Game Chiến ThuậtGames PCNhập Vai RPGPhiêu Lưu

Vagrus – The Riven Realms

Vagrus – The Riven Realms là tựa game RPG chiến chiến lược, thế giới mở hấp dẫn cho anh em trải nghiệm. Trong game bạn tham gia vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm qua một vương quốc bị các vị thần bỏ rơi và bị tàn phá bởi một trận đại hồng thủy bí ẩn. Dưới đây là thông tin và link tải game Vagrus – The Riven Realms miễn phí.

 

Tổng quan về game Vagrus – The Riven Realms

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Lost Pilgrims Studio
 •  NHÀ XUẤT BẢN: Lost Pilgrims Studio
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 5 tháng 10, 2021
 •  THỂ LOẠI: Thế giới mở, RPG, Chiến lược

Giới thiệu game:

Vagrus là một game nhập vai từng đoạt giải thưởng với trọng tâm là câu chuyện, khám phá thế giới mở và các yếu tố chiến lược mạnh mẽ. Người chơi sẽ vào vai một gã lang thang – một người lãnh đạo đoàn lữ hành cố gắng sống sót trong một thế giới tưởng tượng đen tối kỳ lạ và nguy hiểm bằng cách lãnh đạo một công ty du lịch trên tất cả các loại hình kinh doanh mạo hiểm.

Có thể bạn thích:   The Alien Cube

Một vương quốc rộng lớn là của bạn để khám phá, với đầy các địa điểm độc đáo, các phe phái kỳ lạ và dàn nhân vật đầy màu sắc. Để trừng phạt Đế quốc vì tội lỗi của nó, các vị thần Elder đã giải phóng sức mạnh của họ từ một ngàn năm trước để tàn phá các vương quốc. Lục địa bây giờ là một vùng đất hoang, đầy rẫy những dị thường bí ẩn, bầy quái vật xoắn, và bị ám ảnh bởi những xác sống chuyển vùng ngay cả sau nhiều thế kỷ xây dựng lại.

Một số lượng lớn các câu chuyện tạo nên câu chuyện của trò chơi dưới dạng các sự kiện và nhiệm vụ. Những lựa chọn bạn thực hiện trong những điều này thường ảnh hưởng đến những người bạn đồng hành của bạn và thế giới xung quanh bạn. Chọn nền tảng của bạn từ thương nhân, lính đánh thuê hoặc nhà thám hiểm; làm việc cho bè phái, theo tin đồn và cơ hội giao dịch; có được của cải, đạt được danh tiếng và khám phá kiến ​​thức tiềm ẩn.

Tham gia chiến đấu theo lượt, chiến thuật có sự tham gia của bạn đồng hành và một loạt kẻ thù, cả hình người và quái dị. Sử dụng một loạt các kỹ năng của nhân vật cũng như các khả năng liên quan đến lãnh đạo của riêng bạn để thành công. Kỹ năng định vị và hỗ trợ là điều tối quan trọng trong những cam kết đầy thử thách này.

Có thể bạn thích:   The Witcher 3: Wild Hunt Complete Edition V4.1 Việt hóa

Hành trình phải được lên kế hoạch và chuẩn bị cẩn thận, kẻo kết thúc trong thảm họa. Quản lý nguồn cung cấp, tinh thần và sức sống của phi hành đoàn một cách hiệu quả để tồn tại. Vận chuyển hàng hóa và vật có giá trị qua vùng đất hoang hoặc lấy từ người khác. Nhóm công nhân, máy bay chiến đấu, trinh sát và nô lệ của bạn phải được quản lý tốt để tối ưu hóa hiệu quả của chúng.

Nhiều người bạn đồng hành có thể làm việc cho bạn trong các vai trò linh hoạt trong đoàn lữ hành, chẳng hạn như người hướng đạo, đội trưởng bảo vệ, thợ săn kho báu hoặc người xử lý quái thú. Mỗi người bạn đồng hành đi kèm với các kỹ năng chiến đấu độc đáo, câu chuyện nền và dòng nhiệm vụ cá nhân có thể nâng cấp chúng thêm khi bạn hoàn thành chúng.

GamePlay:

YouTube player

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game Vagrus – The Riven Realms

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Có thể bạn thích:   WARNO

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 2Ghz hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Độ phân giải tối thiểu 1280 × 768, card đồ họa tương thích DirectX 9.0c
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c

Khuyến khích:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Download game Vagrus – The Riven Realms cho PC miễn phí

Game crack pc mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game Vagrus – The Riven Realms miễn phí:

Bấm nút LIKE để hiện link tải và ủng hộ page Gamefullcrack xem thêm nhiều game hơn nhé

Hướng dẫn cài đặt:

 1.  Chạy file setup_vagrus_-_the_riven_realms_1.115.0613m_(56550).exe để cài đặt game.
 2. Mở thư mục DLC cài tất cả file bên trong.
 3. Play game!

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button