Client Game OfflineGame Việt HóaGames PCShare Code Webgame

Webgame Phong Vân Vô Song Offline Việt Hóa H40

Phong Vân Vô Song Offline có vẻ như không ai yêu thích dòng webgame mà xa lạ với game này. Đến hiện tại, số lượng người chơi Phong Vân Vô Song Private vẫn có là một con số khá lớn.

Phong Vân Vô Song Offline Việt Hóa

Là một Webgame kiếm hiệp 2D, Phong Vân sở hữu nền đồ họa tương đối sáng và rõ nét. Giao diện game được thiết kế với khung hình rộng, dễ nhìn, các biểu tưởng nhọ gọn không chiếm quá nhiều diện tích giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt bố cục trong game.

Điều đặc biệt là hiệu ứng của các skill trong Phong Vân được thiết kế tương đối bắt mắt, một số hiệu ứng như rồng vàng bay lượn, lửa cháy… cũng được thêm thắt khiến cho các đòn đánh của nhân vật được đẹp hơn. Nhìn chung, đồ họa của Phong Vân có phần nhỉnh hơn so với một số Webgame nhập vai 2D cùng thể loại hiện nay.

Lấy cốt truyện của bộ manhua nổi tiếng cùng tên của nhà văn Mã Vinh Thành, Phong Vân đưa người chơi vào thế giới võ hiệp Trung hoa, nơi người chơi có thể gặp được các nhân vật quen thuộc như Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Vô Danh…Phong Vân Vô Song Offline Việt Hóa

Có thể bạn thích:   The Gunk (Update link tải)

Hệ thống chiến đấu trong game không thực sự có nhiều điểm mới, khi người chơi chủ yếu vẫn sử dụng tính năng Auto tự đánh và nhân vật sẽ tự động tung ra các chiêu thức theo thứ tự.

Dẫu vậy, Phong Vân vẫn có một vài điểm nhấn khi đưa tính năng Thần Binh, nơi người chơi có thể lựa chọn đổi sang các loại vũ khí khác nhau trong khi chơi. Điều đáng chú ý rằng các loại Thần Binh này được thiết kế giống như trong truyện, giúp người chơi có thể sở hữu các loại vũ khí “hot” như Tuyệt Thế Hảo Kiếm, Tuyết Ẩm Đao, Anh Hùng Kiếm… Hơn thế nữa, mỗi loại vũ khí tuy có chỉ số sát thương lớn nhỏ, nhưng lại có khả năng đặc biệt, ví dụ như làm chậm, tăng thêm % sát thương…

Sau khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ được chỉ dẫn theo loạt nhiệm vụ tân thủ ban đầu để dần làm quen với các tính năng trong game. Sau khoảng hơn 20 phút, người chơi sẽ lên đến level 46 và từ đây, tốc độ lên level bắt đầu chậm dần khi loạt nhiệm vụ chính tuyến ít đi.

Lúc này, người chơi sẽ phải chuyển sang thực hiện loạt nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ bang hay đi map phụ bản để luyện level, kiếm bạc hay lấy điểm chân khí (dùng để tăng level cho skill).

Có thể bạn thích:   Disney Pixar Brave: The Video Game

Ngoài ra, một số tính năng khác trong Phong Vân dùng để tăng sức mạnh cho nhân vật như thú cưỡi, cường hóa trang bị, Thiên Mệnh, Thiên Tội… Tất cả các tính năng này đều góp phần tăng chỉ số chiến lực cho nhân vật sau khi lên level, tuy nhiên chúng yêu cầu một số loại vật phẩm nhất định, có thể thu thập được từ việc làm nhiệm vụ, vượt phụ bản hay đánh Boss.

Đối với các bạn mong muốn chạy được server offline, yêu cầu bắt buộc RAM từ 4Gb trở lên bởi nó load khá nặng.

Phong Vân Vô Song Offline Việt Hóa

Hướng dẫn chạy Phong Vân Vô Song Offline Việt Hóa

  • Bước 1: Download game theo đường link bên dưới, quăng file vào thư mục D:\
  • Bước 2: giải nén file sẽ có thư mục H40
  • Bước 3: click chuột phải vào file ESSamp trong thư mục D:\H40\ và chọn Run as administrator > chọn Run
  • Bước 4: chạy các file .bat từ 1 đến 3, chờ load 20s sau đó chạy [s1] start game
  • Bước 5: Vào game theo địa chỉ: http://127.0.0.1
Có thể bạn thích:   Into The Haze

Download game Phong Vân Vô Song Offline Việt Hóa miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy Share” trên bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

Mã: GFC00008

Link tải game:

*****CHÚ Ý*****
Sử dụng IDM để tải file xuống nhanh hơn và ổn định hơn.
Cài đặt Winrar để giải nén file nhanh chóng và không lỗi.

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button