Game Hành ĐộngBắn SúngGames PC

Ziggurat 2

Ziggurat 2 PC Cracked đã trở lại, và bây giờ nó thậm chí còn tốt hơn! Sử dụng vũ khí và phép thuật mạnh mẽ để phá vỡ đám đông kẻ thù và khám phá các ngục tối laberynthine trong FPS roguelite bận rộn này, trong khi bạn cải thiện kỹ năng của mình và khám phá thiết bị mới. Dưới đây là thông tin và link tải game Ziggurat 2 miễn phí cho PC mới nhất.

Tải game hành động bắn súng Ziggurat 2 full crack miễn phí cho PC

Tổng quan trò chơi

 • user NHÀ PHÁT TRIỂN: Milkstone Studios
 • user NHÀ XUẤT BẢN: Milkstone Studios
 • clock NGÀY PHÁT HÀNH: 22 tháng 10, 2020
 • tag THỂ LOẠI: Hành động, Bắn súng

Giới thiệu game Ziggurat 2:

Cái ác ẩn sâu trong vực sâu

Là một thành viên của hội ma thuật quyền lực nhất, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ nhân loại khỏi thế lực của cái ác. Đối mặt với đám kẻ thù và những người bảo vệ mạnh mẽ trong các trận chiến hoành tráng và năng động. Theo dõi các điểm kháng nguyên tố và lỗ hổng để tối đa hóa hiệu quả của bạn, đồng thời tích lũy kinh nghiệm để tăng cấp và học các đặc quyền mạnh mẽ sẽ giúp bạn đến cuối ngục tối trong một lần.

Có thể bạn thích:   Tải Game ReThink 2 Crack PC

Góc nhìn thứ nhất Bắn súng ở độ cao tốt nhất

Ziggurat 2 tập trung vào chiến đấu nhịp độ nhanh và di chuyển liên tục, trong đó sai lầm phải trả giá đắt. Bạn sẽ cần sự khéo léo, phản xạ và kỹ năng quản lý tài nguyên để có cơ hội sống sót trước những nguy hiểm ẩn nấp trong bóng tối và xoay sở để trở về an toàn.

Tải game hành động bắn súng Ziggurat 2 full crack miễn phí cho PC

Không có hai vở kịch nào giống nhau

Tiếp nối đường lối của người tiền nhiệm, trong Ziggurat 2 ngục tối được tạo ra một cách ngẫu nhiên, đầy rẫy những nguy hiểm và kho báu cho những pháp sư táo bạo dám vào chúng. Tiến thêm một bước nữa, các ngục tối giờ đây có nhiều chiều dọc và đa dạng hơn, đồng thời có nhiều phòng nhỏ gọn hơn, giúp cho các trận chiến nhanh hơn và khám phá dễ dàng hơn.

Trở lại thành cổ

Trong Thành Cổ, quê hương của Hội Anh Em, bạn sẽ có thể chiêu mộ các đồng minh mới và cũ, cũng như cải thiện trang bị và kỹ năng của mình, trước khi quyết định nhiệm vụ nào sẽ thực hiện tiếp theo. Với hàng tá vũ khí có thể mở khóa với các bản chất và hành vi khác nhau, sự chuẩn bị trước khi làm nhiệm vụ là rất quan trọng và có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng áp đảo và vị đắng của thất bại.

Công thức cải tiến

Ziggurat 2 đã được thiết kế lại từ đầu với mục tiêu cải thiện so với bản gốc trong tất cả các lĩnh vực, đồng thời mang đến trải nghiệm mượt mà hơn và nhanh hơn, với các phiên nhanh hơn, cường độ cao hơn cũng như tiến trình tương tác và hoàn thiện hơn.

Có thể bạn thích:   Tải Total War: SHOGUN 2 Việt Hóa

Yêu cầu hệ thống cài đặt

Sau đây là thông số cấu hình tối thiểu mà game yêu cầu máy tính của bạn cần đáp ứng. Các bạn có thể xem qua và thao khảo, so sánh với thông số cấu hình của PC của mình đang dùng xem có phù hợp không trước khi tải về máy và cài đặt nhé.

KHUYẾN NGHỊ:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 10 64bits
  • Bộ xử lý: i7 7700K
  • RAM: 16 GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 1060 3GB trở lên
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 2 GB dung lượng trống

Tải game hành động bắn súng Ziggurat 2 miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game Ziggurat 2 miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy click vào quảng cáo trên bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

Link  Fshare:

Đang cập nhât…

Link Google Drive:

Link Torrent:

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM full để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Nguồn: store.steampowered.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button