Nhập Vai RPGGame Hành ĐộngGames PC

Trinity Fusion

Trinity Fusion - P2P

Trinity Fusion là tựa game nhập vai, hành động hay cho bạn trải nghiệm thú vị với đồ họa đẹp. Trong game bạn khám phá những thế giới khoa học viễn tưởng đen tối và tham gia vào các trận chiến chính xác và nhịp độ nhanh trong Trinity Fusion – một nền tảng hành động Rogue-Lite lấy bối cảnh trong một đa vũ trụ trải dài và diệt vong.

Trinity Fusion crack

Tổng quan về game Trinity Fusion

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Trò chơi đám đông giận dữ
 •  NHÀ PHÁT HÀNH: Angry Mob Games
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 13 tháng 4 năm 2023
 •  THỂ LOẠI: Hành động, Hack and Slash, RPG

Giới thiệu chung:

Với Trinity Fusion, bạn sẽ điều khiển các phiên bản của chính mình trên nhiều vũ trụ khác nhau để cứu lấy đa vũ trụ đang đối mặt với sự chết chóc. Khám phá những thế giới khoa học viễn tưởng tối tăm và tham gia vào những trận đấu chiến nhanh nhạy, chính xác và gay cấn.

Trong chuyến phiêu lưu rogue-lite này, bạn sẽ đối mặt với nhiều cấp độ được tạo tự động kết hợp với các thử thách và đấu trường được tạo thủ công để kiểm tra kỹ năng của mình. Những cấp độ với đồ họa 3D được xây dựng mượt mà từ hàng trăm phòng được tạo ra theo cách tùy chỉnh.

Có thể bạn thích:   Wanderer

Trinity Fusion crack

Trinity Fusion mang đến cho bạn một hệ thống chiến đấu với độ cực cao. Với các vũ khí và hệ thống tấn công sử dụng kinh nghiệm của nhà phát triển từ các trò chơi đối kháng, bạn sẽ có thể trượt, tấn công và né tránh những cuộc tấn công của kẻ thù và đánh trả với một bộ sưu tập vũ khí đặc biệt và khả năng độc đáo.

Trinity Fusion còn cho phép bạn khám phá ba vũ trụ khác nhau thông qua ba nhân vật song song của bạn. Mỗi phiên bản của bạn có thế giới của riêng mình với nhiều khu vực sinh thái để khám phá, cũng như các bộ kỹ năng và vũ khí độc đáo. Hãy du hành qua một vũ trụ của những cánh đồng hoang vắng và hang động nơi sinh sống của những sinh vật đột biến, trốn thoát khỏi những xưởng sản xuất và phòng thí nghiệm vô tận trong một thế giới bị cai trị bởi máy móc, và sống sót trong những thành phố trên bầu trời đầy nguy hiểm của một xã hội hậu nhân loại.

Với Trinity Fusion, bạn cũng có thể tiến bộ liên tục. Mở khóa nâng cấp vĩnh viễn trong trung tâm điều khiển và khám phá điểm xuất phát mới cho chuyến phiêu lưu của bạn khi bạn chiếm lại các địa điểm quan trọng trong mỗi vũ trụ. Nếu bạn gặp khó khăn ở một khu vực nào đó, bạn có thể bắt đầu chuyến chạy tiếp theo ở một khu vực khác! Bất kể bạn chết ở đâu hoặc chọn điểm xuất phát nào, bạn vẫn đang tiến bộ ở một nơi nào đó.

Có thể bạn thích:   Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Việt Hóa Mới Nhất

Trong game, bạn sẽ điều khiển các phiên bản khác nhau của chính mình trên một nhiệm vụ cứu vớt vũ trụ đang chết dần. Bạn sẽ khám phá các thế giới khoa học viễn tưởng u ám và tham gia vào các trận chiến nhanh, mượt mà và chính xác. Với hệ thống vũ khí và tấn công được phát triển dựa trên kinh nghiệm làm việc trước đó trên các trò chơi đối kháng, bạn sẽ trượt, né và né tránh giữa các cuộc tấn công của địch và đánh trả lại với một bộ sưu tập các vũ khí và kỹ năng đặc biệt đầy thỏa mãn.

Trong Trinity Fusion, bạn sẽ điều khiển ba phiên bản khác nhau của chính mình, mỗi phiên bản có thế giới riêng với nhiều sinh cảnh để khám phá, cũng như các bộ vũ khí và kỹ năng độc đáo riêng. Bạn sẽ du hành qua các vũ trụ của các thế giới hoang tàn và hang động được điều khiển bởi những sinh vật đột biến, thoát khỏi những cửa hàng luyện kim và phòng thí nghiệm vô tận của một thế giới được cai trị bởi máy móc, và sống sót trong những thành phố trên bầu trời nguy hiểm của một xã hội hậu loài người.

Trinity Fusion crack

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game Trinity Fusion

Bạn có thể xem cấu hình yêu cầu cấu hình hỗ trợ cài đặt game để hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xem qua và đối chiếu với cấu hình máy tính của mình trước khi tải về và cài đặt nhé.

Tải game Trinity Fusion cho PC miễn phí

Gamescrackedpc mang đến cho các bạn link tải trực tiếp phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Hãy “Share” nếu thấy hữu ích bài viết để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game Trinity Fusion miễn phí:

Bấm nút LIKE để hiện link tải và ủng hộ page Gamefullcrack xem thêm nhiều game hơn nhé

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file game bằng Winrar.
 • Copy file cờ r@ck vào mục cài đặt game:
 • Done và play game thôi.

>>> Gamefullcrack khuyên bạn nên lựa chọn mua game để ủng hộ nhà sản xuất nhé:

Trinity Fusion
Trinity Fusion
Developer: Angry Mob Games
Price: 10.88 GBP
*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM để tải file ổn định hơn và nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar  giải nén file nhanh hơn và tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng uTorrent Pro để cho khả năng tải game nhanh hơn.
 • Nên tắt trình diệt virus (nếu có) trước khi cài đặt game. Tránh phần mền diệt Virus nhận nhầm và xóa file bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button