Tin Tức

TOP 5 kỹ năng thụ động nên dùng trong Clash Squad của Free Fire

kỹ năng bị động nên dùng trong Clash Squad của Free Fire

Những kỹ năng thụ động tốt nhất cho Clash Squad trong Free Fire

 Gluttony của Maxim

Kỹ năng: Giảm tới 40%  dùng medkit và nấm.

Có thể bạn thích:   Máy chiếu Xiaomi 4K có nên mua không?

Tính năng này gần đây được game tăng đáng kể khi tăng từ 12% đến lến 40%. Khi bạn chiến đấu trong Clash Squad sẽ liên tục giao tranh. Vậy nên cái đầu tiên bạn cần hồi máu nhanh nhất có thể để trở lại trạng thái tốt nhất để cho giao tranh tiếp theo. Khi bạn ở cấp Gluttony bạn có thể sử dụng Medkit chỉ với 4s. HP của bạn tăng lên sẽ giúp bạn có thể truy đuổi địch nhanh hơ,

Hacker’s Eye của Moco

Kỹ năng: Bắn khi cả di chuyển,

  • tăng 15% tốc độ di chuyển.
  • tăng 35% độ chính xác.

Hacker’s eye của Moco sẽ giúp bạn gắn thẻ kẻ địch khi bị bắn trúng trong vài giây sau khi trúng đạn. Tính năng này sẽ giúp đội bạn có lợi hơn khi chiến đấu tổ đội hay solo. Khi địch bị gắn thẻ và lộ vị trí đến 5s thì bạn có thể sử dụng súng để bán hay lựu đạn để chế áp. Gắn thẻ lên người nên khi kẻ địch có chạy trốn thì bạn vẫn có thể phát hiện ra nhé.

Gangster’s Spirit của Antonio

Kỹ năng: Tăng thêm 35HP

Có thể bạn thích:   Hướng dẫn sử dụng âm thanh phòng họp, phòng hội trường

Trong Clash Squad nếu bạn có nhiều hơn HP sẽ là một lợi thế rất lớn trong các cuộc giao tranh. Nó rất phù hợp cho vòng thi đấu đầu tiên thì mọi người đều phải dùng súng lục. Kỹ năng này hấp dẫn cho những người không có nhiều tiền để mua Vest cho vòng đấu đầy tiên. Với kỹ năng thủ động Antonio bạn có thể giành được lợi thế hơn và nắm được cơ hội nhiều hơn để giành chiến thắng ở những vòng sau.

Raging Reload của Jai

Kỹ năng:  băng đạn sẽ tự động nạp 45% sau khi bạn hạ đối thủ (Không áp dụng cho AR, Pistol, SMG và SG).

Trong Clash Squad, do bạn đồ nhỏ nên bạn sẽ thường xuyên đối mặt với nhiều đối thủ cùng một lúc. Hết đạn sau cuộc giao tranh liên tục là nỗi ám ảnh của bạn. Vậy nên một bằng đạn được nạp nhanh chóng sau khi hạ đối thủ sẽ là một lợi thế để có thể tiêu diệt kẻ tiếp theo. Kỹ năng Jai Auto sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn và bạn có thể nhanh chóng tiếp tục chiến đấu khi bằng đạn của bạn được nạp 45%.

Có thể bạn thích:   Gói Internet Chơi Game cực phê - Modem 2 băng tần chỉ với 140.000đ/ Tháng

Nutty Movement của Joseph

Kỹ năng: Sau khi bị thương tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây .

Trong Clash Squad, Bạn sẽ phải vừa chạy và vừa bắn. Vậy nên bạn cần có kỹ năng di chuyển xung quanh và đồng thời bắn trả kẻ thù. Movement của Joseph có thể giúp bạn trong trường hợp này nó sẽ giúp bạn tăng tốc độ di chuyển 20%. Tuy nhiên thì bạn cần tập luyện một xíu để làm quen với cách di chuyển này.

bạn phải liên tục chạy và bắn súng. Vì thế, cách tốt nhất để tránh bị giết là di chuyển xung quanh đồng thời nhắm bắn kẻ thù. Nutty Movement của Joseph có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc này. Nó được tăng tốc độ cao nhất trong Free Fire, 20%.

Trên đây là một số kỹ năng mà bạn nên dùng trong chiến đấu ở chế độ Clash Squad. Bạn nắm vững và luyện tập những kỹ năng trên sẽ giúp bạn nâng cao % chiến thắng trong các vòng đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button