Game Hay Cho PCNhập Vai RPG

Tải Game Grand Theft Auto IV Full Crack

Grand Theft Auto full Crack là một trong những loạt game thành công nhất cho đến tận bây giờ, mặc dù có không ít tai tiếng, chỉ trích. Qua những serie game trước đó khá nổi tiếng và rất thành công, Grand Theft Auto IV cũng tạo nên 1 cơn sốt lớn, khi số lượt tải vượt qua những kỉ lục cũ thời đó.

Grand Theft Auto IV Full Crack

 

Nội dung cốt truyện:

Thành phố Liberty trong game bao gồm 5 khu vực, mỗi nơi “sao chép” khá chính xác những địa danh có thật tại thành phố New York, bao gồm: Dukes (khu Queens), Bohan (phố Bronx), Broker (khu Brooklyn), Algonquin (khu Manhattan) and Alderney (New Jersey).

Có thể bạn thích:   Tải Game Jurassic World Evolution Full Crack PC

Nhân vật chính trong GTA IV là Niko Bellic, một người nhâp cư từ Đông Âu, tìm đến Liberty với giấc mơ đổi đời.

Một giờ trong game tương đương 2 phút trong thực tế.

Niko biết bơi, nhưng không biết lặn (tương tự CJ trong GTA: San Andreas).

Game chỉ còn duy nhất một màn hình “Loading” lúc khởi động game. Nhờ vậy, sự hứng thú của người chơi sẽ không bị gián đoạn lúc chờ nạp game mỗi khi ra vào các toà nhà hay đến các khu vực khác.

Niko có thể thiết lập các mối quan hệ bạn bè thân thiết với các NPC trong game. Anh ta có thể mời họ đi ăn uống, chơi bowling hay vào các quán bar, câu lạc bộ, v.v. Những hoạt động này không bắt buộc, nhưng sẽ có điểm thưởng khi thực hiện.

Có thể bạn thích:   Tải Game Evil Bank Manager Crack Cho PC

Grand Theft Auto IV

Mã: GFC10002

TẢI PART 1 TẢI PART .2. TẢI PART .3. TẢI PART .4. TẢI PART .5. TẢI PART .6. TẢI PART .7. TẢI PART .8. TẢI PART .9. TẢI PART .10.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button