Game Hành ĐộngBắn SúngGames PCPhiêu Lưu

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands là một trò chơi điện tử bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Ubisoft Paris và Ubisoft Milan và được xuất bản bởi Ubisoft . Nó được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 3 năm 2017, cho Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One , là phần thứ mười trong Series Tom Clancy’s Ghost Recon và là trò chơi đầu tiên trong loạt Ghost Recon có môi trường thế giới mở. Dưới đây là thông tin và link tải game miễn phí cho PC, bạn hãy tải về và cài đặt trải nghiệm nhé.

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands crack

Tổng quan về game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Thông tin chung:

 • TIÊU ĐỀ: Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands
 • THỂ LOẠI: Hành động, Phiêu lưu
 • NHÀ PHÁT TRIỂN: Ubisoft Paris, Ubisoft Annecy, Ubisoft Bucharest, Ubisoft Montpellier, Ubisoft Milan, Reflections, Ubisoft Belgrade
 • NHÀ PHÁT HÀNH: Ubisoft
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 7 Thg03, 2017

Giới thiệu game:

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands là một trò chơi bắn súng chiến thuật dựa trên bối cảnh thế giới mở và được chơi từ góc nhìn thứ ba với góc nhìn người thứ nhất tùy chọn để ngắm súng. Người chơi đóng vai thành viên của Đại đội Delta, Tiểu đoàn 1, Nhóm Lực lượng Đặc biệt số 5 , còn được gọi là “Ghosts”, một đơn vị hoạt động đặc biệt tinh nhuệ hư cấu của Quân đội Hoa Kỳ thuộc Bộ Chỉ huy Tác chiến Đặc biệt Liên hợp . [4] Nó không có bối cảnh tương lai được sử dụng trong Advanced Warfighter và Future Soldier , mà thay vào đó, nó áp dụng bối cảnh hiện đại, tương tự như Tom Clancy’s Ghost Recon ban đầu. Do đó, trang bị trong trò chơi dựa trên vũ khí và thiết bị thường được sử dụng bởi các lực lượng quân sự trên thế giới. Tuy nhiên, nó có một số thiết bị ban đầu, chẳng hạn như máy bay không người lái có thể được sử dụng để gắn thẻ kẻ thù và hiển thị mục tiêu. Những máy bay không người lái này có khả năng hạn chế cho đến khi được nâng cấp. [6] Trò chơi là mục đầu tiên có một môi trường thế giới mở, bao gồm chín loại địa hình khác nhau, chẳng hạn như: núi, rừng, sa mạc, đồng muối, đồng thời cũng giới thiệu một hệ thống thời tiết năng động cũng như ngày- chu kỳ đêm. Hoàn thành nhiệm vụ vào ban ngày cho phép người chơi phát hiện kẻ thù dễ dàng, trong khi hoàn thành nhiệm vụ vào ban đêm mang lại cho người chơi lợi thế chiến thuật, vì ban đêm giúp người chơi ẩn náu tốt hơn và xâm nhập dễ dàng hơn do một số lính canh đang ngủ.  Người chơi có nhiệm vụ quan sát trước khi thực hiện nhiệm vụ. Nhiều loại phương tiện, chẳng hạn như xe đạp đất, máy bay trực thăng và xe đẩy trên cồn cát được giới thiệu trong trò chơi.  Không giống như những người tiền nhiệm, Wildlands có một số nhiệm vụ phụ.

Có thể bạn thích:   The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands full crack

Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể đến địa điểm bắt đầu nhiệm vụ thông qua nhiều cách khác nhau. Người chơi có thể nhảy dù từ trực thăng, đi bộ trên bộ hoặc lái xe về phía mục tiêu của họ. [8] Người chơi được phép sử dụng nhiều cách để hoàn thành mục tiêu, chẳng hạn như sử dụng tàng hình , chiến đấu cận chiến hoặc sử dụng vũ khí tầm xa hoặc tầm ngắn được cung cấp trong trò chơi. Trò chơi cũng có các tiền đồn có thể bị hạ bởi người chơi.  Người chơi có thể tóm kẻ thù ở cự ly gần bằng một tay để phòng thủ như lá chắn của con người, trong khi dùng tay kia để bắn.  Người chơi cũng có thể nhận được điểm kinh nghiệm để lên cấp. Nhân vật có thể chơi có thể được tùy chỉnh và chiến lợi phẩm được tìm thấy trên xác chết của kẻ thù có thể được trang bị bởi nhân vật của người chơi. Vũ khí và thiết bị cũng có thể được nâng cấp.  Theo giám đốc sáng tạo của trò chơi, AI của trò chơi không được mô tả và có “động cơ và chương trình nghị sự riêng”.

