (chế độ hình ảnh, vật phẩm nâng cao)
任务无需道具: Nhiệm vụ không cần đạo cụ (vật phẩm)
拼图无限时间: Không giới hạn thời gian ghép hình
拼图一步成功: Hoàn thành một bước ghép hình
酿酒温度适中: Nhiệt độ thích hợp ủ rượu (nấu rượu)
酿酒最高品质: Nấu rượu cho chất lượng tốt nhất
锻造不缺材料: Vật liệu rèn không thể thiếu
锻造随意击打: Tùy ý rèn
锻造无限时间: Không giới hạn thời gian rèn
锻造慢速转动: Rèn tốc độ chậm
制药无限时间: Không giới hạn thời gian chế dược (luyện dược)
制药随意击打: Tùy ý chế dược
制药显示图案: Hình vẽ biểu thị chế dược

制药自动完成: Auto complete khi chế dược

Tab 3: Thêm Vật Phẩm
1: Vât Phẩm Nhiệm Vụ
2: Vật Phẩm Tiêu Dùng
3: Vật Phẩm Nguyên Liệu
4: Vât Phẩm Nguyên Liệu Phụ
5: Vật Phẩm Sách Võ Công Bí Tịch
6: Vật Phẩm Vũ Khí
7: Vật Phẩm Giáp
8: Vật Phẩm Trang Sức
9: Cái này dùng để nâng mấy cái bí tịch lên full LV (lv10 là max nâng hơn sẽ gạp bug)
Chú ý là nếu bạn đang có Tâm Pháp đó thì khi dùng cái này sẽ bị BUG

Bên Tay phải có 2 Ô
1 là search vật phẩm
2 là add vật phẩm

nguồn bởi Hội Game Tiếng Trung Việt Hóa

tai game thien menh ky ngu full crack
tai game thien menh ky ngu full crack
thien menh ky ngu Offline viet hoa
thien menh ky ngu Offline viet hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button