Game Chiến ThuậtGame Hay Cho PCGame Việt Hóa

Total War: Attila Full Crack Việt Hóa

Total War Attila Full Crack là thể loại game chiến thuật thời gian thực, được phát triển bởi hãng Creative Assembly và do SEGA phát hành.

Sau phiên bản không mấy thành công Total War: Rome II, Creative Assembly đã nhận ra sai lầm khi Rome II chỉ đề cao chiến trận mà quên đi quản lý, điều hành đất nước.

Từ đó, Total War Attila ra đời và lối chơi quản lý, nhập vai quen thuộc của dòng game chiến thuật đã được tái hiện lại.

Total War Attila lấy bối cảnh năm 374 sau công nguyên, người Châu Âu những tưởng mình trở thành kẻ bá chủ trận mạc. Thế nhưng họ đã nhận phải 1 sự kinh hoàng mang tên Hung Nô (Huns).

Hung Nô là bộ tộc người sống du canh trên thảo nguyên bao la, với thói quen chiến đấu trên lưng ngựa. Chính vì ưu điểm quá lớn như vậy, họ trở thành đội quân hiếu chiến linh hoạt nhất thời bấy giờ.

Có thể bạn thích:   Total War: ROME REMASTERED

Với sự linh hoạt, độ ổn định đội hình, đặc biệt là tính chuẩn xác trong việc bắn cung trên lưng ngựa, họ đã đem “vó ngựa thảo nguyên” tung hoành khắp Châu Âu, reo rắc nỗi kinh hoàng cho kẻ địch.

Người đứng đầu đội quân Hung Nô thiện chiến này tên là Attila, một bạo chúa, một vị vua vĩ đại, người cầm quân tài ba và cũng là tên chúa tể độc ác nhất trong lịch sử loài người. Vó ngựa đi đến đâu, người chết rạp đến đó.

Câu chuyện về vị vua tàn bạo và những trận chiến vang danh trong lịch sử một lần nữa sẽ được tái hiện lại trong phiên bản Total War Attila này.

Đồng thời, phiên bản này đã được việt hóa full và sát nghĩa, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt được cốt truyện và hiểu thêm về nội dung trò chơi.

Có thể bạn thích:   Teardown

Nội dung cốt chuyện

Năm 395 sau Công Nguyên, Hoàng đế Theodosius I chia La Mã ra làm hai phần và giao cho hai người con trai của mình nắm giữ.

Flavius Honorius nắm giữ Tây La Mã, kéo dài từ nước Anh ngày nay cho tới tận bán đảo Hy Lạp. Flavius Arcadius cai quản Đông La Mã, trải dài từ bờ sông Danube hùng vĩ cho tới Ai Cập và Syria.

Kể từ đây số phận của đế chế La Mã hùng mạnh một thời bước sang một trang sử hoàn toàn mới…

Cũng tại thời điểm này, đế chế Tây La Mã bắt đầu đối diện với những cuộc di cư của các tộc người man di, sau đó là cuộc chiến tranh kinh hoàng với người Huns do nhân vật chính trong Total War: ATTILA lãnh đạo.

Có thể bạn thích:   Tải game Pokemon Uranium Free Download Cho PC

Những cuộc chiến liên miên kèm theo nền kinh tế chính trị vô cùng bất ổn đã khiến Tây La Mã ngày một suy yếu. Đó cũng là lúc game thủ Total War vào cuộc.

Trở thành Hoàng đế La Mã, thay đổi lịch sử của dân tộc hay đóng “vai ác”, làm thủ lĩnh các bộ tộc man di, xây dựng cho mình một đế quốc riêng hoặc thậm chí là xây dựng lại đế quốc Ba Tư một thời ở phía Đông… tất cả đều nằm trong tay bạn.

Cấu hình đề nghị

OS: Windows Vista, Win 7, 8, 10
Processor: 
Intel Core 2 Duo 3 GHz
Memory: 
3 GB RAM
Graphics: 
512 MB NVIDIA GeForce 8800 GT, AMD Radeon HD 2900 XT or Intel HD 4000
DirectX: 
Version 10
Hard Drive: 
35 GB available space

Mã:

TẢI XUỐNG

PART VIỆT HÓA

total war attila crack
total war attila crack
game total war attila full crack
game total war attila full crack

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button