Có thể bạn thích:   The Witcher 2: Assassins Of Kings (Việt Hóa)

Mỗi khu vực trong số 21 khu vực trên bản đồ được kiểm soát bởi một buchon , người này cũng liên kết với một trong bốn bộ phận hoạt động của cartel: Ảnh hưởng, An ninh, Sản xuất và Buôn lậu. Hoàn thành các nhiệm vụ trong một khu vực và thu thập thông tin chính sẽ mở khóa các nhiệm vụ trong đó người chơi có thể nhắm mục tiêu vào một buchon và loại bỏ anh ta hoặc cô ta bằng cách giết hoặc bắt mục tiêu (với một số ngoại lệ). Việc loại bỏ đủ số buchone trong một bộ phận hoạt động cho phép người chơi nhắm mục tiêu vào điểm thiếu sót của bộ phận đó, đồng thời loại bỏ điểm yếu đó và tất cả các buchone trong một bộ phận hoạt động khiến người đứng đầu bộ phận dễ bị tổn thương. Việc bắt được người đứng đầu bộ phận này sẽ làm tê liệt và mất ổn định bộ phận và làm cho trùm băng đảng dễ bị tổn thương hơn. Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands free download

Nó có chế độ nhiều người chơi hợp tác , trong đó người chơi có thể được tham gia cùng với tối đa ba người chơi khác để khám phá thế giới của trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ chiến dịch. Trò chơi cũng có thể chơi solo, trong đó người chơi sẽ được đi cùng với ba đồng đội AI, người chơi có thể ra lệnh, nếu người chơi muốn có một lối chơi “sói đơn độc” hơn, họ có thể bị vô hiệu hóa thông qua các thiết lập. Chế độ nhiều người chơi cạnh tranh đã được phát hành như một phần của bản cập nhật miễn phí vào ngày 10 tháng 10 năm 2017. Nó có tính năng loại chế độ trò chơi loại bỏ trong trận đấu 4v4 ​​tính thời gian có hồi sinh. Người chơi có thể thăng cấp thông qua trò chơi nhiều người chơi, cho phép họ cải thiện các lớp nhân vật khác nhau có sẵn.

Theo: wikipedia

GamePlay:

YouTube player

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

TỐI THIỂU:

 • HĐH:Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý:Intel Core i5-2400S @ 2,5 GHz hoặc AMD FX-4320 @ 4 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ:RAM 6 GB
 • Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX660 / AMD R9 270X (2GB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên)
 • Lưu trữ:50 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh:Tương thích với DirectX bằng cách sử dụng các trình điều khiển mới nhất
Có thể bạn thích:   Tải Game TT Isle Of Man: Ride on the Edge 3 miễn phí

KHUYẾN NGHỊ:

 • HĐH:Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý:Intel Core i7- 3770 @ 3,5 GHz hoặc AMD FX-8350 @ 4 GHz trở lên
 • Bộ nhớ:RAM 8 GB
 • Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX970 / GTX 1060 hoặc AMD R9 390 / RX480 (4GB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên)
 • Lưu trữ:50 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh:Tương thích với DirectX bằng cách sử dụng các trình điều khiển mới nhất

Tải game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlandscho PC miễn phí

Game crack pc mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy Share nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands miễn phí:

Bấm nút LIKE để hiện link tải và ủng hộ page Gamefullcrack xem thêm nhiều game hơn nhé

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file game bằng Winrar.
 • Copy file cờ r@ck vào mục cài đặt game:
 • Done và play game thôi.

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.
 • Nên tắt trình diệt virus (nếu có) trước khi cài đặt game. Tránh phần mền diệt Virus nhận nhầm và xóa file bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button