Games PCShare Code Webgame

Webgame Naruto Offline – Konoha Truyền Thuyết

Naruto Offline là tựa game được xây dựng trên nên tảng đồ họa 2D. Các bạn có thể không xa lạ với Naruto từ bộ truyện tranh manga và Anime. Các nhân vật trong game nay được thiết kế và tái tạo y như trong truyện mang đến sự thân thuộc cho các game thủ của các tựa game Anime.

Webgame Naruto Offline – Konoha Truyền Thuyết

Giới thiệu về game:

Trong game mang đến cho người chơi không những các Skill chiêu thức, nhân vật mà còn cách di chuyển cũng mang đậm chất naruto mà bạn không thể lẫn với các game khác được. Game có giao diện khá đơn giản và dễ nhìn, các tính năng như di chuyển, đánh, làm nhiệm vụ…được sắp xếp bên góc bên phải phía dưới. Điều này giúp người chơi không vướng với các chức năng khác.

Có thể bạn thích:   Technolites: Episode 1 Free Download
Webgame Naruto Offline – Konoha Truyền Thuyết

Thông tin Server Naruto Offline

Đây là một server tích hợp 1 click chạy server trên phiên bản Naruto Konoha Truyền Thuyết.  IP mặc định của máy ảo là 192.168.200.128, chế độ NAT.

Server yêu cầu sử dụng phần mềm chạy server ảo VMware. Đối với hệ thống win x32bit cần sử dụng VMware 10 trở lên, hệ thống win x64bit buộc phải sử dụng VMware 15 trở lên.

Thiết lập máy ảo cần sử dụng chế độ NAT. Sau khi mở máy ảo, nhấp vào “Edit” – “Virtual Network Editor” – “VMnet8” – “Sub Sửa đổi IP mạng thành 192.168.200.0.

hướng dẫn chạy server naruto offline – konoha truyền thuyết

hướng dẫn chạy server

1. Giải nén gói tài nguyên và đặt thư mục “MYCS” trong thư mục gốc của Disk D:\MYCS

Có thể bạn thích:   Tempest – Pirate City

2. Tham khảo mô tả tài nguyên để tải xuống, cài đặt và thiết lập mạng máy ảo.

3. Mở thư mục “D:\MYCS”, chạy “[1] Khởi động máy ảo” và nhấp vào “Khởi động máy ảo” (vui lòng chọn “I moved It” ở lần khởi động đầu tiên)

4. Chờ máy ảo khởi động để “đăng nhập debian:”, nghĩa là máy ảo được khởi động. Tên người dùng máy ảo root mật khẩu root (không cần nhập)

5. Chạy “[2] Remote Tools”, chọn “Legend of Konoha” và nhấp vào “Connect”. Sau khi kết nối thành công, giao diện hiển thị “root @ debian:” ~ # ”

6. Nhấp vào nút “Start” ở dưới cùng bên trái của giao diện để bắt đầu trò chơi. (Các lệnh thủ công: “cd /root/811/foxlog”, “./foxlog”, “cd /root/811/memcache”, “./memcache”, “cd /root/811/foxstorage”, “./foxstorage “,”service redis-server start”,” cd /root/811/naruto “,” ./naruto”)

Có thể bạn thích:   WARNO

7. Nhập” http://192.168.200.128 “vào trình duyệt và nhập tài khoản trực tiếp để vào trò chơi, không đã đăng ký.

Đóng game: Lần lượt bấm vào “Stop Service” và “Shut Down”.

Tải game Webgame Naruto Offline miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy “Share” trên bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

Link tải game miễn phí:

*****CHÚ Ý***

  • Sử dụng IDM free để tải file xuống nhanh hơn.
  • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
  • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button